Xu hướng thời trang

“Top Hot” Giày Tennis khác giày thường ra sao? Top 4 đôi giày Tennis bán chạy nhất hiện nay

Tennis (quần vợt) là môn thể thao phổ biến. Để có thể chơi tốt môn này, bạn cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết như vợt tennis, bóng tennis, quần áo tennis và giày tennis không thể thiếu. Một đôi giày vừa vặn, vừa vặn sẽ giúp bạn chơi tốt hơn cũng như giảm thiểu chấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu. Ngược lại, một đôi giày không phù hợp có thể dẫn đến phồng rộp trên da, mắt cá chân và đầu gối, đồng thời hạn chế khả năng di chuyển của bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên để giúp bạn chọn một đôi giày phù hợp cho việc tập luyện và thi đấu trong môn thể thao này.

 • ✅ “Lạ lẫm” Giày Asics chính hãng bạn biết chưa? Top 11 giày Asics chạy bộ cực tốt + Địa điểm bán giày tại HCM và Hà Nội
 • ✅ “Chọn đúng” Giày Leo Núi chính hãng như thế nào? Tổng hợp shop giày leo núi Adidas, Nike, Bitis… ở HCM và Hà Nội
 • ✅ “Xem liền” Hộp Đựng Giày có bao nhiêu loại ? Địa chỉ shop bán hộp đựng giày chất lượng, giá rẻ

1. Sự khác biệt giữa Giày Tennis và giày thường

Thiết kế giày tập trung vào sự ổn định của cả hai chân

Nếu giày chạy bộ được thiết kế để tập trung vào đệm, thì giày tennis chất lượng, tiêu chuẩn được thiết kế để tập trung vào sự ổn định từ hai bên bàn chân. Một đôi giày tennis tốt sẽ phải đảm bảo khả năng tạo ra sự kiểm soát tốt giữa bên trong và bên ngoài bàn chân, nếu không, người mang sẽ gặp khó khăn khi di chuyển liên tục theo nhiều hướng.

Đệm giày tennis ít hơn giày chạy bộ

Đặc điểm của tennis là người chơi có nhiều động tác nhanh từ bên này sang bên kia. Với đặc tính như vậy, giày đệm gót không quan trọng bằng sự ổn định ở hai bên bàn chân.

Trong trò chơi, chân người chơi càng gần sân thì nó càng ổn định. Để tăng tính ổn định này, giày tennis sẽ được thiết kế với ít đệm hơn so với giày chạy bộ.

Không chỉ giày tennis mà giày chạy bộ và giày thể thao cũng khác nhau. Sự khác nhau giữa giày tennis và giày cầu lông phụ thuộc vào đặc điểm của từng môn thể thao để giúp người chơi chơi tốt và tránh chấn thương.

Giày tennis cứng hơn giày bình thường

Giày tennis khác với giày bình thường, câu trả lời là độ cứng của sản phẩm. So sánh giữa giày tennis và giày thông thường, bạn sẽ thấy rằng giày tennis cứng và nặng hơn giày bình thường. Vì quần vợt đòi hỏi người chơi phải di chuyển và chạy liên tục, nên đôi giày tennis sẽ được thiết kế cứng hơn và nặng hơn để đảm bảo sự ổn định cho người chơi.

Đế giày tennis được làm bền hơn các loại giày khác

Như đã nói tennis (quần vợt) là môn thể thao mà người chơi phải di chuyển liên tục theo nhiều hướng, do đó trọng lượng cơ thể cũng thay đổi nên khi thiết kế giày tennis, đế giày, đệm giày cần có chất liệu bền, tốt hơn các loại giày khác để có thể hỗ trợ lực lượng tốt nhất cho người dùng.

Đế giày phẳng và ổn định

Đặc điểm của giày tennis là đế giày phẳng và ổn định. Thiết kế này giúp hỗ trợ lực tốt, đồng thời giúp người chơi ổn định.

Các rãnh xương cá dưới đế giúp tăng ma sát

Đế giày tennis thường được làm bằng cao su, với nhiều gợn nhỏ của rãnh xương cá để giúp hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển trong sân theo các hướng khác nhau. Thiết kế của các rãnh xương cá này sẽ giúp tăng khả năng kiểm soát sự ổn định và giúp người chơi linh hoạt hơn khi di chuyển.

2. Giày Tennis có thể dùng để chạy bộ không?

Giày Tennis có thể dùng để chạy được hay không là một câu hỏi mà nhiều người chơi thể thao quan tâm? Do sự khác biệt giữa hai môn thể thao, giày thể thao nam chất lượng cao thường có những đặc điểm riêng phù hợp với từng môn thể thao.

