Da thuộc

Sự khác biệt giữa Túi đeo chéo và Túi đeo chéo – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Sự khác biệt giữa Túi đeo chéo và Túi đeo chéo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong khi tất cả chúng ta đều thích mang theo túi để đựng những vật dụng cần thiết hàng ngày của mình, bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa túi đeo chéo và túi đeo chéo là gì chưa?

Những kiểu túi này giống nhau đến nỗi chúng ta thường nhầm lẫn chúng với nhau. Hãy cùng kết thúc sự nhầm lẫn này một lần và mãi mãi trong bài viết này và tìm hiểu xem những kiểu túi này khác nhau như thế nào về công dụng và thiết kế.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu!

1. Chất liệu

Theo truyền thống, túi đeo chéo được làm bằng da tốt. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết các kiểu túi sling bag đều được sản xuất từ ​​các chất liệu như polyester, nylon, canvas và da ngựa điên nên chúng cực kỳ bền và nhẹ.

Crossbody phong cách không chỉ là một phụ kiện thời trang hàng ngày. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi này với nhiều màu sắc, họa tiết và phong cách khác nhau nhưng túi đeo chéo bằng da patina thông thường sẽ luôn là kiểu dáng cổ điển vượt thời gian cho cả nam và nữ.

2. Thiết kế

Sling bag, một sự thay thế thời trang cho ba lô thông thường, là một loại túi được thiết kế để đeo ngang người với một dây đeo ngắn nối hai bên trên và dưới của túi.

Tuy nhiên, thiết kế của một chiếc túi đeo chéo rất đơn giản và kiểu dáng đẹp, không giống như một chiếc túi đeo chéo, dây đeo của kiểu túi này được gắn vào cả hai mặt song song, tạo cho nó một sự rung cảm thời thượng. Bạn có thể điều chỉnh dây đeo tùy theo sự thuận tiện của bạn.

3. Phong cách và Tính linh hoạt

Một chiếc túi đeo có thể được đeo theo nhiều cách khác nhau. Hoặc bạn đeo chúng ngang lưng, phía trước, hoặc như một chiếc túi đeo vai hoặc túi đeo thắt lưng; mỗi phong cách là một tuyên bố thời trang độc đáo.

Mặt khác, túi đeo chéo được thiết kế để đeo ngang ngực với dây đeo ở một bên vai và túi dài đến cánh tay đối diện cao hơn hông một chút. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đeo chúng như một chiếc túi đeo vai điển hình bằng cách điều chỉnh dây đeo theo nhu cầu của bạn.

4. Tiện ích

Ngoài thiết kế của nó, chiếc túi địu còn là một chiếc túi tiện ích hơn. Thường được sử dụng để đi xe đạp, hoạt động thể thao và các cuộc phiêu lưu ngoài trời như đi bộ đường dài hoặc đi du lịch.

Trong khi phụ nữ cũng sử dụng những chiếc túi này để chơi game, thì những kiểu túi này lại được nam giới ưa chuộng hơn vì thiết kế thực dụng của chúng. Kết hợp chúng với trang phục quần jean và áo khoác thông thường của bạn là một công thức tuyệt vời để có một vẻ ngoài bảnh bao tuyệt đối.

Tuy nhiên, kiểu dáng túi đeo chéo được phái đẹp ưa chuộng hơn cả. Kiểu túi này lý tưởng cho những ngày bạn muốn dạo chơi quanh thành phố với việc luôn rảnh tay và chơi game phong cách. Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo túi đeo chéo tùy chỉnh tại nơi làm việc để tạo vẻ ngoài thời trang cho doanh nhân.

Sự kết luận

Túi đeo chéo và kiểu đeo chéo đều được thiết kế để đeo ngang người bạn ở phía trước hoặc phía sau. Mục tiêu duy nhất của những kiểu túi này là để bạn rảnh tay cho những hoạt động quan trọng khác.

Việc lựa chọn túi của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích phong cách của bạn. Cho dù bạn đi cho một chiếc túi đeo chéo hay một chiếc túi đeo chéo, mỗi chiếc túi đều có vẻ ngoài độc đáo của riêng nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button