Xu hướng thời trang

WR 5 sao Brandon Inniss cam kết đến Oklahoma thay vì Alabama, Florida, Bang Ohio, hơn thế nữa

Brandon Inniss cam kết đến Oklahoma trong thời trang ấn tượng vào Chủ nhật.

Trong thông báo của mình, người nhận 5 sao đã đạt được một chiếc mũ Alabama trước khi đánh lừa mọi người và thay vào đó đội một chiếc mũ Sooners. Florida, Miami và Ohio State là những người vào chung kết khác của anh ấy.

247Sports @ 247Sports

BOOMER !!! Nó là chính thức! 5⭐️ Người nhận năm 2023 Brandon Innis cam kết với Lincoln Riley và @ OU_Football ? @ brandon5star2 với máy bơm giả trên mũ Bama ? pic.twitter.com/NW9Tjqgcuk

Inniss là người chơi số 9 nói chung trong 247Sports ‘ Bảng xếp hạng tổng hợp cho lớp 2023. Anh ấy cũng là người thu tiền hàng đầu trong nước.

“Huấn luyện viên Riley không giống ai. Chúng tôi vừa tắt điện thoại vào ngày hôm trước, và anh ấy luôn hào hứng. Họ sẽ tận dụng tối đa tôi, “Inniss nói, theo CBS Sports ‘ Chip Patterson . “Oklahoma cảm thấy như một ngôi nhà xa nhà.”

Andrew Ivins của 247Sports đã gọi Inniss là “một trong những cầu thủ chuẩn bị vào đại học nhất để bước ra khỏi hàng ngũ trung học trong những năm gần đây” và so sánh anh với cựu ngôi sao USC Amon-Ra St. Brown:

“Một vận động viên chạy tuyến ưu tú với lợi thế cạnh tranh có thể tiếp quản các trò chơi và đánh bại gấp đôi phủ sóng. … Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết lập và bán các tuyến đường. Trộn đều các bánh răng. Linh hoạt ở điểm bắt bóng và sẽ chiến đấu qua một hậu vệ để lấy bóng. Có thể biến lợi nhuận ngắn thành thu lợi dài hạn vì anh ấy không ngại hạ thấp miếng đệm vai và làm bẩn áo đấu của mình. “

Fort Lauderdale, Florida, bản địa tham gia vào những gì đang trở thành một nhóm tấn công đầy tải cho Oklahoma.

Sooners đã cam kết bảo đảm từ tiền vệ Malachi Nelson, vận động viên Makai Lemon, chạy lùi Treyaun Webb và kết thúc chặt chẽ Luke Hasz. Bộ tứ này đều nằm trong năm vị trí cao nhất của họ, theo bảng xếp hạng tổng hợp của 247Sports .

Riley là điều phối viên tấn công hoặc huấn luyện viên trưởng khi Sterling Shepard, Dede Westbrook, Marquise Brown và CeeDee Lamb được nhập ngũ sau khi sự nghiệp đại học hiệu quả. Đối với một người bắt đậu năng động như Inniss, Sooners là một bến đỗ hiển nhiên.

Oklahoma cũng sẽ được tham gia SEC vào tháng 7 năm 2025 và có khả năng sớm hơn tùy theo tình hình tiến hóa. Trong ít nhất một năm, Inniss sẽ thể hiện bản thân trong hội nghị sâu sắc nhất trong bóng đá đại học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button