Khi chạy, đôi giày phù hợp sẽ có trọng lượng nhẹ, thiết kế đế cao su chống trượt và mũi giày có thể chịu được ma sát. Điểm đặc biệt nhất là giày chạy chuyên nghiệp cần một lớp đệm dày với khả năng hút ẩm tốt.

Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, giày tennis không có thiết kế tập trung vào đệm. Do đó, nếu bạn sử dụng giày tennis để chạy, nó sẽ không phù hợp và trường hợp không may có thể gây thương tích.

3. Có thể đi Giày Tennis chơi cầu lông không?

Về cơ bản tennis và cầu lông đều là những môn thể thao đòi hỏi người chơi phải di chuyển liên tục, nhanh chóng theo nhiều hướng. Tuy nhiên, sự khác biệt là với người chơi tennis sẽ phải di chuyển nặng và xa hơn cầu lông.

Giày tennis có thiết kế nặng, đế cũng dày hơn để đảm bảo sự ổn định và cân bằng, lực hỗ trợ, đồng thời hạn chế chấn thương. Tôi có thể đi giày tennis đánh cầu lông không, câu trả lời là có. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng giày tennis để chơi cầu lông, việc di chuyển sẽ không linh hoạt và hạn chế quá trình chơi.

4. Tại sao nên chọn Giày Tennis phù hợp?

Giày tennis được sản xuất để hỗ trợ tốt nhất cho đối tượng, hỗ trợ tốt nhất cho đôi chân của người mang. Đó là, nó có thể thích ứng với các chuyển động về phía trước cũng như bước từ bên này sang bên kia. Chúng cũng được thiết kế với các vật liệu cứng hơn để hỗ trợ mắt cá chân và bàn chân trong khi bắt đầu hoặc dừng đột ngột. Giày tennis bạn mang, chắc chắn phải mang lại cho bạn sự thoải mái trên sân và di chuyển dễ dàng.

Ngoài ra, giày tennis có thể xác định mức độ chơi hoặc hiệu suất của bạn. Nếu bạn mua giày sai, bạn sẽ để lộ nhiều vết thương hơn mức cần thiết. Bạn cũng đang giảm hiệu suất của bạn trên sân. Do đó, chọn một đôi giày tennis chất lượng là công việc quan trọng để có một trò chơi thú vị và hiệu quả nhất.

5. Hướng dẫn cách chọn Giày Tennis phù hợp nhất

Dựa trên đặc điểm của bàn chân

Có ba loại chân cơ bản và bạn có thể xác định chân của bạn là gì một cách rất đơn giản. Ngâm chân trong nước, sau đó bước thẳng xuống đất, tốt nhất là sàn xi măng để dễ nhìn.

 • Nếu bạn nhìn thấy một bàn chân lõm, tương tự như mặt trăng lưỡi liềm, bạn có thể kết luận rằng bàn chân của bạn tương đối mỏng, lớn và nằm ngang. Những người sở hữu đôi chân này cần một đôi giày tương đối thoải mái ở phía trước và thoải mái cho ngón chân. Bạn cũng cần phải có thêm miếng đệm để đệm chân lõm.
 • Nếu bạn thấy một bàn chân đầy đủ, không bị vỡ, có nghĩa là bàn chân của bạn bằng phẳng, dày và phẳng. Loại cơ thể này rất dễ bị chấn thương khi chơi tennis, cần đặc biệt chú ý chọn giày phù hợp, chú ý nhiều đến loại giày làm tăng khả năng chịu lực và độ trơn (đặc biệt là gót chân). Những người có loại bàn chân này thường cần một sự hỗ trợ đặc biệt từ đôi giày họ mang. Một đôi giày được may tốt và được may ở hai bên là một lựa chọn thông minh.
 • Nếu hình dạng bàn chân của bạn là sự kết hợp của cả hai mẫu đã nói ở trên: không quá mỏng cũng không quá đầy, những người sở hữu bàn chân như thế này sẽ rất thoải mái khi chọn giày. Bởi vì họ có thể sử dụng hầu hết mọi loại giày, miễn là cảm thấy thoải mái hoặc họ có thể tự do chọn loại giày được chơi trên mỗi loại sân.

