Dây nịt nam

Nên chọn mặt khóa thắt lưng nam nào cho dây nịt nam?

Thời trang nam càng ngày càng phát triển, giờ đây các chàng trai đều dành chút thời gian đi mua sắm để chăm chút vẻ ngoài của mình. Nhưng liệu cứ mua thôi đã đủ chưa, cánh mày râu còn phải biết chọn lựa như nào để có được những món đồ về sau vẫn ưng ý. Thắt lưng da nam vốn là món phụ kiện rất đa dạng về kiểu cách, chất liệu. Tuy nhiên người thiết kế vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản phối, kết hợp khi tạo một chiếc thắt lưng da nam đẹp. Chính vì vậy, không có chiếc thắt lưng nào hội tụ toàn ưu điểm không tỳ vết, đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng cả. Và như đã biết, thắt lưng có hai loại mặt khóa thắt lưng nam phổ biến là mặt khóa khóa gài (xỏ kim) cổ điển và mặt khóa tăng nam châm hiện đại. Với một chiếc thắt lưng thì mặt khóa tăng hay mặt khóa kim đều có điểm tiện lợi và bất lợi, hãy cùng đi phân tích ưu, nhược điểm của từng loại nhé.

Mặt khóa thắt lưng nam kim gài

Kiểu mặt khóa thắt lưng nam kim gài gài như này khá phổ biến trong các mẫu dây lưng đục lỗ. Dễ dàng phối hợp với nhiều chất liệu và kích thước bản dây để tạo thành những mẫu dây phong phú với kiểu dáng, dễ dàng phối hợp với quần jean hay quần âu đều được, không kén tuổi người dùng, nên mặt khóa kim gài được lựa chọn nhiều hơn hẳn.

Bài viết liên quan  Đơn vị chuyên phân phối mặt khóa thắt lưng khắp toàn quốc

mặt khóa thắt lưng nam

Do kết cấu xỏ kim ghim cố định phần dây nên dải dây da thường phải vắt chéo qua mặt khóa, điều này dễ làm gãy dây, làm giảm tuổi thọ dây lưng. Khi mua phải do size dây, đục lỗ, nếu trong thời gian ngắn mà người dùng có sự thay đổi về cân nặng thì phải cân nhắc về việc đi đục lỗ lại dây lưng. Không cần phải đo size khi mua, chính nhờ kỹ thuật này mà bất kỳ ai, kể cả nam giới không cần tới cửa hàng vẫn lựa chọn được cho mình một sợi dây nịt vừa vặn nhất. Không cần phải bấm lỗ trên sợi dây nịt, đây là điểm khác biệt cơ bản.

Mặt khóa thắt lưng nam khóa kim nam châm

Cũng không kém phần phổ biến, loại này thân dây và khóa được liên kết với nhau bởi khóa nam châm phía sau đầu khóa và thân dây có thanh nhựa may cố định trên thân dây .

mặt khóa thắt lưng nam

Do kết cấu không có lỗ đục trên thân dây, nên người mang không cần đo size dây, hay đục lỗ thêm, nếu trong thời gian ngắn mà người dùng có sự thay đổi về cân nặng thì rất dễ dàng nới lỏng ra theo cần khóa trên thân mà không cần phải đục lại lỗ thân dây. Đây là sự khác biệt cơ bản với mặt khóa thắt lưng nam kim gài.

Từ khóa: mặt khóa thắt lưng nam, chuyên bán mặt thắt lưng, mặt thắt lưng nam bằng đồng, đầu khóa thắt lưng đồng, bán mặt thắt lưng ở hà nội, mặt thắt lưng nam đẹp, bán mặt thắt lưng nam, bán dây thắt lưng rời.

Bài viết liên quan  Bí quyết phân biệt dây nịt da cá sấu thật & giả

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button