Xu hướng thời trang

Sự kiện thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Sự kiện thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thời trang thay đổi mỗi ngày. Rất khó để bắt kịp thời trang. Có một cơn sốt chạy theo các xu hướng thời trang trong giới trẻ. Thời trang phản ánh sự thay đổi và đa dạng.

Thời trang là thứ mà người ta yêu hoặc ghét. Trải qua nhiều thời đại, các phong cách thời trang khác nhau đã xuất hiện và biến mất, và nhiều người trong số họ quay trở lại cửa hàng quần áo của chúng tôi sau một vài năm. Một số người không thể bận tâm đến việc theo kịp các xu hướng gần đây, trong khi những người khác không thể có đủ các phong cách mới nhất. Dù bạn yêu hay ghét nó, bạn sẽ thích thú với những sự thật thú vị về thời trang này

Bông là chất liệu quần áo được sử dụng rộng rãi nhất, nhưng nó chỉ trở nên phổ biến vào giữa những năm 1800, khi gin bông của Eli Whitney giúp dễ dàng tách sợi bông ra khỏi hạt. Những chiếc kim đơn giản làm từ xương động vật lần đầu tiên xuất hiện cách đây khoảng 30.000 năm. Bộ bikini được đặt theo tên của hòn đảo Bikini Atoll, nơi quân đội Mỹ đang thử bom trong Thế chiến 2. Nó được đặt tên như vậy bởi vì người sáng tạo ra nó, Louis Réard, tin rằng bộ đồ hở hang sẽ tạo ra chấn động như bom nguyên tử. Kích thước quần áo danh nghĩa của phụ nữ đã tăng về kích thước vật lý trong những năm qua trong một hiện tượng được gọi là “kích thước phù hợp”. Chiếc váy cỡ 8 với vòng ngực 32 inch năm 1967 hiện được coi là cỡ 0 ngày nay. 10-25% phụ nữ phương Tây không mặc áo ngực và 75-85% phụ nữ mặc không đúng kích cỡ. Nút áo sơ mi nam ở bên phải và nữ ở bên trái.

Con người luôn có sự thôi thúc thay đổi. Thay đổi thêm gia vị và hương vị cho cuộc sống. Nó là một nguyên nhân quan trọng tạo nên cơn sốt thời trang. Không ai thích những thứ thông thường, lỗi thời. Bằng cách đi theo các xu hướng thời trang mới nhất, giới trẻ cố gắng thể hiện rằng họ là người mới lạ và quyến rũ. Thời trang đã là một nguyên nhân chính của sự tiến bộ của nền văn minh. Trên thực tế, thời trang và sự thịnh vượng có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Thời trang dễ lây lan. Khi mọi người gặp gỡ nhau, sự tiếp xúc của họ với nhau sẽ tạo nên những phong cách và thời trang thịnh hành. Nam nữ thanh niên đến công sở, cơ sở giáo dục, … dễ dàng bắt chước thời trang.

Quần áo luôn là một phần quan trọng của xã hội, với bằng chứng là từ những nền văn minh sớm nhất của loài người. Trong lịch sử, khí hậu, tôn giáo và các yếu tố chính trị đóng một vai trò quan trọng trong việc chế tạo, kiểu dáng và thậm chí cả màu sắc của quần áo mà mọi người mặc. Ngày nay, ngành công nghiệp thời trang có nhiều khía cạnh, và trong khi khí hậu và tôn giáo vẫn là một số yếu tố ảnh hưởng đến cách chúng ta ăn mặc, thì có nhiều ảnh hưởng hơn đến những gì chúng ta chọn mặc. Hết lần này đến lần khác, các nhà thiết kế tham khảo các phong cách lịch sử và đẩy chúng vào xu hướng hiện đại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button