Dựa trên thiết kế của từng đôi giày

Có bốn phần của đôi giày bạn cần quan tâm:

Mũi giày: Phần trên cùng của giày cũng được gọi là mũi giày. Mũ giày thường được làm từ da thật, da tổng hợp hoặc kết hợp cả hai. Khi bạn thử một đôi giày, hãy chắc chắn rằng ngón chân thực sự thoải mái và không quá chật. Khi thử giày, hãy dùng ngón tay cái ấn xuống ngón chân của bạn mà không chạm vào ngón chân cái, điều này đủ cho sự chuyển động của bàn chân bạn. Nếu bạn thường nhón chân khi phục vụ, hãy chú ý đến một đôi giày bền.

Đế trong giày: Đây là bộ phận mà toàn bộ bàn chân của bạn được đặt, nhưng không ảnh hưởng đến khả năng cơ động. Nếu bạn có vấn đề về chân, hãy kiểm tra xem đế có thể tháo rời được không. Trong trường hợp cũ, cơ sở này phải được thay thế bằng một cơ sở mới, có thể cung cấp đệm tốt hơn.

Thân giày: Thân giày thường được làm từ nhựa tổng hợp hoặc các vật liệu hóa học khác. Đây là phần đệm giữa bàn chân và bề mặt giày. Đối với những người chơi chơi hai hoặc ba ngày một tuần, thân giày thường bị gãy sau 5 hoặc 6 tháng. Còn đối với những người chơi thi đấu thường xuyên hơn hoặc tập thể dục mạnh mẽ hơn, thân giày sẽ bị gãy nhanh hơn. Khi bạn cảm thấy hỗ trợ không được hỗ trợ như khi giày còn mới, nghĩa là cơ thể không thể sử dụng được nữa, bạn cần mua một đôi giày khác.

Đế giày: Đây là phần giày chạm sàn. Thiết kế của đế ngoài sẽ ảnh hưởng đến lực kéo mà bạn sẽ phải tạo ra khi thi đấu trên sân cứng và đất sét. Giày đế bằng xương cá phù hợp với tất cả mọi người. Hơn nữa, loại giày này có khả năng chịu lực tốt, có độ bám tốt trên sàn khi di chuyển, giữ chân ổn định khi đánh bóng trong quá trình chạy. Giày tennis nên nặng hơn giày thể thao, nhưng bạn nên mua 2 đôi, 1 đôi đèn để tập luyện bình thường và 1 đôi để thi đấu

 • Chọn đế giày cho mặt sân cứng( Hard Court )

  Với bề mặt cứng, giày dính vào sân nhiều hơn, vì vậy ưu tiên là giảm chấn động. Đế được thiết kế chủ yếu với mũi và gót chân riêng biệt, trong khi thắt lưng là lõm. Các mẫu đế giày thường rất đa dạng, được chia thành các khu vực, cách nhau bởi các rãnh giữa các khu vực, mục đích là làm cho bất kỳ phần nào của bàn chân khi tiếp xúc với sân trước, phần đó sẽ dễ dàng kéo dài. sau đó đến các phần tiếp theo của đế từ từ tiếp xúc với sân. Đây là cơ chế giảm xóc của đế giày cứng.

 • Chọn đế giày cho mặt sân cỏ ( Grass )

  Do mặt sân khá trơn, đế giày có nhiều gai để bám vào bề mặt cỏ, tránh bị trượt, đế giày được liền mạch từ mũi đến gót. Xem hình :

 • Chọn đế giày cho Sân Đất Nện ( Clay )

Đặc điểm của đế giày bằng đất sét là tăng khả năng trượt chắc chắn trên mặt đất, do đó đế được thiết kế phẳng và liền mạch trên toàn bộ bề mặt đế giày. Các rãnh liền mạch chạy ngang qua căn cứ để nhường chỗ cho các mảnh vỡ thoát ra khi trượt. Nếu không có những rãnh này, đôi giày sẽ nổi trên đất và không an toàn khi di chuyển và trượt …

Ngoài ra, đế giày bằng đất sét và cỏ thường chỉ có một màu (không bao gồm logo), trong khi giày sân cứng có nhiều màu khác nhau.

Dựa trên trọng lượng của giày

Độ nặng nhẹ của đôi giày bạn mang là gì? Mọi người thường nói rằng giày nhẹ là lý tưởng, nhưng đôi khi giày nặng có những lợi thế nhất định.

Thực tế là, giày càng nhẹ, bạn di chuyển trên sân càng nhanh. Vậy tại sao giày tennis luôn nặng hơn giày thể thao? Nhu cầu chạy và dừng liên tục trong quần vợt đòi hỏi mỗi chiếc giày phải có đệm, đế ngoài bền và tất cả đều có hỗ trợ năng lượng rất tốt. Do đó, giày tennis luôn nặng hơn.

