Ví da nam

Mẹo chọn ví nam da thật hàng hiệu hợp cung mệnh phong thủy

Chiếc ví nam da thật là một phụ kiện quan trọng của phái mạnh. Theo khoa học phong thủy, việc giữ gìn và sở hữu một chiếc ví hợp theo những tiêu chí phong thủy, chủ nhân sẽ gặp nhiều thuận lợi trong đường tiền tài, có nhiều thịnh vượng và giàu có. Sau đây Ngọc Quang sẽ bật mí mẹo chọn ví da nam thật hàng hiệu hợp cung mệnh phong thủy để bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho mình nhé!

ví nam da thật hàng hiệu
ví nam da thật hàng hiệu

Mẹo chọn ví nam da thật hàng hiệu hợp cung mệnh phong thủy

1. Tuyệt đối không dùng ví đã qua sử dụng

Không dùng những chiếc ví đã qua sử dụng, vì năng lượng của người chủ cũ vẫn còn trong chiếc ví đó. Bạn không biết năng lượng đó là tốt hay xấu, do vậy, tốt nhất hãy sử dụng một chiếc ví mới, kể cả ví secondhand có đẹp và bền đến đâu.

2. Hình dáng của chiếc ví nam da thật hàng hiệu

Ví tiền của mọi người hiện nay đa phần đều là dạng gập lại, nghe nói rằng như vậy tiền sẽ bị gập lại và không giãn được ra đồng thời cũng khó chịu không được thoải mái, như vậy sẽ không thu hút tiền tài cho người sử dụng. Để thu hút được tiền tài, bạn hãy cố gắng dùng ví tiền dạng thẳng. Ngoài ra, ví tiền càng mới thì vận khí càng mạnh và càng dễ dàng thu hút tiền hơn.

3. Thời gian sử dụng ví nam da thật hàng hiệu

Theo ý kiến của các nhà phong thủy, thời gian tối đa để sử dụng một chiếc ví chỉ nên là 2 – 3 năm. Sau khoảng thời gian này, cho dù chiếc ví còn mới hay yêu thích nó đến đâu, bạn cũng nên thay chúng.

Nguyên nhân bởi quan niệm phong thủy cho rằng ví tiền tượng trưng cho tài lộc, đến một giai đoạn nhất định nào đó sẽ bị mất dần sự hữu dụng, giống như con người làm việc quá lâu cũng sẽ có lúc mỏi mệt. Một số người kĩ tính thậm chí còn thay đổi ví 3 – 6 tháng một lần để nơi chứa tiền và các loại giấy tờ luôn mang một dáng vẻ mới mẻ, đẹp đẽ.

4. Màu sắc của ví nam da thật

Ví màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và nhiều người hay chọn nó. Màu này cũng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

Ví màu nâu (yếu tố Đất): Đây cũng là màu sắc được khuyên khi chọn ví. Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

Ví màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Ví màu này đại diện cho sự phát triển và đời sống.

Ví màu hồng, vàng nhạt hay vàng đậm (yếu tố Lửa): Ví màu này thường chỉ thích hợp cho nữ giới. Ví màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Do màu hồng được coi là thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

Màu vàng nhạt hay màu vàng đậm cũng có tác dụng tương tự. Bởi vì màu vàng là màu của vàng kim óng ánh. Nó đại biểu cho tài vận. Người thường xuyên đầu tư làm ăn lớn, thông thường lựa chọn ví màu vàng là hy vọng sự nghiệp được phát đạt.

Những màu sắc không nên dùng

 • Ví màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Xanh nước biển tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy đi như nước nên người trung thành với màu ví này rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.
 • Ví màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên cũng không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ thiêu đốt của cải và may mắn.
 • Ví màu trắng : Mặc dù màu trắng là màu rất sạch sẽ, nếu như nói đến một khuôn mặt sạch sẽ thì rất xinh đẹp và là chuyện tốt. Nhưng mà nếu ví tiền mà sạch sẽ thì thật khó coi, vì vậy càng không nên sử dụng ví tiền màu trắng.

Chọn ví nam da thật hàng hiệu theo từng cung mệnh

Việc lựa chọn ví da cho hợp với cung mệnh phong thủy được mọi người quan tâm rất nhiều ngày nay. Nó có thể làm cho chúng ta công thành danh toại, tiền vào như nước hoặc cũng có thể làm cho chúng ta kinh tế và tài vận xấu đi.

ví nam da thật hàng hiệu
ví nam da thật hàng hiệu

1. Màu sắc ví da phù hợp mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán. Mệnh kim bao gồm màu sáng và có ánh kim vì vậy những người thuộc cung mệnh này nên sử dụng ví da cá sấu tông màu sáng, trắng hoặc pha một chút tông nâu, vàng để mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.
Những màu mà người mệnh Kim nên kiêng kị sử dụng là màu đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa sẽ thiêu đốt Kim.
Mệnh Kim bao gồm màu sáng và các màu có ánh kim. Người mệnh Kim nên sử dụng ví da cá sấu có tông màu sáng, thêm nữa, bện cạnh đó bạn cũng có thể phối với các màu có tông như nâu hoặc vàng nâu, nâu đất vì đây đều là những màu sắc sinh vượng mang tài lộc, hạnh phúc, may mắn. bạn nên tránh sử dụng những chiếc ví có màu sắc như đỏ, tím. Vì đó chính là những màu sắc chính của mệnh Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim

2. Màu sắc ví da phù hợp mệnh Mộc

Tính cách của người mang mệnh Mộc được ví như gió. Họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Vì vậy những người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng ví da cá sấu với tông màu xanh, hoặc có thể kết hợp với màu đen sẽ làm cho chủ nhân chiếc ví cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Đặc biệt màu tương khắc của người mệnh Mộc chính là màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim thì khắc Mộc.

