Xu hướng thời trang

Những lý do tại sao giày thủ công tốt hơn giày làm bằng máy – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những lý do tại sao giày thủ công tốt hơn giày làm bằng máy
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Những đôi giày thủ công, mặc dù chúng đắt hơn so với những đôi giày làm bằng máy thông thường, nhưng cảm giác thoải mái mà chúng mang lại sẽ không bao giờ sánh được với những đôi giày làm bằng máy. Những đôi giày thủ công là xa trong việc cung cấp sự thoải mái. Bạn đã bao giờ muốn biết lý do đằng sau sự thoải mái mà họ cung cấp chưa? Vâng, phải rồi!!! Sau đó, đây là những lý do, hãy lướt qua chúng

1. Chất lượng da:

Những đôi giày chính thức được sản xuất bằng máy thông thường được làm bằng da chất lượng rẻ, có thể bị nứt và tách ra trong một thời gian sử dụng nhất định và chúng sẽ không bị mốc hoàn hảo trên bàn chân của bạn. Tuy nhiên, mặc dù giày thủ công có giá cao hơn một chút, bạn không phải đối mặt với những vấn đề này với những đôi giày thủ công đó vì chúng được làm bằng da bê Ý chất lượng cao. Chúng tồn tại trong nhiều năm.

2. Duy nhất:

Loại đế được sử dụng trong những đôi giày chính thức thông thường sẽ không thể mang lại cho bạn sự thoải mái cho đôi chân của bạn vì chúng là một số vật liệu sản xuất trong nước. Vì những đôi giày thủ công có đế Argetina bên trong, được coi là loại da tốt nhất trên thế giới. Nó sẽ làm thoải mái đôi chân của bạn.

3. Giày thường và giày cao cấp:

Tất cả mọi chất liệu, từ lớp lót đến tất giày, tất cả mọi thứ đều được làm bằng da thật và đây chính là điều làm nên sự khác biệt và tồn tại lâu dài của những đôi giày thủ công. Đây cũng là lý do mà chúng mang lại sự thoải mái cao cho người sử dụng.

4. Nhà máy vs Xưởng:

Khi chúng ta so sánh thời gian dành cho việc sản xuất hai loại giày cả thủ công và máy làm bằng máy, rõ ràng những người thợ thủ công sản xuất giày theo yêu cầu mất nhiều thời gian hơn và giày bằng máy được sản xuất hàng loạt và mất ít thời gian hơn so với của những đôi giày tùy chỉnh. Đây là những gì làm cho chúng bền hơn và mạnh mẽ hơn.

5. Máy vs tay:

Có nhiều giai đoạn sản xuất khác nhau trong khi tạo ra một đôi giày. Các nhà sản xuất giày tùy chỉnh để giày nghỉ giữa các giai đoạn sản xuất giày khác nhau này trong khi máy móc sản xuất giày không có bất kỳ khoảng trống nào giữa các giai đoạn vì vội vàng tăng sản lượng. Đây là điều tạo nên sự khác biệt về chất lượng phù hợp cao cấp và cả vẻ ngoài.

Vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên đi mua giày thủ công ngay cả khi chúng hơi đắt tiền.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button