Trong nỗ lực làm sáng giày tennis, các nhà sản xuất thường sử dụng các thiết kế đế ngoài có hình đồng hồ cát (thon ở giữa). Điều này sẽ khiến điểm của vòm có xu hướng về phía giữa của giày, thay vì phần trên của bàn chân, nơi ngón chân của bạn thường di chuyển. Hãy chú ý đến đường cong của đôi giày. Nếu nó hoàn toàn ở nửa trên, bạn có thể gặp một số rắc rối với tất cả các hoạt động, hỗ trợ sức mạnh. Độ bền của giày cũng sẽ giảm.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với cả giày nặng và nhẹ, đừng ngại sử dụng cả hai đôi: đôi nhẹ cho các trận đấu hàng ngày và đôi nặng hơn để tập luyện. Bí mật này đã được sử dụng bởi nhiều người chạy đường dài. Nếu bạn luyện tập với giày nặng và chơi với giày nhẹ hơn, bạn sẽ có cảm giác mình nhanh nhẹn hơn, có thể dễ dàng tăng tốc trong mỗi trận đấu. Và bạn sẽ cảm thấy như bạn sẽ có thể chạy nhanh hơn.

Một vài lời khuyên bổ ích khác

Mua một đôi giày để chơi tennis phải là một khoản đầu tư cả về thời gian, tiền bạc và kinh nghiệm, không chỉ là sự lựa chọn may mắn ngẫu nhiên. Khi đi mua giày, bạn cần chú ý những điều sau:

– Đi mua giày sau khi bạn đã chơi một trận đấu tennis, hoặc vào cuối buổi chiều vì thường thì bàn chân của bạn sẽ to hơn từ 5 đến 10% sau các hoạt động cường độ cao hoặc vào cuối ngày. Và điều quan trọng cần nhớ là bạn phải mang cùng một đôi tất mỗi lần chơi. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng đo được cỡ giày chính xác mà bạn muốn sử dụng.

– Trong một số trường hợp, nhiều người thường có bàn chân không đều, một lớn và một nhỏ. Vào thời điểm đó, hãy chọn giày phù hợp với chân dài hơn.

– Trong trường hợp thay giày, hãy mang đôi cũ. Dựa vào đó, bạn sẽ không cần lãng phí thời gian để mô tả và giải thích, nhưng vẫn có một đôi giày phù hợp, có đầy đủ các yếu tố hỗ trợ, độ bền … mà bạn cần.

– Lời khuyên cuối cùng cho những người chơi thông thường, là hãy thử ít nhất hai hoặc ba loại giày khác nhau trước khi mua.

6. Các cách bảo quản Giày Tennis và các lưu ý nên tránh

Một khi bạn đã chọn đúng đôi giày tennis và thích nó, bảo quản giày cũng là một điều quan trọng để giữ cho đôi giày bền. Bạn nên tránh rửa giày càng nhiều càng tốt, vì việc vệ sinh thường xuyên sẽ làm giảm các chức năng kỹ thuật bên trong giày và khiến giày kém bền. Trong trường hợp bạn giặt giày ở nhà, hãy làm theo các bước sau:

 • Tháo dây giày ra khỏi giày.
 • Tháo đế từ bên trong giày (ngoại trừ một số giày được dán kỹ, không cố gắng tháo đệm).
 • Rửa giày bằng kem đánh răng hoặc một miếng vải mềm để làm sạch vết bẩn, sau đó rửa cẩn thận bằng nước sạch và đảm bảo rằng các chất trong giày được rửa sạch hoàn toàn.
 • Sau khi giặt, phơi giày ở nơi khô ráo, thoáng mát, không có ánh nắng trực tiếp.
 • Sau một vài giờ, xoay mũi giày lên để làm cho chất liệu bên trong khô nhanh hơn.
 • Không sử dụng giày nếu giày không khô hoàn toàn.
 • Không sử dụng thuốc tẩy hoặc hóa chất để làm sạch giày.
 • Không rửa giày và sấy khô bằng máy giặt hoặc máy sấy.

7. Tại sao Giày Tennis chất lượng lại đắt như vậy?

Tennis là môn thể thao chuyên nghiệp, được chơi bởi hàng ngàn người, nếu không nói là hàng triệu người trên thế giới. Nó cũng là một kỹ thuật đòi hỏi nhiều hơn một kỹ năng tốt với chiến thuật trong quần vợt. Với ý nghĩ đó, giày tennis trở thành một phần quan trọng của các trò chơi hiện đại. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến các cầu thủ, mọi hoạt động trên sân.

