Xu hướng thời trang

Túi Radley và cách tránh mua phải hàng giả! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Túi Radley và cách tránh mua phải hàng giả!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi Radley là thương hiệu túi xách bán chạy nhất ở Anh Mặc dù bạn có thể mua túi Radley ở một số cửa hàng trên phố nhưng cũng có thể mua trực tuyến. eBay UK thực sự cung cấp hàng nghìn túi xách Radley khác nhau cả mới và đã qua sử dụng, trên thực tế, Radley Markey thuộc sở hữu trước đang hoạt động rất tích cực.

Tất cả chúng ta đều biết rằng có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách mua hàng trên internet so với mua hàng từ một cửa hàng thiết kế riêng nhưng mua hàng trực tuyến mang lại những rủi ro riêng và hướng dẫn này ở đây để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Những chiếc túi xách của Radley được bán kèm theo một chiếc bìa cứng, sáng bóng gắn bên ngoài túi. Một chiếc túi giả sẽ có logo Radley “Scottie” màu đỏ ở dưới cùng của nhãn này trong khi một chiếc túi Radley chính hãng sẽ KHÔNG có biểu tượng này. Một chiếc túi chính hãng sẽ chỉ có dòng chữ “RADLEY” được đánh trên đó.

Ví và ví Radley cũng vậy, nếu cái tab có hình con chó màu đỏ thì đó là hàng giả. Túi Radley chính hãng có một phần da cắt của con chó Radley được gắn vào túi nhưng theo cách để nó có thể được tháo ra dễ dàng. Trên túi giả, phần cắt này thường được gắn cố định vào túi xách. Những chiếc túi xách của Radley được bán hoàn chỉnh với chất liệu vải, túi bảo vệ được đóng bằng dây rút.

Hỏi Nếu có một con chó Radley được đính trên mặt túi thì nó không được có chữ “Radley” được dập trên đó – nếu có thì bạn biết đó là hàng giả. Bạn có thể thấy từ “Radley” được đóng dấu trên con chó Scottie nhưng điều này sẽ chỉ có trên “thẻ xích đu” treo lủng lẳng bên ngoài túi. Khi bạn mua một chiếc túi Radley mới thì nó sẽ đi kèm với một bộ chăm sóc sau bằng da, hãy hỏi người bán xem bộ này có được bao gồm không (mặc dù chúng thường bị thiếu). Hãy nhớ rằng với tư cách là người mua, bạn có đặc quyền hỏi người mua bao nhiêu câu hỏi mà bạn cảm thấy cần thiết.

Nếu người bán né tránh câu hỏi của bạn thì có thể họ đang che giấu eBay có một hệ thống phản hồi tuyệt vời, nơi bạn có thể xem điểm uy tín của người bán và xem ý kiến ​​của những người mua khác đã mua từ người bán cụ thể đó. Điểm càng cao thì người bán đó càng uy tín và đáng tin cậy. Khi bạn kiểm tra điểm phản hồi, hãy cố gắng đảm bảo có số lượng giao dịch gần đây ổn định vì điều này cũng giúp chứng minh rằng người bán gần đây đã bán các mặt hàng trên eBay mà không gặp vấn đề gì.

Một số cân bằng nên được áp dụng cho phương pháp này vì những người bán eBay mới rõ ràng sẽ có xếp hạng phản hồi thấp hoặc bằng không. Điều này không nhất thiết có nghĩa là chúng không đáng tin cậy nhưng cần hết sức thận trọng. Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn có thể yên tâm rằng túi Radley của bạn là hàng thật và hợp pháp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button