Xu hướng thời trang

Tuyên bố thời trang Hippie – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tuyên bố thời trang Hippie
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phong trào phản văn hóa Hippie bắt đầu từ những năm 1960 không chỉ là một phong trào ủng hộ hòa bình và tự do. Khởi đầu là một cuộc phản kháng ôn hòa chống lại các chuẩn mực xã hội đã được thiết lập và đấu trường chính trị được áp dụng, đã trở thành một lối sống toàn bộ mà các hippies sống từ lúc thức đến lúc ngủ, và từ đầu đến chân.

Rất nhiều người đã theo phong trào hippie. Một số được thúc đẩy để trở thành hippies, trong khi một số nhận thấy quan điểm của họ và cách họ thể hiện chúng khá thú vị. Ngay cả khi một số người không thực sự đam mê về những gì người hippie sống, thì xu hướng hippie vẫn bắt kịp. Từ những người đàn ông để tóc dài, đến những người ăn chay, và những bộ quần áo kỳ quặc, rất nhiều người đã sớm mang trong mình một chút hippie.

Mặc dù tuyên bố của giới hippie về việc thoát ly khỏi xã hội và theo đuổi giải phóng và hòa bình là chủ đề chính của phong trào, nhưng mọi người dễ dàng biết đến hippie phổ biến hơn vì cách ăn mặc và hành vi kỳ quặc của họ. Vì trang phục khá lập dị nên họ khá nổi bật giữa đám đông. Đây là lý do tại sao thuật ngữ “hippie” thường gợi nhớ đến một người tóc dài, đi dép quai hậu hoặc thậm chí đôi khi đi chân trần, mặc áo sơ mi nhuộm cà vạt sặc sỡ, áo vest, quần đáy chuông và một số phụ kiện khác. Đối với phụ nữ, bức tranh cũng có thể bao gồm những chiếc áo cánh nông dân đầy màu sắc và những chiếc váy dài đầy đặn.

Những chủ đề thời trang này hiện đã được hiện đại hóa và được thế giới thời trang chấp nhận. Quần đáy chuông hiện đang là mốt thịnh hành trên toàn thế giới. Những gì đã từng là hợp thời trang trong quá khứ, và đã đi ra khỏi xu hướng trong một thời gian dài, bây giờ là “nó” quần jean ngày nay. Những chiếc váy dài đầy đặn của phụ nữ hippie hiện là lựa chọn cho bất kỳ phụ nữ nào muốn nữ tính. Những chiếc váy hiện nay được thiết kế theo những cách mới và sáng tạo, sử dụng các loại vải khác nhau, có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Những chiếc áo cánh nông dân cũng là một thành công trên toàn thế giới. Những chiếc áo cánh thậm chí còn được mở rộng để trở thành trang phục của nông dân bằng cách duy trì thiết kế cơ bản của nó. Áo cánh hiện nay có nhiều loại, màu sắc, kiểu dáng khác nhau, miễn là nó không làm mất đi vẻ nông dân cơ bản. Xu hướng nhuộm cà vạt hiện nay cũng được sử dụng trong nhiều loại trang phục. Áo phông, áo ba lỗ, váy, đầm, váy suông, mũ, và thậm chí cả đồ lót giờ đây đều được nhuộm bằng cà vạt. Sự pha trộn của các màu sắc tươi sáng đã làm cho quần áo nhuộm cà vạt trở nên phổ biến đặc biệt là trong mùa hè.

Do thị trường thời trang rộng lớn chấp nhận hầu hết mọi thứ như một tuyên bố thời trang, cho dù thoạt nhìn một bộ quần áo có kỳ lạ đến mức nào đi chăng nữa thì về lâu dài, thời trang vẫn có thể khiến nó trở nên hợp thời và đẹp mắt. Khi chủ đề thời trang hippie được bắt đầu, mọi người bắt đầu coi chúng như những tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ – những bộ quần áo lập dị và độc đáo, nổi bật giữa đám đông và gắn liền với quyền tự do biểu đạt. Rất nhiều người, đặc biệt là những người muốn trở nên độc đáo, đã hoàn toàn đón nhận xu hướng này.

Cho đến nay, một số hippies thời hiện đại vẫn mặc những bộ quần áo kỳ quặc như cũ. Nhưng chúng không còn kỳ quặc nữa, bởi vì chúng đã trở thành một phần của xu hướng thời trang. Một số người mặc bộ đồ ngủ có thể không phải là những chú hippies màu xanh thực sự chút nào. Chúng ta cũng thấy rất nhiều vai diễn trong phim thể hiện sự dậy thì của hippie. Nó cũng bằng cách nào đó đã trở thành một khuôn mẫu, vì sự phổ biến mà nó thu được.

Tuy nhiên, dù tuyên bố thời trang hippie có được thương mại hóa đến mức nào, thì trên thực tế, nó vẫn gắn liền với các giá trị hippie. Rốt cuộc, khi một hippie getup được nhìn thấy, nó vẫn được gọi là “the hippie getup”. Và nó vẫn là hình ảnh thu nhỏ cho những gì mà những con hippies đại diện cho. Tự do khỏi những hạn chế và thể hiện bản thân, ở chỗ họ để tóc dài, trông bù xù mà không quan tâm đến những gì người khác có thể nghĩ. Sự giải phóng và chống đối của các trụ cột công ty tại chỗ, ở chỗ họ thường tự may quần áo và đi chân đất. Hòa bình và tình yêu, ở chỗ họ sử dụng những gam màu tươi vui, tươi sáng thể hiện cái nhìn yên bình, tích cực về một cuộc sống tự do đẹp đẽ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button