Nhận thấy sự cần thiết của giày tennis chất lượng cao, các nhà sản xuất đã tập trung vào việc mang đến những đôi giày có giá trị và những người chơi giỏi. Chiếc giày được thiết kế với nhiều khía cạnh khác nhau trong tâm trí để nó có thể giúp bạn tạo ra một trò chơi tốt cho chính mình. Tại sao giày tennis đắt tiền như vậy? Đó là bởi vì để có được một đôi giày chất lượng, các nhà sản xuất đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào thiết kế của họ, mang lại cho người chơi cảm giác tốt nhất. Cùng với các kỹ năng cần thiết để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, một đôi giày “chính hãng” chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong môn học này.

Nhưng nếu bạn chưa quen với quần vợt, thì bạn có thể chọn một đôi giày có chất lượng trung gian để có được cảm giác tốt nhất khi bạn bắt đầu chơi.

8. Những đôi Giày Tennis tốt nhất hiện nay

Giày tennis New Balance – Thương hiệu giày thể thao từ Mỹ

Không chỉ là một thương hiệu thời trang thể thao, New Balance là một phần của văn hóa Mỹ, một biểu tượng của thời trang phổ biến.

Trong xu hướng này, có một thương hiệu thời trang không thể bỏ qua, đó là New Balance. Nếu bạn là một người không quá quan tâm đến giày thể thao hay giày nói chung, rất dễ nhầm New Balance là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Sự thật mà nói, New Balance là từ Hoa Kỳ.

Với lịch sử hơn 100 năm xây dựng và phát triển. New Balance biết khách hàng cần gì và biết họ phải làm gì để tăng sự quan tâm của người tiêu dùng. Chất lượng tốt, giá cả phải chăng (trừ các cặp đôi cực kỳ hiếm), không quảng cáo rầm rộ là những yếu tố tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho New Balance.

New Balance MC806 Stability – Mang đến vẻ ngoài cổ điển và một chút phong cách hiện đại

Nhiệm vụ của New Balance là giúp người chơi đạt được mục tiêu của họ và tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Cân bằng 806 mới đã tiếp tục mang đến cho người chơi quần vợt ổn định mức cao nhất.

Giày được trang bị công nghệ Rollbar từ New Balance, giúp ngăn chặn sự di chuyển quá mức của mu bàn chân. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn những bước tiến của bạn trên sân.

Giày có phần trên bằng da mang đến cho bạn vẻ ngoài cổ điển và một chút phong cách hiện đại. Cân bằng mới MC806 cung cấp cho tất cả đôi chân của bạn một sự thoải mái cho tất cả các hoạt động qua lại, nhảy trên sân. Cùng với lớp lót thoáng khí, giữ cho đôi chân của bạn thoải mái và khô ráo suốt cả ngày.

Đối với đế giày, nó được thiết kế với công nghệ Abzorb huyền thoại, trong khi isoprence và Dupoint Engage đảm bảo đôi chân của bạn thoải mái cả ngày.

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, xanh navy, xám hoặc trắng. Những đôi giày này có kích thước phù hợp và không cần nghỉ ngơi.

New Balance MC806 là phiên bản giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải trong phiên bản trước. Đây là một đôi giày thoải mái, ổn định và hỗ trợ tốt nhất cho người chơi tennis và thực sự yêu thích trò chơi.

New Balance MC1006V1 – Chất lượng tối ưu dành cho bạn

Chắc chắn một đôi giày phù hợp với những người có bàn chân rộng, sau đó bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự rộng rãi và thoải mái của chiếc MC 10006 này. Thật thoải mái khi bạn có thể chơi mỗi ngày trong tuần mà không cảm thấy đau chân hay đau nhức.

Sự kết hợp của đệm, độ bền và thông gió mang lại lợi thế lớn cho người mang giày. Bàn chân của bạn sẽ nhận được thông gió cực kỳ tốt khi mang giày này vì nó được hỗ trợ thông gió cực kỳ tốt. Đệm và vòm hỗ trợ của New Balance không xốp, nhưng nhẹ và cực kỳ chắc chắn. Nó cho phép bạn di chuyển tự do, vì vậy bạn có thể dễ dàng phản ứng với những quả bóng đi lạc ở phía bên kia của lưới.

