Xu hướng thời trang

Thôi miên nữ tính hóa bằng giọng nói – Nó giúp ích như thế nào – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thôi miên nữ tính hóa bằng giọng nói – Nó giúp ích như thế nào
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Giọng nói của bạn là một thói quen

Cách bạn nói rất giống với việc lái một chiếc ô tô – nó gần như là tự động. Bạn tự động sử dụng ly hợp khi bạn cần sang số, bạn báo hiệu khi bạn sắp chuyển hướng và nhấn ngắt trong micro giây.

Bạn không nghĩ khi bạn đang lái xe – cơ thể bạn biết cách điều khiển một chiếc xe hơi. Theo cách tương tự, cơ thể bạn đã học cách nói bằng giọng nam. Giọng nam của bạn có vẻ giống như một giọng nói mặc định phát ra từ bạn mà không cần suy nghĩ.
Giọng nữ mà bạn nên làm quen giống như đang lái một chiếc thuyền máy. Một chiếc thuyền máy tương tự như một chiếc ô tô, nhưng lái trên mặt nước cho cảm giác rất khác so với lái trên đường thông thường.

Tìm giọng nói nữ của bạn

Các cơ của dây thanh quản của bạn đã quen với việc tạo ra âm thanh của nam giới vì chúng đã thực hành điều này trong nhiều năm. Giọng nữ mà bạn muốn sử dụng vẫn còn non và các cơ của dây thanh quản của bạn sẽ phải mất nhiều tháng luyện tập gian khổ để tạo ra một giọng nữ có thể chấp nhận được.

Có cách nào để tăng tốc quá trình học này không? Làm thế nào bạn có thể dạy cơ thể và tâm trí của mình phát ra giọng nữ một cách tự nhiên? Liệu nó có thể đạt được điều này ngay cả khi tuổi cao?
Dành thời gian

Mấy giờ? Chà, thời gian là một ý tưởng, một cảm giác.

Khi bạn còn trẻ, khi bạn là một đứa trẻ, không có thời gian cho bạn cả. Khi bạn ngủ không có cảm giác về thời gian. Khi bạn mơ, thời gian co giãn hơn trong cuộc sống thực. Trong một giấc mơ duy nhất, bạn có thể sống cả đời, và khi thức dậy vào buổi sáng, bạn ngạc nhiên khi thấy rằng chỉ trong vài giờ sau giấc ngủ, bạn đã mơ cả đời.

Tầm quan trọng của những giấc mơ

Điều quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của những giấc mơ. Giấc mơ có hai chức năng cốt lõi:

1. Làm sạch những giấc mơ
2. Nhắn ước mơ

Duy trì Sanity 75% các giấc mơ của bạn chỉ đơn giản là làm sạch tâm trí của bạn khỏi mọi vấn đề rắc rối đã tích tụ trong suốt cả ngày của bạn. Trong ngày, bạn có những suy nghĩ chưa hoàn thiện, những mong muốn chưa được thực hiện và những ý tưởng còn dang dở. Những khoảnh khắc không hài lòng nhỏ này được xử lý trong giấc mơ của bạn.
Khi bạn ngủ, tiềm thức của bạn đưa trật tự và cấu trúc vào tất cả thông tin mà nó đã thu thập thông qua các giác quan của bạn trong ngày. Nó lưu trữ những phần có liên quan nhất để sử dụng sau này và giải phóng phần còn lại như những giấc mơ. Mục đích phổ biến nhất của những tưởng tượng và ác mộng là giải phóng tâm trí của bạn khỏi những điều vô ích. Một khi tiềm thức của bạn đã đưa chúng vào thư mục “thư rác”, nó sẽ được thể hiện và giải phóng trong giấc mơ của bạn.

Gửi tin nhắn
25% giấc mơ của bạn truyền tải thông điệp và cho bạn thấy rằng tiềm thức của bạn muốn nói với bạn điều gì đó. Tiềm thức của bạn muốn cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi bạn đã có hoặc nó chỉ đơn giản là muốn cung cấp cho bạn hướng dẫn về điều gì đó mà bạn không biết.

Sự khác biệt với những giấc mơ tẩy rửa, thường không có cấu trúc và khó nhớ là những giấc mơ này hầu hết đều rõ ràng và dễ nhớ. Nếu bạn không lắng nghe những thông điệp trong đó, chúng sẽ tự lặp lại theo thời gian.

