Da thuộc

“Ngày của Cha” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Ngày của Cha” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Lời thông thái của Đại tá

Bản ghi video

Đại tá: “Khi tôi nghĩ về Ngày của Cha, điều đó luôn dễ chịu. Bởi vì khi tôi nghĩ về bố tôi, bạn biết đấy, ông ấy là người đã cố gắng giúp đỡ bạn và tôi nghĩ mọi người đều có một cái gì đó mà họ cảm thấy như họ nhận được từ cha của họ. Và cha tôi, ông ấy là một người dân quê cũ. Anh ấy không được học hành đến nơi đến chốn. Nhưng anh ấy là một người khích lệ. Anh ấy sẽ khuyến khích bạn. . . bất cứ điều gì tôi từng muốn làm khi còn nhỏ và lớn lên, anh ấy sẽ khuyến khích tôi. Tôi không quan tâm nó là gì. Mặc dù anh ấy có thể biết rằng nó sẽ không thành công, anh ấy sẽ động viên tôi. Và vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó rất mạnh mẽ khi bạn khuyến khích những người trẻ tuổi, và ngay cả khi tôi già đi, anh ấy chưa bao giờ nói ‘Chà, tôi không tin rằng bạn có thể làm được điều đó. Tôi nghĩ bạn đã cởi nhiều hơn những gì bạn có thể nhai ở đây. Tôi nghĩ rằng bạn đang phạm phải một thỏa thuận quá lớn. ‘ Anh ấy luôn nói, ‘Tôi tin rằng bạn có thể làm được.’ Và anh ấy luôn làm những gì có thể để giúp bạn. Vì vậy, đó là cách tôi xem Ngày của Cha ”.


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button