Những đôi giày này có tính đàn hồi và thoải mái vì đế được kết hợp với cao su để di chuyển dễ dàng hơn. Thiết kế và kiểu dáng của những đôi giày tuyệt vời này là lý do tại sao chúng đắt tiền. Nhưng này, nếu bạn muốn chất lượng hàng đầu thì bạn sẽ phải trả giá cao. Hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư vững chắc và lâu dài. Và tất nhiên, nó sẽ cho bạn cảm giác về những trò chơi hàng đầu và chơi tuyệt vời như những người chơi chuyên nghiệp.

New Balance MC996 Lightweight – Cảm giác thoải mái, tự do cho đôi chân bạn

Đối với các nhà sản xuất, việc cập nhật giày luôn khó khăn vì họ phải sửa chữa những thiếu sót của mẫu trước đó, trong khi vẫn giữ được các tính năng thành công hơn. Khi làm giày này, cải thiện độ ổn định, đồng thời duy trì sự thoải mái và nhẹ nhàng từ phiên bản MC851. Và đây là những gì bạn thấy ở đây, một chiếc giày thoải mái cho phép người chơi di chuyển trên sân mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trên đôi chân của họ.

Những đôi giày này mềm hơn phiên bản trước cho phép bạn chơi với sự thoải mái tối đa. Đế thấp cho phép bạn cảm thấy tiếp xúc nhiều hơn với mặt đất, nhưng vẫn ngăn ngừa sự cọ xát trên bàn chân của bạn.

Thông gió và thông gió là không thể thiếu cho giày này, thậm chí rất tốt và thoáng khí. Các ngón chân của giày được trang bị lưới để đảm bảo luồng không khí cho bàn chân hoạt động liên tục. Ngoài ra, nó cũng được trang bị một dải cao su xung quanh lưới để tạo thêm không gian cho đôi chân bạn dễ thở hơn.

Đế ngoài giữ độc đáo cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối trên sân. Lực kéo và sự ổn định cho bàn chân cung cấp chuyển động chân dễ dàng hơn. Di chuyển ở tốc độ tối đa nhờ đôi giày này, bạn sẽ có cảm giác như mình không mặc mà lướt đi như bay.

Giày tennis Asics – Thương hiệu giày nổi tiếng của Nhật Bản

Asics, trước đây gọi là Onitsuka Tiger, được thành lập vào năm 1949 tại Kobe, Nhật Bản bởi một cựu quân nhân tên Kihachiro Onitsuka. Trong những năm đầu kinh doanh, ông tập trung vào việc thiết kế giày bóng chuyền và bóng rổ cho thị trường nội địa Nhật Bản. Năm 1953, đôi giày chạy đầu tiên được ra mắt với tên gọi Marathon Tabi. Và cho đến năm 1966, công ty đã gây được tiếng vang lớn nhờ mẫu giày Mexcio 66, với biểu tượng sọc Asics lần đầu tiên.

Năm 1977, Onitsuka Tiger sáp nhập với hai công ty, GTO và JELENK, và trở thành Tập đoàn Asics và giữ tên này cho đến bây giờ. Tên Asics là tên viết tắt của thành ngữ Latin “Anima sana in corpore sano”, có nghĩa là “một tinh thần sáng suốt trong một cơ thể khỏe mạnh.” Sau khi sáp nhập, thương hiệu Onitsuka Tiger vẫn được dành riêng cho dòng giày thời trang Vintage.

Các sản phẩm của Asics vô cùng đa dạng, phục vụ hầu hết các môn thể thao khác nhau: chạy, điền kinh, cầu lông, tennis, bóng chuyền, khúc côn cầu, đấu vật, võ thuật, … Tùy thuộc vào thị trường mà Asics phục vụ các sản phẩm chiến lược khác nhau. Và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ thế giới thể thao.

Asics Gel – Solution Speed 2 – Mang đến một đôi giày hiệu suất nhẹ và ổn định

Giải pháp Tốc độ đã được giới thiệu trong vài năm qua, mang đến cho người chơi quần vợt một đôi giày hiệu suất nhẹ và ổn định. Giày cung cấp sự thoải mái và nhanh nhẹn trong chuyển động trong khi cung cấp và hỗ trợ bàn chân cho sự ổn định. Solution Speed ​​2 đi kèm với hộp thấp hơn và giày rộng hơn để di chuyển ngón chân thoải mái.

Ngoài sự ổn định được cải thiện, đế ngoài của giày cũng được cung cấp một mức độ bền bỉ nổi bật. Nó có độ bền tương đương và được xếp hạng trong số những đôi giày bền nhất hiện nay.