Giao tiếp hai chiều

Hầu hết mọi người không nhận thức được rằng thông thường, giao tiếp không phải là một con đường một chiều. Tất nhiên chúng ta cũng có thể giao tiếp với tiềm thức của mình theo cách nó giao tiếp với chúng ta.

Tạo ra ước mơ của riêng bạn

Thôi miên là một phương pháp giúp bạn tạo ra những giấc mơ của riêng mình, một phương pháp mà tiềm thức của bạn có thể dễ dàng hiểu được. Giống như rất nhiều giấc mơ thông thường của bạn, những giấc mơ được tạo ra thông qua thôi miên cũng có thể giúp bạn loại bỏ những gánh nặng vô ích trong tâm trí.
Bằng cách này, bạn có thể sử dụng thuật thôi miên để giải phóng tâm trí của mình khỏi những thói quen cũ và gánh nặng đã trở thành trở ngại đối với bạn bây giờ – ví dụ giọng nam là một khuôn mẫu, một thói quen cũ mà bạn có thể loại bỏ thông qua thôi miên. Ngoài ra, thôi miên cho phép bạn gửi các thông điệp chính xác đến tiềm thức của bạn để có được các mẫu giọng nói và giọng nói nữ tính mà không bị phản kháng. Chỉ cần lặp lại quá trình thôi miên một vài lần, tiềm thức của bạn sẽ chấp nhận những gợi ý này và giọng nữ của bạn sẽ cải thiện theo cấp số nhân.

Phương pháp “Chữa lành quá khứ”

Với Phương pháp “Chữa lành quá khứ”, bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những thói quen và kiểu giọng nam tính của mình, đồng thời làm sạch tâm trí, cơ thể và trí nhớ của bạn về gánh nặng cũ không hữu ích này.

Phương pháp “Bản thân tương lai”

Với phương pháp “Bản thân tương lai”, bạn có thể cấy ghép các mẫu giọng nữ tính và ý tưởng trong tiềm thức rằng bạn có thể nói một cách tự nhiên với giọng nữ tự nhiên trong các tình huống thực tế. Bạn có thể thuyết phục bản thân ở mức độ sâu hơn rằng giọng nữ là giọng nói duy nhất của bạn. Một khi bạn truyền đạt thông điệp này đến tiềm thức của mình, nó sẽ thiết lập một quá trình giúp nó hiển thị trong cuộc sống thực. Đây là một phương pháp vô cùng hữu ích để vượt qua những trở ngại về tâm lý và thể chất, đồng thời đào tạo lại dây thanh quản của bạn để tạo ra giọng nữ tự nhiên một cách nhất quán và dễ dàng. Đề xuất về Tự thôi miên

Có những gợi ý cụ thể có thể giúp bạn luyện giọng nữ tính mới của mình.
Bạn sẽ được yêu cầu luyện tập giọng nói mới của mình bằng cách sử dụng những gợi ý này, điều này sẽ giúp việc luyện tập chung của bạn hiệu quả hơn. Với mỗi lần lặp lại, tiềm thức của bạn sẽ chấp nhận ý tưởng tạo ra một giọng nói mới và cơ thanh âm của bạn sẽ dễ dàng chấp nhận các mẫu mới hơn.

Nói theo suy nghĩ của một người phụ nữ là khía cạnh quan trọng nhất để bạn nghe như một người phụ nữ đích thực. Có một sự khác biệt nhỏ nhưng đáng chú ý giữa một giai đoạn nữ tính và điển hình là đồng tính nam. Hãy tự giúp mình và sử dụng chuyên môn của các nhà thôi miên giàu kinh nghiệm để giúp bạn điều khiển não bộ nghĩ rằng giọng nói của người phụ nữ là giọng nói bình thường của bạn.

Thuật thôi miên nữ tính hóa giọng nói sẽ giúp bạn đưa giọng nói nữ tính mới vào cơ thể và tâm trí của mình. Nữ tính hóa giọng nói Thôi miên là hệ thống duy nhất cho phép bạn thực sự loại bỏ giọng nam của mình và cấy ghép sâu sắc và nhất quán các mẫu giọng mới thông qua tiềm thức của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button