Xu hướng thời trang

Sửa giày và một số việc khác khi tôi 7 tuổi – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Sửa giày và một số việc khác khi tôi 7 tuổi
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Sửa giày và một số việc khác khi tôi 7 tuổi

Bố tôi sửa hầu hết những đôi giày của chúng tôi tin hay không, chính tôi bây giờ cũng khó tin. Với 7 đôi giày luôn cần sửa chữa, tôi nghĩ anh ấy đã khá thông minh khi học cách “Keep us in shoe Leather” thành một cụm từ!

Ông đã mua một số kích cỡ khác nhau của “kéo dài” bằng gang. Cuối cùng, tiếng Anh cổ “Laest” có nghĩa là dấu chân. Cuối cùng là giữ các thiết bị có hình dạng giống bàn chân người. Tôi không biết anh ta sẽ mua da giày ở đâu. Chỉ có điều nó là một màu kem đẹp, bóng và mùi rất đáng yêu.

Nhưng tôi còn nhớ đôi giày của chúng tôi lộn ngược ra và lắp vào những chiếc kéo dài này, bố tôi cắt da xung quanh hình dạng của chiếc giày, sau đó đóng đinh đóng vào hình dạng da. Đôi khi chúng tôi cảm thấy một hoặc hai trong số những chiếc đinh đó chọc qua bên trong giày của chúng tôi, nhưng cha của chúng tôi luôn cố định nó.

Galas đi bộ đường dài và bơi lội

Bố là một người rất thích ở ngoài trời, không giống như mẹ tôi, người có lẽ quá bận rộn trong nhà. Cô ấy cũng tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng khi anh ấy đưa chúng tôi đi trong ngày!

Dù sao đi nữa, anh ấy thường đưa chúng tôi đi bộ đường dài trên núi, nơi chúng tôi có một bữa ăn ngoài trời với bánh mì sandwich và bình trà. Và thường xuyên hơn chúng tôi đi bằng tàu hơi nước.

Chúng tôi thích thò đầu ra ngoài cửa sổ cho đến khi mắt đau như điên vì một luồng muội than thổi ngược từ động cơ. Nhưng đôi mắt đỏ ngầu, nhức nhối không bao giờ làm nhụt nhiệt huyết của chúng tôi.

Bố là một người đam mê bơi lội và chơi bóng nước, và bố thường đưa chúng tôi đến các buổi dạ hội bơi lội, như họ được gọi hồi đó. Anh ấy thường tham gia những buổi dạ tiệc này. Và một lần nữa chúng tôi luôn di chuyển bằng tàu hơi nước.

Chèo qua mắt Ireland

Đó là những gì chúng tôi đã làm hồi đó, chúng tôi phải đi bằng thuyền, cách duy nhất để đến tầm mắt của Ireland, cách đất liền Howth 15 phút. Từ đó, chúng ta có thể thấy Malahide, Đảo Lambay và Đảo Howth, tất nhiên. Những ngày này, bạn có thể đi Du ngoạn khứ hồi trên một con tàu du lịch nhỏ!

Nhưng chúng tôi rất thích chèo thuyền và khi đến đó, chúng tôi không thể chờ đợi để leo lên những tảng đá và bơi lội. Chúng tôi đã picnicked và xem những con hải cẩu thân thiện làm việc của họ và thể hiện.

Chưa kể đến tất cả các loại động vật chim bao gồm cả Puffin. Tháp Martello cũng rất thú vị nhưng hơi nguy hiểm nếu cố gắng bước vào. Tôi đang lạc vào quá khứ khi viết, và phải kéo bản thân trở lại hiện tại.

Những chuyến đi chơi thú vị với The camera Club

Bố cũng là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư rất nhạy bén, và là thành viên của một câu lạc bộ máy ảnh. Có rất nhiều buổi đi chơi chụp ảnh vào Chủ nhật và cùng với chúng tôi là những đứa trẻ khác của thành viên câu lạc bộ.

Và chúng tôi luôn có niềm vui lớn trong khi người lớn bận rộn chụp ảnh mọi thứ và bất cứ thứ gì, dường như đối với chúng tôi. Bố rất nghiêm túc với công việc nhiếp ảnh của mình, đến nỗi ông đã thiết lập một căn phòng tối, nơi ông phát triển và in các bức ảnh của mình.

Tất cả màu đen và trắng vào thời điểm đó. Anh và câu lạc bộ máy ảnh của mình đã lọt vào nhiều mục yêu thích của họ trong các cuộc triển lãm khắp châu Âu. Tôi khá tự hào khi nói rằng bố đã giành được rất nhiều cúp và huy chương. Chúng đã được chia sẻ cho tất cả các cháu của ông ấy mà tôi thấy khá đặc biệt.

Anh ấy cũng thích chụp ảnh chân dung lũ trẻ chúng tôi, chủ yếu là khi chúng tôi ở trong trạng thái không cẩn thận, thường là trong lúc chơi đùa. Bố luôn thích vẻ tự nhiên với mái tóc và quần áo bù xù trong các bức ảnh của các con mình.

Những cuộc khảo sát này có thể diễn ra trong nhiều giờ, cho đến khi anh ấy có được ánh sáng và bóng tối theo ý thích của mình. Sau đó, chúng tôi sẽ nghe thấy “Hold it Hold it”, nghĩa là tư thế của chúng tôi mà tôi cho là vậy. Mọi thứ phải vừa phải vì một số bức chân dung này cũng đã được gửi đi triển lãm ở một nơi nào đó ở châu Âu.

«Thích bài viết này? Không bao giờ bỏ lỡ các bài viết trong tương lai bằng cách theo dõi chúng tôi »trong đó« theo dõi chúng tôi »là liên kết đến

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button