Xu hướng thời trang

Nhược điểm của việc mang theo một chiếc ví quá căng – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Nhược điểm của việc mang theo một chiếc ví quá căng
mới nhất 2024

Khi ai đó đưa ra tuyên bố “Tôi ghét những chiếc ví to béo”, họ có thể không sử dụng cụm từ này để chỉ những người có nhiều tiền. Đối với một số người đàn ông, thử thách nhét một chiếc ví đầy đủ các loại giấy tờ hoặc tiền mặt vào túi sau của họ có thể so sánh với việc nhét một viên gạch vào không gian được dùng để đựng một chiếc phong bì. Mặc dù đàn ông thường chế giễu những người phụ nữ mang theo mọi thứ nhưng bếp núc trong ví của họ, hầu hết đều chỉ tội mang những thứ mà họ không cần đến trong ví. Kết quả cuối cùng có thể tác động đến bạn nhiều hơn bạn nhận ra.

Ngay cả khi nhiều người đàn ông đã hơn một lần đưa ra nhận xét “Tôi ghét những chiếc ví to béo”, họ vẫn không dành thời gian để giải quyết vấn đề, có thể vì họ không nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Trên đây là một số nhược điểm của việc mang quá nhiều “đồ” trong ví và một số lý do chính đáng để bạn suy nghĩ lại những gì bạn cho là cần thiết.

– Nó có thể dễ dàng thu hút sự chú ý sai. Mặc dù ví của bạn có thể chứa cuống vé ba năm tuổi và biên lai từ những món quà bạn mua vào Giáng sinh năm ngoái, nhưng kẻ móc túi có thể nghĩ rằng bạn vừa nhận được tiền mặt hoặc bạn có nhiều loại thẻ tín dụng. Loại ví tốt nhất là loại ví trông kín đáo và không thu hút sự chú ý của những tên trộm.

– Những kẻ trộm danh tính cũng là một mối quan tâm tiềm ẩn. Những người sử dụng đầu đọc thẻ RFD có thể lấy thông tin tài khoản và thông tin cá nhân từ bất kỳ thẻ nào có dải từ tính khi thẻ vẫn ở trong túi của bạn. Càng mang theo nhiều thẻ không cần thiết, bạn càng có nhiều nguy cơ bị đánh cắp danh tính.

– Ví quá căng thực sự có thể gây căng thẳng không cần thiết cho quần áo của bạn và làm giảm tuổi thọ của chúng. Túi lớn sẽ khiến vải bị kéo ở các góc cho đến khi vải bắt đầu sờn. Hình dạng của ví cũng sẽ gây ra các nếp nhăn mờ ở nơi vải bị kéo căng trên hình dạng của ví.

– Biên lai thường là một trong những yếu tố góp phần lớn nhất khiến ví béo. Hầu hết chúng ta nghĩ chúng như những mẩu giấy vô hại, thậm chí không cần thiết trừ khi chúng dùng cho một thứ gì đó mà bạn có thể yêu cầu thuế thu nhập của mình hoặc bạn cần trả lại món hàng đó. Có nhiều điểm khác biệt trong cách các cửa hàng khác nhau in biên lai ngày nay, một số có thông tin thẻ tín dụng, chữ ký và các thông tin khác. Chỉ cần đánh rơi một biên nhận duy nhất khi bạn mở ví của mình có thể là tất cả những gì cần thiết để cung cấp cho những kẻ trộm danh tính những gì chúng cần để sử dụng tài khoản của bạn hoặc mở tài khoản mới bằng tên của bạn.

– Đối với một số người cảm thấy rằng “Tôi ghét những chiếc ví to béo”, vấn đề thực sự là do mang nhiều tiền mặt. Mặc dù có những thứ bạn cần phải trả bằng tiền mặt, nhưng không bao giờ có lý do chính đáng để mang theo nhiều hơn mức bạn nhất định phải có. Thay vào đó, hãy sử dụng thẻ ghi nợ yêu cầu số pin để rút tiền mặt. Nếu nó bị đánh cắp, bạn có thể bị chặn sử dụng làm thẻ tín dụng và kẻ trộm sẽ không thể rút tiền mặt mà không có mã pin.

– Trông tệ quá. Không gì có thể làm giảm giá trị của một bộ đồ đẹp, đắt tiền nhanh hơn một chiếc ví quá căng.

Nếu bạn đã từng tuyên bố “Tôi ghét những chiếc ví to béo” nhưng chưa bao giờ dành thời gian để cắt bớt túi tiền của mình, thì đây là một số lý do chính đáng để biến hôm nay trở thành thời điểm bạn thay đổi suy nghĩ của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button