Ví da nam

Lí do ví nam hình rồng được ưa chuộng nhất hiện nay

Ví da nam được in hình rồng lấy ý tưởng từ nền văn hóa Á Đông của chúng ta. Hình ảnh rồng tiên tượng trưng cho sự cao quý, linh thiêng, thịnh vượng cũng là sức mạnh của một quốc gia thịnh vượng. Nên chiếc ví nam này chính là lấy cảm hứng từ sự cao quý, linh thiêng và thịnh vượng của linh vật rồng. Vậy vì sao ví in hình rồng được ưa chuộng nhất hiện nay? Nó có gì đặc biệt? Hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé!

ví nam hình rồng
ví da hình rồng

Ví nam hình rồng được thiết kế nổi bật

Ví da vân rồng là mẫu ví nam đẹp nam có in hình vân nổi bên ngoài bề mặt ví. Chiếc ví được in với công nghệ in 3D hiện đại nhất hiện nay với sự chính xác tuyệt đối cho hình ảnh rõ nét, chất lượng. Nhờ vậy mà chiếc ví có thể mô phỏng được tất cả sự uy nghi, cao quý, quyền lực và nam tính mà hình ảnh linh vật rồng vẫn luôn đem đến cho chúng ta.

Chính vì vậy, thật không ngạc nhiên khi chiếc ví da nam này lại được bán rất chạy trong suốt nửa cuối năm 2019 và nửa đầu năm 2020. Tính đến nay, có lẽ chiếc ví đã được ra mắt một năm nhưng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngoài hình ảnh linh vật rồng uy nghi ngay bề mặt ngoài của ví thu hút người xem thì chất liệu của chiếc ví da nam cũng đáng để tâm.

Bài viết liên quan  Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc clutch cầm tay nam hàng hiệu
ví nam hình rồng
ví da hình rồng

Ví nam hình rồng thể hiện đẳng cấp, độc đáo

Với chất liệu da bò cao cấp được chọn lọc kỹ lưỡng để có thể chịu được nhiệt của công nghệ in mà vẫn giữ được độ bền vốn có của ví da bò.

Cùng với đường may tỉ mỉ của những thợ lành nghề chuyên về ví da bò đã tạo nên một chiếc ví hoàn hảo vơi 2 ngăn lớn chính để tiền và các giấy tờ lớn cần thiết cùng với 7 ngăn nhỏ đựng card và giấy tờ nhỏ hơn giúp bạn có thể săp xếp các vật dụng trong ví khoa học, dễ dàng nhất.

Sản phẩm rất phù hợp với người dùng thích sự nam tính, mạnh mẽ và yêu thích linh vật rồng huyền thoại mà bao đời nay người Việt Nam chúng ta vẫn luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối.

ví nam hình rồng
ví nam hình rồng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button