3. Màu sắc ví phù hợp mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác. Đề xuất ví da cá sấu cho người mệnh Thủy sử dụng đó chính là lựa chọn theo tông màu đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với các tông trắng. Màu tương khắc của mệnh này chính là màu xanh lá cây, màu vàng và vàng đất.

4. Màu sắc ví da phù hợp mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Mệnh Hỏa nên sử dụng ví da cá sấu màu đỏ, có thể kết hợp với các màu như xanh lá hoặc xanh rêu. Tránh dùng ví da cá sau màu đen, màu xanh nước biển. Thêm nữa, bạn cũng nên tránh sử dụng màu nâu đất.

5. Màu sắc ví da phù hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Nếu thuộc mệnh Thổ, bạn nên sử dụng những chiếc bóp da cá sấu tông màu vàng đất, màu nâu hoặc có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Tránh không sử dụng màu xanh lá cây không phù hợp với chủ nhân.
Với những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua bóp da cá sấu đảm bảo chất lượng với màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Đồng thười đây cũng là những gợi ý vô cùng bổ ích để bạn có thể lựa chọn mua ví da các sấu hoặc túi da cá sấu để làm món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của bạn.

Cách chọn ví nam da thật  hàng hiệu đem lại nhiều tài lộc

Các bạn nam thường hay e ngại nếu như phải thay ví, thay ví có liên quan đến tiền và vận may. Nếu như chiếc ví đó hợp với bạn và mang lại nhiều tài lộc thì đó là điều may mắn, nhưng ngược lại thay ví khiến tài chính ngày càng hao hụt, mất mát thì cần phải xem xét lại phong thủy và cách lựa chọn ví sao cho phù hợp với bản mệnh. Sau đây là một số lưu ý phong thủy bạn nên đặc biệt quan tâm.

1. Chú ý đến màu sắc ví nam da thật

Đối với người thuộc hành Thủy: các màu như: màu đen, xanh da trời đều phù hợp. Thủy là nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

Đối với người thuộc hành Kim: các màu là màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

Đối với những người thuộc hành Hỏa: Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

Đối với người thuộc hành Mộc: màu Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu, nâu đất, cam đất thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng.

ví nam da thật hàng hiệu
ví nam da thật hàng hiệu

2. Chú ý đến kích thước ví nam

Kích thước của ví không liên quan nhiều đến vấn đề phong thủy mà tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và người thân mà chọn mua. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn mua những chiếc ví có nhiều ngăn để có thể phân chia cất giữ các loại giấy tờ, tiền bạc, thẻ tín dụng mà không bị lẫn lộn, lúc mở ra đóng vào thuận tiện dễ dàng như thế sẽ giúp chiếc ví ngăn nắp bạn không phải tốn thời gian lục lọi đồ trong ví và bảo vệ những giấy tờ quan trọng không bị nhàu nát, rách…Không chỉ chú ý đến phong thủy cho ví, bạn cũng nên chú ý đến phong thủy nhà ở, hay phong thủy dành cho bàn ghế văn phòng khi làm việc để mang lại nhiều may mắn tiền tài.

Một số lưu ý khác khi sử dụng ví nam da thật hàng hiệu

 •  Giữ ví luôn gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng đến hoặc những tấm thẻ đã hết hạn. Khi ví bị hỏng hoặc đã cũ, sờn bạn nên thay bằng một chiếc ví mới.
 • Đừng nên để ví rơi vào tình trạng trống rỗng mà phải luôn giữ một số tiền nhất định trong đó. Điều này không chỉ giúp bạn có cảm giác tự tin, an toàn mà còn phát huy tối đa khả năng thu hút lộc tài của ví.
 • Không nên nhét quá nhiều thứ vào ví, tránh để ví bị căng phồng do có quá nhiều giấy tờ bên trong. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại, móc khóa… Nếu cần, bạn hãy sắm riêng một chiếc túi khác cho những vật dụng này.
 • Không nên giữ ảnh gia đình trong ví vì nó sẽ làm phân tán năng lượng và giảm sức hút tiền vào ví bạn.
 • Nếu chọn ví làm quà tặng, bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.
ví nam da thật hàng hiệu
ví nam da thật hàng hiệu

Từ khóa:

 • Ví nam cao cấp hàng hiệu
 • Những mẫu ví da nam đẹp
 • Ví dài nam da thật
 • Ví nam hàng hiệu
 • Ví da nam đẳng cấp
 • Ví da bò chính hãng

Nội dung liên quan:

Cách chọn size dây nịt nam phù hợp cho từng dáng người

Ngọc Quang là địa chỉ uy tín chuyên khắc laser trên da tại hcm

Chất liệu da thuộc là gì? Qúa trình thực hiện thuộc da được làm như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button