Xu hướng thời trang

Mua sắm giày – Giày thiết kế có đáng tiền không? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mua sắm giày – Giày thiết kế có đáng tiền không?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong thời gian gần đây, các nhà thiết kế giày nữ như Manolo Blahnik, Jimmy Choo và Christian Louboutin đã vươn lên tầm vóc từ những nhà thiết kế giày đơn thuần trở thành những người nổi tiếng, được những người yêu giày trên toàn thế giới tôn sùng và họ có thể đưa ra mức giá đáng kinh ngạc cho các thiết kế của họ. Một số mức giá này có thể nuôi sống một gia đình bốn người trong một tháng và nhiều phụ nữ sẽ vui vẻ bỏ ra số tiền này mà không cần chớp mắt, một minh chứng cho sự nổi tiếng của các nhà thiết kế này. Những nhà thiết kế này đã trở thành cái tên quen thuộc nhờ các chương trình truyền hình, phim ảnh, sách và nhiều giải thưởng giải trí, nơi những người nổi tiếng và ngôi sao không bao giờ không nhắc đến người thiết kế trang phục và giày của họ.

Vì vậy, những đôi giày này có thực sự xứng đáng với số tiền đáng kinh ngạc mà họ yêu cầu. Một người yêu giày màu xanh thực sự sẽ luôn trả lời bằng một câu trả lời có vang dội. Đối với họ, những đôi giày này thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể định giá vật liệu mà họ sử dụng, tất nhiên là luôn có chất lượng tốt nhất, nhưng bạn không thể định giá tài năng đã thiết kế ra chiếc giày. Những nhà thiết kế này đã kết hợp da, gỗ, kim loại quý, đá bán quý, lông vũ và các vật liệu đáng kinh ngạc khác và cho ra đời những thiết kế giày khiến những người yêu giày phải há hốc mồm và rút ví không chút do dự và các doanh nhân sắc sảo chạy sang các nước thế giới thứ ba để cố gắng có sao chép thiết kế và sản xuất hàng loạt. Mặc dù nhiều người đã cố gắng sao chép chúng nhưng vẫn không đạt được tiêu chuẩn tương tự bởi vì tài năng thực sự là thứ được sinh ra và không thể sao chép.

Những nhà thiết kế này đã đặt cả trái tim và tâm hồn của họ, chưa kể đến tài năng khổng lồ và sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết trong thiết kế của họ và tạo ra những đôi giày mà chủ nhân cuối cùng của họ sẽ đánh giá cao trong một thời gian dài và lưu giữ một cách cẩn thận và yêu thương và hy vọng sẽ truyền lại cho thế hệ khác của những người yêu thích giày. Vì vậy, có lẽ đôi giày này là thứ mà Oprah Winfrey gọi cô là “đôi giày 10 phút” vì cô chỉ có thể đi lại với chúng trong 10 phút trước khi chân bắt đầu đau nhưng những ánh mắt ngưỡng mộ và ánh mắt ghen tị mà bạn nhận được rất xứng đáng với bất kỳ nỗi đau nào bạn có thể phải chịu chịu đựng. Bạn có thể mặc một chiếc váy đơn giản nhất nhưng khoảnh khắc bạn mang một trong những đôi giày này, toàn bộ diện mạo của bạn sẽ hoàn toàn biến đổi và nâng bạn từ ho-hum thành wow ngay lập tức. Vì vậy, lần tới khi bạn đi mua giày cho những đôi giày hàng hiệu và bạn tự hỏi bản thân rằng đôi giày này có thực sự xứng đáng với tiền lương của tháng này hay không thì câu trả lời của bạn tôi là rất có thể nếu bạn là người yêu giày đích thực như bạn nghĩ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button