Xu hướng thời trang

Tuần lễ thời trang – Hướng dẫn thời trang cho nữ doanh nhân – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tuần lễ thời trang – Hướng dẫn thời trang cho nữ doanh nhân
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Những người phụ nữ chuyên nghiệp có ý thức về thời trang chia sẻ một mối liên kết chung vượt qua tuổi tác, chủng tộc, tôn giáo và nghề nghiệp theo đúng nghĩa đen. Những người phụ nữ chuyên nghiệp có thể sử dụng hình ảnh của họ để quảng bá sự tự tin, tính chuyên nghiệp, sức mạnh, quyền lực, quyền lực và uy tín trong thế giới kinh doanh và học thuật. Ăn mặc phù hợp tại các cuộc họp, công việc, sự kiện kết nối và các hoạt động kinh doanh khác liên quan đến kinh doanh là điều rất cần thiết để tăng trưởng, phát triển và được tôn trọng. Điều rất quan trọng là phụ nữ phải chú ý đến quần áo và phụ kiện họ mua và cách họ mặc trang phục của họ trong lĩnh vực kinh doanh. Thực sự có một ranh giới mỏng giữa những gì có thể chấp nhận được và những gì không thể chấp nhận được.

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích về cách phụ nữ chuyên nghiệp có thể xây dựng tủ quần áo của họ và mặc những bộ quần áo phù hợp để thể hiện một hình ảnh tự tin, nhất quán và sang trọng!

Công việc chân

Phụ nữ nên chú ý đến loại giày mà họ mang khi tiến hành công việc kinh doanh trong môi trường chuyên nghiệp hoặc trang trọng. Giày phải luôn được làm tốt và vừa vặn với bàn chân. Những đôi giày quá chật có thể gây khó chịu và dễ bị người khác chú ý. Phụ nữ đi giày quá lớn có thể tạo ra một hình ảnh luộm thuộm, không thể hiện sự tự tin hay phong cách phù hợp. Giày của phụ nữ cũng phải được đánh bóng đúng cách và không có vết xước hoặc vết rách trên da. Chúng tôi khuyên phụ nữ nên đánh giày ít nhất hai lần một tuần và thay đổi giày để chúng không bị mòn nhanh chóng. Một cách tốt khác để bảo quản giày là giữ chúng trong hộp đựng giày và sử dụng shoe tree để giữ và giữ dáng.

Quản lý hàng đầu

Phụ nữ cũng nên có áo và áo cánh đẹp, được may kỹ để mặc bên dưới áo vét hoặc với bộ quần áo công sở. Tops phải trông chuyên nghiệp và vừa vặn. Áo quá to trông luộm thuộm và không tôn được dáng người. Các đỉnh quá chật hoặc cố định không thích hợp cho việc kinh doanh. Cách tốt nhất để may áo sơ mi là treo chúng vào móc treo hoặc gấp chúng lại. Bạn thậm chí có thể đặt tấm máy sấy vào giữa các ngọn áo để ngăn tĩnh điện bám vào, chống nhăn và giữ mùi thơm. Áo được làm bằng chất liệu mỏng manh như lụa nên được giặt khô hoặc giặt tay.

Mặc quần

Phụ nữ cũng nên chú ý đến kiểu cơ thể của họ và cách họ chọn quần dài. Những phụ nữ có dáng người nhỏ nhắn nên chọn những chiếc quần có đường cắt thẳng sẽ tôn lên dáng người của họ và tạo cho họ vẻ ngoài cao ráo. Đường cắt thẳng sẽ giữ được phom dáng và không làm họ bị choáng ngợp như những kiểu áo khác. Những phụ nữ có chiều cao nên chọn những chiếc quần có độ dài và rộng hơn, kiểu dáng boot hoặc ống rộng. Những kiểu áo này giúp cân bằng dáng người và mang lại cho người phụ nữ cao một vóc dáng đẹp. Quần capri có thể không phải là kiểu quần tôn dáng nhất đối với một phụ nữ cao. Những cô nàng có thân hình cong nên chọn những chiếc quần vừa vặn với dáng người và không rộng thùng thình hoặc quá bó sát.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button