Ví da nam

Những mẫu ví da nam đẹp – nổi bật nhất 2020

Những mẫu ví da nam đẹp giá rẻ phổ biến, tiện dùng nhất đủ đựng tiền, giấy tờ. Ví gập 3 mặt mang đến sự chắc chắn hơn cho giấy tờ bên trong, ví đựng card/ ví cầm tay là những mẫu ví sinh sau đẻ muộn mang đến những lựa chọn thời trang hơn là giá trị mà chúng mang lại. Sau đây hãy cùng vietnamleather.com tìm hiểu xem những mẫu ví này có gì đặc biệt nhé!

Mẫu ví da nam gập hai mặt/ men’s wallet billfold

Ví da nam gập hai mặt là loại ví da phổ biến nhất hiện nay,  trong đó có một ngăn rộng để tiền mặt và vài ngăn nhỏ dành cho bạn để thẻ ATM, giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, …

ví da nam
ví da nam

Mẫu ví da nam gập ba mặt/ men’s wallets trifold

Ví da gập ba mặt này thường được người lớn tuổi dùng nhiều. Nó có 3 mặt và phải gấp lại 2 lần. Loại này về kích thước khá nhỏ gọn, nhưng độ dày thì lại lớn hơn nhiều so với các loại khác.

 

Mẫu ví da nam chữ nhật/ hand wallet

Một dạng ví cách tân lấy ý tưởng từ ví phụ nữ. Với hình chữ nhật, ví có thể cho bạn để giấy tờ khá thoải mái, nhưng bù lại với độ dài khá lớn nên bạn khó có thể để túi quần dùng hàng ngày được.

 

Mẫu ví da nam đựng thẻ

Ở một số nước phát triển, khi mà mọi thanh toán đều có thể thông qua thẻ tín dụng, tiền mặt rất ít được sử dụng. Vì vậy, các nhà thiết kế đã nhanh chóng cho ra đời những chiếc ví đựng thẻ với tiêu chí: Đơn giản nhưng tinh tế. Với loại này, người dùng có thể để được hơn 5 thẻ tín dụng, thẻ chứng minh, …

 ví da nam
ví da nam

Mẫu ví da nam kẹp

Ví kẹp là loại ví sinh sau đẻ muộn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thiết kế nhỏ gọn, một mặt là chiếc kẹp da để bạn có thể giữ một ít tiền mặt cho sử dụng hàng ngày, mặt còn lại là ngăn nhỏ để đựng thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân.

 

Mẫu ví da nam dây xích

Những năm thập niên 70 – 80 với trào lưu nhạc Punk, ví với một dây xích dài trở thành một sản phẩm đình đám được giới trẻ thời đó săn lùng. Và đến nay, dạng này vẫn có chỗ đứng vững chắc, đặc biệt đối với dân phượt vì có thể bảo vệ tài sản thông qua dây xích được gắn chặt vào dây đeo lưng quần.

ví da nam
ví da nam

Mẫu ví da nam gấp đôi Abas Alligator – Mạnh mẽ & Thu hút

Vược thiết kế đẳng cấp với cá tính nổi bật, Abas Alligator với giá cả khá đắt đỏ nhưng lại được cực kỳ được ưa chuộng. Mang đến một thông điệp rõ ràng về cá tính và phong cách đẳng cấp của phái mạnh, Abas Alligator tự ghi danh mình vào danh mực những sản phẩm thời trang nam ăn khách nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button