Ví Nam Và Cách Bảo Quản

Ví nam – Cách bảo quản và vệ sinh chiếc ví da của bạn.

Ví nam – Tổ chức một chiếc ví có thể là một nhiệm vụ khó khăn với số lượng thẻ, biên lai và các mặt hàng khác có thể tích lũy theo thời gian. Bắt đầu bằng cách dọn sạch toàn bộ ví nam của bạn, tách biệt mọi thứ. Và thay thế tất cả các thẻ cần thiết và ưu tiên vào ví nam của bạn. Loại bỏ những thứ không cần thiết như thay đổi nhỏ và danh thiếp, và để thẻ an sinh xã hội của bạn ở nhà. Để tránh sự lộn xộn trong tương lai, tránh giữ các biên nhận trong ví nam của bạn. Tải ứng dụng smartphone hữu ích và thường xuyên lau túi ví nam của bạn để giữ được độ mới đẹp cho chiếc ví.

ví nam
ví nam

Ví nam của bạn được rút tiền ra.

Ví của bạn được lấy tất cả mọi thứ ra ngoài. Đặt chúng ra trên bàn trước mặt bạn. Đảm bảo nhìn trong mọi lần và túi cho các vật nhỏ như thay đổi phụ tùng, biên lai nho nhỏ hoặc thẻ điện ngầm

ví nam
bảo quản ví nam

Phân biệt các mặt hàng.

Tách tiền mặt, thẻ, biên nhận, phiếu giảm giá, và các chi tiết của ví thành cọc. Đặt phiếu thưởng và thẻ quà tặng trong cọc của chính mình. Các hóa đơn tiền mặt riêng biệt theo mệnh giá

ví nam
ví nam

Hủy bỏ các vật dụng không cần thiết.

Hủy các biên lai quá 90 ngày, cũng như hết hạn phiếu giảm giá. Loại bỏ bất kỳ chèn ví dụ nào không cần thiết. Đặt tiền xu vào lọ hoặc lợn con để tiết kiệm và gửi tiền vào ngân hàng vào một ngày sau.

ví nam
ví nam

Thay thế các mặt hàng.

Xóa thẻ bạn cần nhất (ví dụ: thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng, thẻ ID) từ đống của chúng và đặt chúng vào ví của bạn. Tổ chức chúng trong những ngăn đựng thẻ có thể tiếp cận dễ dàng nhất trong ví đó. Theo đó bạn sử dụng nhiều nhất. Giữ thẻ bảo hiểm y tế của bạn trong một khe dễ tiếp cận cũng như trong trường hợp khẩn cấp.

ví nam
ví nam

Nhập lại tiền mặt.

Tháo gỡ các hóa đơn tiền mặt của bạn. Đặt chúng vào ví của bạn gấp, theo chiều dọc. Giữ các hóa đơn nhỏ hơn về phía trước để giữ tiền mặt của bạn được tổ chức.

ví nam
ví nam

Chọn thẻ phụ để giữ.

Quyết định thẻ phụ bạn muốn có trong tay. Những thẻ này có thể bao gồm thẻ thành viên (ví dụ: thư viện, phòng tập thể dục), thẻ quà tặng mà bạn định sử dụng sớm, thẻ bảo hiểm và thẻ thưởng. Hãy chắc chắn chỉ chọn được nhiều loại thẻ như người giữ thẻ trong ví của bạn có thể chứa. Để lại phần còn lại ở một nơi an toàn ở nhà.

Để sở hữu một chiếc ví gọn xinh và đẹp mắt thì việc bảo quản và chăm sóc nó cũng vô cùng cần thiết. Hãy giữ cho chiếc ví của bạn được gọn gàng nhé!

Xem Thêm : Thắt Lưng Nam Da Bò Thật

Thắt Lưng Hàng Hiệu Giá Rẻ 

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHIỀU MẪU VÍ DA GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Các từ khóa liên quan:ví da nam tphcm, bóp da nam cao cấp, ví da nam handmade, ví da nam hà nội,ví nam da bò, ví da nam hàng hiệu tphcm, mua ví da nam ở đâu tphcm, ví da nam đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *