Xu hướng thời trang

Mốt, xu hướng hoặc kinh điển trong trang sức – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mốt, xu hướng hoặc kinh điển trong trang sức
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Họ nói rằng mọi phụ nữ nên sở hữu một chiếc váy đen cơ bản, Tại sao vì tính linh hoạt của nó.

Nhiều chức năng mà nó có thể được mặc. Kết hợp với áo khoác để tạo vẻ khác biệt, thêm phụ kiện và bạn có thể có nhiều diện mạo hơn. Vì vậy, đối với chủ đề của bài viết này là mốt, xu hướng hoặc kinh điển. Điều đó có ý nghĩa gì đối với phụ nữ ngày nay và đồ trang sức của cô ấy. Cô ấy muốn có gì trong bộ sưu tập của mình, mốt mới nhất, xu hướng thời trang mùa này hay những món đồ thực sự cổ điển? Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra cả ba.

Nhất mốt, Mốt dùng để chỉ một thứ gì đó trở nên phổ biến trong một nền văn hóa tương đối nhanh chóng, nhưng lại mất đi tính phổ biến một cách đáng kể. Vì vậy, có một vị trí cho các mốt trong bộ sưu tập trang sức của bạn. Có nhưng tôi khuyên bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào các phần. Những mảnh mà tất cả mọi người đang mặc. Và chúng có thể là một món đồ trang sức lỗi mốt mà bạn yêu thích. Điều đó bạn có thể thấy mình mặc đi mặc lại. Đó là phần mà bạn muốn đầu tư nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn chắc chắn rằng nó sẽ không kết thúc với việc con gái bạn chơi tủ quần áo.

Bây giờ không phải tất cả các mốt đều trở thành xu hướng, Và ơn trời là nhiều người không làm như vậy, nếu họ làm đúng những gì mà cửa hàng thiện chí sẽ bán được. Tất cả chúng ta đều đã có những chia sẻ về mốt, những thứ chúng ta xem xét sau này và nghĩ đúng những gì tôi đang nghĩ. Bức ảnh chúng tôi ước đã không bao giờ được chụp. Ơn trời, những mốt trang sức đó không ở lại với chúng ta quá lâu. Rằng cái gì đó khác di chuyển vào để thế chỗ của nó. Có thể cho rằng một mốt vẫn còn phổ biến trong một khoảng thời gian đáng kể thường mất đi tầm quan trọng của nó trong nền văn hóa popluar hiện tại khi nó phát triển và trở thành xu hướng được chấp nhận trong văn hóa hàng ngày của xã hội (ví dụ như televison, internet, âm nhạc, trò chơi điện tử).

Một mốt đã chuyển sang xu hướng và tôi tin rằng giờ đây đã trở thành một thiết kế trang sức chủ yếu là chiếc vòng cổ Y vào năm 1995 mà bạn có thể nhìn thấy nó trên cổ của nhiều người nổi tiếng, vì vậy ai cũng muốn có một chiếc. Nhưng ngay sau đó, vòng cổ Y đang được làm từ mọi loại vật liệu, dây chuyền, pha lê, đá quý và nhiều loại khác nữa. Vì vậy, bây giờ bạn có một xu hướng thời trang.

Xu hướng hiện tại của đồ trang sức là màu trầm, ấm, màu vương giả, pha lê trong suốt và thậm chí là các yếu tố tự nhiên như gỗ, là phong cách phổ biến trong mùa hè. Và xu hướng hiện tại của kim loại là hướng tới các kim loại có tông màu ấm hơn. Kim loại sáng và màu Shinny mang lại vẻ ngoài hiện đại, trong khi màu nâu của kim loại cổ mang lại vẻ nữ tính mơ mộng. Xu hướng khác là trộn các yếu tố nhung với bông. Chuỗi nhiều sợi với nhiều kiểu dáng và kích thước chuỗi khác nhau. Ruy băng, sợi tự nhiên và thậm chí cả sợi sẽ làm nên xu hướng thời trang trong mùa thu năm nay.

Một trong những xu hướng lớn nhất của đồ trang sức thủ công là bông tai đèn chùm. Chúng đang dần được thay thế bằng một số kiểu dài hơn, gọn gàng hơn. Bông tai nhọn sẽ là thứ trong mùa thu này. Đối với tôi, xu hướng là những món đồ đi với nhiều hơn một bộ trang phục có tính linh hoạt để mặc vào buổi tối. Nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi tin rằng xu hướng trang sức là do bạn tạo ra nhiều hơn bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì. Sở thích cá nhân của bạn, quyết định đâu là xu hướng dành cho bạn. Các mảnh mà bạn sở hữu nếu bị vỡ, bạn chỉ cần thay thế. Cái nhìn cho thấy bạn rằng bạn bè của bạn khi họ nhìn thấy, nói rằng Susan sẽ thích điều đó. Các nhà dự báo thời trang có thể quyết định màu sắc của các thiết kế mới và loại vải mà các thiết kế đó được tạo ra. Nhưng họ không thể quyết định sở thích cá nhân của chúng ta.

Vậy xu hướng đối với bạn là gì, nó có phải là thứ mà bạn phải có bởi vì mọi người xung quanh bạn đều có một hoặc đó là phong cách phù hợp với bạn. Một cái gì đó mà bạn cảm thấy tốt hơn khi mặc. Thiết kế mà bạn yêu thích và mong muốn ở mọi màu sắc và chất liệu sản xuất.

Và bây giờ đối với những tác phẩm kinh điển đối với tôi, đây là những tác phẩm mà như người ta nói không bao giờ lỗi thời. Bông tai đính kim cương đơn giản, một chuỗi ngọc trai thắt nút, bạn lấy ý tưởng. Đây là những phần mà bạn đầu tư vào mà bạn dự định sẽ truyền lại cho con cái của bạn, những thứ mà bà và mẹ bạn đã để lại cho bạn. Họ là những người được tặng cho sinh nhật, kỷ niệm, Giáng sinh và bất kỳ dịp đặc biệt nào khác. Viên kim cương đầu tiên của bạn là thứ mà một người phụ nữ không bao giờ quên.

Tôi vừa tặng các cô gái của mình viên kim cương đầu tiên. Một mặt dây chuyền kim cương được làm từ chiếc nhẫn cưới của mẹ tôi để lại cho tôi. Đây là món đồ cổ điển sẽ trường tồn bất chấp mọi mốt và xu hướng thời trang có thể xuất hiện và biến mất. Họ sẽ đi cùng những mảnh ghép đó bởi vì chúng ta yêu chúng và chúng có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc sống của chúng ta.

Tôi đã từng nghe người ta nói rằng một người phụ nữ sẽ chi một ít tiền cho những thứ mốt nhất, thậm chí là xu hướng. Nhưng tác phẩm kinh điển là sự đầu tư mà cô ấy sẽ có và tận hưởng. Mặc với niềm tự hào và biết rằng cô ấy luôn luôn phong cách. Vì vậy, điểm mấu chốt là các mốt, xu hướng và tác phẩm kinh điển đều có một vị trí trong bộ sưu tập trang sức của bạn, mọi phụ nữ đều có quyền cảm thấy hài lòng về bản thân và những thứ cô ấy mặc. Hãy nhớ để vui chơi và tận hưởng kho báu của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button