Ví da nam

Hướng dẫn cách chọn ví dài nam cao cấp phù hợp với từng phong cách

Một chiếc ví da không chỉ có công dụng đựng tiền mà còn là món phụ kiện thời trang giúp nổi bật phong cách. Tính cách của mỗi chàng trai cũng được thể hiện một phần qua cách mà họ chọn ví da nam. Hãy cùng khám phá xem anh chàng giản dị và anh chàng yêu thời trang sẽ phù hợp với kiểu dáng ví dài nam cao cấp nào trong bài viết này của Ngọc Quang nhé!

Cách chọn ví dài nam cao cấp phù hợp với từng phong cách

Tính cách của mỗi chàng trai cũng được thể hiện một phần qua cách mà họ chọn ví da nam. Hãy cùng khám phá những cách sau:

1. Ví dài nam cao cấp cho anh chàng giản dị

Những chiếc ví da vuông gấp có kiều dáng không quá cầu kỳ nhưng tiện dụng trong việc cầm nắm và bỏ túi quần là lựa chọn của người đàn ông yêu thích phong cách giản dị, gọn gàng.

Người đàn ông có phong cách này chắc chắn sẽ là một anh chàng có vẻ ngoài hài hước và hiền lành.

ví dài nam cao cấp
ví dài nam cao cấp

2. Ví cho anh chàng yêu thích phong cách thời trang nổi bật

Những chiếc ví da kiểu đứng thời thượng, có kích thước để vừa cả chiếc điện thoại, ngăn đựng thẻ, card visit và nhiều ngăn đựng giấy tờ là lựa chọn của những anh chàng thuộc tín đồ thời trang.

Những anh chàng thích kiểu ví da dài chắc chắn luôn theo dõi những xu hướng thời trang mới để kịp thời nắm bắt và sở hữu cho mình chiếc ví da mới nhất. Anh chàng biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình chắc chắn sẽ là một người cầu toàn và rất chỉn chu trong việc ăn mặc.

ví dài nam cao cấp
ví dài nam cao cấp

 

Cách lựa chọn ví dài nam cao cấp hàng chính hãng

Dù có sở thích như thế nào về kiểu dáng của chiếc ví thì cánh mày râu đừng quên rằng chất liệu của chiếc ví cũng vô cùng quan trọng. Một chiếc ví làm bằng da thật chắc chắn sẽ nâng tầm phong cách của người dùng. Một chiếc ví có kiểu dáng đẹp nhưng chất liệu không tốt chắc chắn sẽ mau chóng xuống cấp.

Một số kinh nghiệm để nhận biết da thật. Da thật sẽ có mùi ngai ngái tự nhiên, nhìn kỹ một chút bạn sẽ thấy được lỗ chân lông trên bề mặt. Khi bạn mới mua về sẽ thấy da cứng nhưng càng dùng lâu chất da sẽ mềm và có độ đàn hồi cao. Nói không ngoa, chiếc ví da thật sẽ khiến bạn càng dùng càng mê.

Còn đối với chất liệu da giả sẽ có mùi hóa chất và độ đàn hồi kém. Hiện nay vì chạy theo lợi nhuận nên kỹ xảo làm đồ da giả ngày càng tinh vi nên khi mua đồ da bạn cần cẩn trọng để tìm được cơ sở bán đồ da thật uy tín, chất lượng.

ví dài nam cao cấp
ví dài nam cao cấp

Từ khóa:

  • ví dài nam da thật
  • ví dài nam chính hãng
  • ví dài nam hàng hiệu
  • ví da nam đứng

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button