Ví da nam

Cách làm sạch ví da bị mốc hiệu quả trong 3 phút

Ví da thật là món phụ kiện yêu thích của bất kỳ ai. Tuy nhiên, chất liệu “đỏng đảnh” này đòi hỏi phải thường xuyên bảo dưỡng, nếu không muốn nấm mốc hỏi thăm. Bạn cần biết cách làm sạch vi da bị mốc, để “người bạn đồng hành” hàng ngày của mình luôn tinh tươm sạch đẹp. Sau đây vietnamleather.com sẽ hướng dẫn cách làm sạch ví da một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Các cách làm sạch ví da bị mốc

  • Di chuyển ví da ra khu vực thoáng khí ngoài trời, tránh làm sạch trong nhà hạn hẹp không gian
  • Dùng bàn chải nylon khô (bàn chải đánh răng cũ) cạo bỏ càng nhiều nấm mốc càng tốt
  • Pha hỗn hợp gồm 4 chén nước ấm, vài giọt nước rửa chén vào trộn đều
  • Nhúng miếng vải mịn, miếng bông vào nước xà phòng, chà vùng da bị nấm mốc
  • Kiểm tra xem đã chà hết nấm mốc chưa. Nếu chưa, hãy chà lại. Sử dụng giẻ mới, giẻ này được ngâm trong hỗn hợp gồm 2 cốc nước+1 cốc cồn.
  • Để túi da khô tự nhiên trong ánh nắng mặt trời

Nấm mốc có thể nhiễm tái đi tái lại. Bạn nên vất đi tất cả vật dụng lau nấm mốc, không giữ và tái sử dụng bất kỳ dung dịch làm sạch, giẻ hoặc bàn chải đánh răng, tránh lây lan nấm mốc.

Bạn nên làm sạch 1 vùng da nhỏ trước, khi thấy da không bị tổn hại mới áp dụng chúng trên toàn bộ mặt ví.

cách làm sạch ví da bị mốc
cách làm sạch ví da bị mốc

Cách làm sạch ví da bị mốc bằng cồn

Với chất liệu bằng cồn khi khách hàng sử dụng để làm sạch ví da thì nên rất cẩn thận. Nếu không thì chiếc ví da của bạn sẽ rất nhanh hỏng do độ nóng và đánh tẩy màu của ví da rất là nhanh nên khách hàng cần phải chú ý điều này. Với chiếc ví da chất lượng hay một số loại hàng hiệu khách hàng có thể làm cho mọi thứ trở nên đơn giản hơn nếu như khách hàng có được mọi thứ trở nên tốt nhất.

Cách làm sạch ví da bị mốc bằng khoai tây

Với khoai tây không những có công dụng hầm xương mà còn có tác dụng làm mềm mại các loại về đồ da. Với một quả khoai tây khách hàng có thể làm sạch chiếc ví bằng cách cắt mỏng quả khoai tây và chà lên bề mặt da để khử các chất nấm mốc trên bề mặt. Đồng thời nó còn làm mềm mại da hơn khi thời tiết hanh khô. Khoai tây còn có tác dụng làm sạch các vết mốc giúp cho chiếc ví da của bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn trong mọi điều kiện.

cách làm sạch ví da bị mốc
cách làm sạch ví da

Cách làm sạch ví da bị mốc bằng giấm

Với chiếc ví da bị mốc bạn có thể lấy giấm ăn rồi đổ một ít lên chiếc khăn mềm và lau nhẹ nhàng trên vết mốc là có thể khắc phục được rồi. Ngoài ra bạn có thể làm nhẹ nhàng với những chỗ khác để bảo quản đồ da của bạn được tốt hơn hết với mọi thứ khi bạn bảo quản chiếc ví da của bạn một cách tốt hơn.

cách làm sạch ví da bị mốc
cách làm sạch ví da

Cách làm sạch ví da bị mốc bằng lòng trắng trứng

Chiếc ví da bị mốc và khô cong thì bạn có thể làm cho những chiếc ví da bị khô cứng, biến dạng và làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn hêt nếu như khách hàng có được chiếc ví. bạn có thể lấy lòng trắng trứng trà lên bề mặt của da rồi lấy khăn mềm lau đi lau lại nhiều lần là có thể làm mới chiếc ví của bạn rồi.

Từ khóa:

  • cách làm sạch ví da bò
  • cách làm sạch ví da lộn
  • cách vệ sinh túi da bị mốc
  • làm mới da

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button