Xu hướng thời trang

Quần tất dành cho nam giới – Nhiều hơn quần tất – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Quần tất dành cho nam giới – Nhiều hơn quần tất
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đàn ông mặc quần tất? Đó là loại tuyên bố thời trang mới? Chà, nếu sự thật được nói ra, đàn ông đã mặc quần tất và quần bó trong nhiều thế kỷ. Chỉ cần nghĩ lại các vở kịch của Shakespearean và thậm chí cả thời Thuộc địa của chúng ta và bạn sẽ thấy những người đàn ông mặc quần bó.

Sự hiện thân hiện đại của pantyhose dành cho nam giới đã có nhiều dạng. Có quần tất nén giúp lưu thông và thoải mái. Các vận động viên nam đã đề nghị rằng quần tất và quần bó sẽ giúp ích cho màn trình diễn của họ. Sau đó, bạn có một nhóm thích hợp đàn ông thích mặc quần tất vì cảm giác mà nó mang lại cho họ. Nhiều người báo cáo rằng bản chất gợi cảm của quần tất là một điểm thu hút. Trong hầu hết các trường hợp, nylon mềm, mượt là chất liệu mà hầu hết đàn ông chưa bao giờ trải nghiệm để chống chân cho họ, trong khi phụ nữ coi nó như một phần của tủ quần áo hàng ngày của họ.

Trong mười lăm năm kinh nghiệm bán quần tất cho hầu hết nam giới, tôi nhận thấy có nhiều lý do khiến đàn ông thích mặc quần tất. Một nhóm lớn những người mặc pantyhose là những người đàn ông mặc quần áo chéo, những người thích sự biến đổi nữ tính mà một đôi pantyhose có thể mang lại. Những chiếc quần tất màu trắng có thể che đi mái tóc khó coi của nam giới, cản trở mục tiêu có được đôi chân đẹp và mịn màng như phụ nữ. Một lý do khác khiến nam giới thích mặc hàng dệt kim là họ ngày càng nhận thức được rằng giới tính đang bị xóa nhòa, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Những trang phục như quần tất dành cho nam giới không còn là điều cấm kỵ, và thậm chí còn có những kiểu trang phục dành riêng cho cơ thể nam giới.

Khái niệm “mantyhose” hoặc “guylons” ngày càng trở nên phổ biến, với một số người đàn ông mặc đồ dệt kim của họ dưới quần tây hoặc thậm chí quần soóc ở nơi có thể nhìn thấy quần tất. Có những dòng mới tiếp thị hàng dệt kim dành riêng cho nam giới. Trong số các sản phẩm được cung cấp có hai kiểu quần tất được làm để vừa vặn với cơ thể của một người đàn ông. Phong cách đầu tiên là một chiếc quần tất có “ống tay thoải mái” được may vào phía trước của ống quần. Điều này cho phép người đàn ông thoải mái đặt “vùng kín” của mình trong ống tay áo, loại bỏ nhu cầu phải thắt lại, điều có thể gây khó chịu. Kiểu thứ hai có phần hở, tương tự như quần lót nam, cho phép họ sử dụng phòng tắm mà không cần phải kéo ống quần xuống. Cả hai phong cách đều được sản xuất đặc biệt dành cho nam giới.

Mặc dù phần lớn nam giới mặc quần tất buộc phải mặc đồ dệt kim được thiết kế cho phụ nữ, nhưng có một số công ty đã nhận ra nhu cầu đối với phụ kiện thời trang này và đã bắt đầu thiết kế và sản xuất quần tất để phù hợp với cơ thể và lối sống của nam giới.

Tương lai của pantyhose dành cho nam giới có vẻ rất tươi sáng. Khi ngày càng nhiều đàn ông bắt đầu thử nghiệm quần tất để tạo cảm giác thoải mái và thích thú, điều cấm kỵ của đàn ông đối với phụ kiện truyền thống của phụ nữ sẽ biến mất.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button