Ngay khi bạn đi giày, cảm giác đầu tiên là sự thoải mái và mềm mại là điều bạn cần chú ý. Độ cong tuyệt vời của giày theo vòm bàn chân của bạn kết hợp với mỗi bước di chuyển của bạn.

Đây được coi là đôi giày hoàn hảo cho bàn chân rộng. Một đôi giày đa năng như Asics Gel-Solution Speed ​​2 bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chơi trên sân, đi ra ngoài hoặc đi cùng với nó để đi du lịch với túi tennis vô cùng hoàn hảo.

Một tính năng tuyệt vời được yêu thích trong những đôi giày này là sự thông thoáng. Ngay cả khi bạn mặc nó trong một thời gian dài, bàn chân của bạn luôn thoáng và khô. Có lưới thông gió giữ cho bàn chân của bạn không cảm thấy quá ngột ngạt hoặc quá nóng bên trong. Nhiệt thoát ra dễ dàng, thậm chí bạn cảm thấy một chút mát mẻ lướt qua bên trong đôi giày của bạn. Như tên của nó, nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm quần vợt tốt nhất từng có.

Asics Gel – Resolution 6 – Thiết kế hiện đại cho hiệu suất toàn diện

Asics Gel – Resolution 6 là một thiết kế hiện đại, được thiết kế cho hiệu suất toàn diện. Đây là phiên bản thứ 6 của dòng giày tennis Asics. Và tất nhiên, nó cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

Từ chất liệu đến đế giày được hỗ trợ tối đa, mắt cá chân thoải mái nhất. Với yêu cầu của quần vợt là luôn luôn di chuyển rất nhiều, thay đổi liên tục và bất ngờ, vì vậy một đôi giày cần phải đáp ứng yêu cầu này. Độ bền tuyệt vời và hỗ trợ đặc biệt là hai trong số các tính năng nổi bật của phiên bản này.

Giày tennis nam này với chóp mũi cong vào bàn chân của bạn mà không khiến bàn chân của bạn bị cọ xát quá mức. Đế giày được thiết kế có đệm để giữ cho chân bạn không phải chơi cả ngày.

Thông gió cũng được tối đa hóa để hoạt động trong phiên bản này. Có lẽ bạn sẽ không bao giờ muốn cởi giày, ngay cả sau khi thắng trò chơi của bạn. Chà, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn muốn mang chúng đi ngủ.

Giày tennis Adidas – Thương hiệu quyền năng

Được coi là một thương hiệu mạnh, Adidas không chỉ là niềm tự hào lớn nhất của Đức mà còn là niềm tự hào và khát vọng của tất cả những người sử dụng các sản phẩm mang logo “ba sọc”.

Adidas cung cấp giày và trang phục cho cả ba nhóm đối lập, nam, nữ và trẻ em. Ngay khi bạn nhìn thấy logo 3 sọc, không ai không biết ngay đây là thương hiệu Adidas.

Giày Adidas không chỉ mang đến phong cách thời trang mà còn mang đến sự thoải mái và tự tin cho người dùng. Sẽ thật hoàn hảo nếu kết hợp với túi du lịch.

Adidas Performence Barricade 2015 – Đôi giày được coi là thiết yếu trong thế giới quần vợt

Đây là một đôi giày được coi là thiết yếu trong thế giới quần vợt. Adidas tiếp tục cải tiến thiết kế giày của họ để tạo ra những đôi giày tennis chất lượng hàng đầu, hiệu suất hàng đầu cho nam giới. Barricade 2015 là phiên bản đặc biệt, với công nghệ đệm quanh gót chân để tăng cường sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Những đôi giày này có đệm thấp hơn đáng kể so với các phiên bản trước, và đây là một điều tốt cho bạn để chơi trên sân tennis. Các đệm linh hoạt và tự nhiên di chuyển với mỗi bước của bạn. Chiếc đệm này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực và an toàn cho bạn cảm giác như đang chơi trên sân.

Ngoài ra, giày được thiết kế với lớp vải bọc để tăng cường hô hấp và thông gió. Về độ vừa vặn, bạn chắc chắn sẽ thích chất liệu được trang bị bên trong cổ giày. Nó giữ cho bàn chân của bạn vững chắc, do đó ngăn chặn bất kỳ trượt không mong muốn.

Một ưu điểm khác mà thương hiệu Adidas mang lại cho bạn là độ bền của giày. Nó rất bền và được bảo hành hơn 6 tháng. Nó cung cấp hiệu suất hàng đầu, ổn định tuyệt vời và độ bền lâu dài.

