Xu hướng thời trang

Sơ lược về lịch sử cắt chết – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Sơ lược về lịch sử cắt chết
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Cắt khuôn là một quy trình công nghiệp cũ ra đời vào đầu thế kỷ 19. Cuộc cách mạng công nghiệp đã mang lại những cỗ máy này. Kể từ thời điểm đó, những chiếc máy này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm khác nhau với tốc độ nhanh hơn và ít thời gian hơn. Vì nó là một phần không thể thiếu trong lối sống của chúng ta, ngành công nghiệp này tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định trong những năm qua. Ngành công nghiệp này đã trải qua một sự bùng nổ nhanh chóng trong những năm gần đây với những phát triển công nghệ phi thường đã biến máy móc trở nên hiệu quả hơn.

Nói một cách đơn giản, nó là một quá trình sử dụng thép sắc để cắt một hình dạng ra khỏi bề mặt và tạo ra một thiết kế mới. Các bề mặt phổ biến nhất là vải, kim loại, nhựa và gỗ.

Sơ lược về lịch sử

Trong cuộc Cách mạng Công nghiệp, nó đã tạo dấu ấn đầu tiên trong ngành công nghiệp đóng giày. Trước khi có những chiếc máy này, những người thợ đóng giày từng cắt từng miếng da bằng tay. Và do đó, nó trở thành một quá trình rất tốn thời gian và tốn kém. Do đó, giá một show diễn trong thời gian đó cũng khá cao. Khuôn cán vồ đảm bảo rằng những chiếc cốc có thể tự tạo ra đế bên ngoài và bên trong. Cobblers bắt đầu tìm việc dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Nửa đầu thế kỷ 20 chứng kiến ​​những cải tiến lớn khi nói đến ngành công nghiệp đóng giày. Mô hình của máy móc cũng trải qua những bước phát triển vượt bậc. Rất nhanh chóng, những chiếc máy này bắt đầu quen với việc tạo ra các sản phẩm kim loại, thực phẩm, nhựa và ống khác. Vào giữa thế kỷ 20, kích thước của những chiếc máy này trở nên nhỏ gọn, và chúng trở nên hữu ích hơn rất nhiều trong các mục đích sử dụng trong gia đình. Máy cắt bế đáng chú ý nhất trong thời kỳ này là dụng cụ cắt bế cầm tay giúp thiết kế các vật dụng trang trí.

Hầu hết các máy bế hiện đại của thế kỷ 21 đều nằm dưới sự điều khiển của máy tính. Những máy này có độ chính xác cao, nhanh chóng và dễ sử dụng. Họ sản xuất các sản phẩm công nghiệp với số lượng lớn. Những loại không có kết nối trực tiếp với máy tính sử dụng hộp mực và khuôn di động.

Ưu điểm của Máy cắt bế hiện đại

Tại sao máy bế khuôn lại được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng chúng tôi xem xét một số ưu điểm của chúng:

# 1. Tốc độ, vận tốc: Một trong những ưu điểm lớn nhất của phiên bản hiện đại của những chiếc máy này là tốc độ làm việc của chúng. Ngoài các máy vi tính hóa, các phiên bản thủ công có hiệu quả để cho kết quả tốt hơn so với việc cắt ra các hình dạng bằng phương pháp khác.

# 2. Chi phí hiệu quả: Trong khi các phương pháp khác có thể cần nhiều công cụ để tạo ra các hình dạng chính xác, thì cắt khuôn chỉ cần một công cụ duy nhất. Bằng cách này, quá trình này trở nên ít tốn kém hơn rất nhiều so với hầu hết các phương pháp khác đang được sử dụng ngày nay.

# 3. Tính đồng nhất: Một lợi ích tuyệt vời khác của những chiếc máy này là sản phẩm cuối cùng đồng nhất về hình dạng và kích thước. Từ việc tạo chữ vinyl cho đến cắt các hộp các tông, những chiếc máy này rất tuyệt vời khi thực hiện công việc chính xác và chính xác.

#4. Ít chất thải hơn: Những máy này để lại ít chất thải hơn xung quanh thành phẩm, do đó mang lại sự sạch sẽ và vệ sinh. Điều này làm cho những chiếc máy này trở nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button