Adidas Performance Adizero Ubersonic – Đôi giày có thể cân bằng sự thoải mái và trọng lượng

Khi nói đến giày tennis, hầu hết người chơi thích màu sắc. Họ muốn một cái gì đó đáp ứng, thoáng mát và nhanh chóng. Vấn đề tiếp theo là một đôi giày có thể cân bằng sự thoải mái và trọng lượng. Và Adizero Ubersonic chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm.

Ấn tượng đầu tiên ngay sau khi tiếp xúc là màu sắc tuyệt vời của đôi giày này, đáp ứng tính thẩm mỹ cho bạn. Các ngón chân và không gian cho các ngón chân của bạn luôn tạo ra một không gian thoải mái để di chuyển nhanh trên sân cho bạn. Với nó, bạn có thể chơi trên mọi điều kiện, đất sét hoặc sân cứng, …

Chức năng thoáng khí cũng không thể quên trong những đôi giày này, nó cực kỳ phù hợp với bạn, ngay cả khi bạn mang nó cả ngày, nó vẫn hoàn toàn thoáng mát.

Một số giày tennis của các thương hiệu khác

Price T22 – Nhận được sự ưa thích trong nhiều năm nay

Một đôi giày đã nhận được rất nhiều tình yêu trong nhiều năm nay. Một đôi giày thoải mái cung cấp cho người chơi quần vợt không gian chân rộng rãi và phòng chân thoải mái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày tennis thoải mái, thì T22 chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Như đã đề cập, giày này được thiết kế với hộp ngón chân rộng rãi. Mặt trên được thông gió và linh hoạt cho sự thoải mái tối đa.

Đôi giày trông khá chắc chắn, và khi bạn đặt chân vào, bạn có thể ngạc nhiên bởi sự phù hợp và tuyệt vời mà nó mang lại.

T22 là một đôi giày chắc chắn mang lại hiệu suất cao. Những đôi giày có sẵn trong chín màu sắc khác nhau để bạn có nhiều lựa chọn hơn. Cùng với sự thoải mái tuyệt vời mà nó mang lại, đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể chơi tennis tốt nhất.

Giày tennis K-Swiss Bigshot Light 2.5 Men’s – Mang lại hiệu suất nhẹ nhất cho người chơi

Bigshot Lite, đúng như tên gọi của nó, là một trong những đôi giày tennis hiệu suất nhẹ nhất của nam giới từ trước đến nay. Những đôi giày này xếp hạng cao cho sự thoải mái và hiệu suất cao cho người chơi. Cải thiện tính năng đệm, phần trên linh hoạt hơn và lớp lót hút ẩm. Tất cả các tính năng này đảm bảo trải nghiệm chơi của bạn là hoàn hảo.

Cơ sở được hỗ trợ 1800 Plantar cung cấp vô số chân ổn định. Trong khi đó, đế cao su chống trượt, cung cấp cho bạn sức mạnh và lực kéo tuyệt vời bất kể loại bề mặt sân chơi bạn có.

Phía trên là sự kết hợp giữa lưới và da tổng hợp, với công nghệ FlowCool giúp thông gió, hỗ trợ thông gió cho bàn chân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày hiệu suất cao nhẹ và thoải mái, Bigshot Lite 2.5 có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nike Vapor Court – Thiết kế cho những người chơi thích chuyển động tự nhiên và ưa thích giày nhẹ

Giày này được thiết kế cho những người chơi thích chuyển động tự nhiên và giày tennis nhẹ. Đây là phiên bản được thiết kế lại của Vapor 9 Tour, mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho đôi chân.

Đế ngoài được làm từ cao su GDR và ​​mô hình xương cá, cung cấp lực kéo cao trên các bề mặt khác nhau. Một đôi giày thoải mái với giá cả phải chăng là những gì người hâm mộ quần vợt trung bình cần. Da trên cùng tạo cảm giác thoải mái và mềm mại trên bàn chân. Đế giữa đã được chế tạo bằng cách sử dụng các nguyên tắc chuyển động chân tự nhiên để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho bàn chân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày tennis nam giá cả phải chăng, dù có tập luyện hay không, Nike Vapor Court phù hợp với bạn. Đây là một đôi giày tuyệt vời cho bàn chân phẳng, vì nó không đi kèm đế quá dày.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh giày tennis dành cho bạn, chúng tôi đóng vai trò gợi ý và cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất. Phần còn lại, chọn một đôi giày phù hợp và đảm bảo nhu cầu quần vợt tốt nhất cho bạn là nằm ở quyết định và sự lựa chọn của chính bạn đó.

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.973 votes )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button