Xu hướng thời trang

Lời khuyên về An toàn Du lịch – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lời khuyên về An toàn Du lịch
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Dưới đây là một số lời khuyên về an toàn khi đi du lịch. Tôi nghĩ những lời khuyên này khá hữu ích, nhưng giá trị hơn bất kỳ lời khuyên nào trong số này là làm theo ý bạn, sử dụng ý thức chung của bạn và không để nỗi sợ hãi thu hút các tình huống tiêu cực.

Khi đi dạo xung quanh để ngắm cảnh hoặc thậm chí chỉ đi qua hệ thống giao thông công cộng, tốt hơn hết bạn nên đeo một chiếc ví có dây đeo (đeo chéo trước ngực, thay vì đeo qua vai). Nếu bạn không quan tâm đến thời trang, sự lựa chọn đầu tiên nên là một fanny pack. Thời trang sẽ là thứ cuối cùng trong tâm trí bạn nếu ví của bạn bị đánh cắp từ phía sau.

  • Tôi là một người yêu thích ba lô, nhưng nếu bạn sử dụng ba lô, hãy nhớ lấy một cái có khóa ở dây kéo, vì vậy sẽ không khuyến khích được kẻ trộm và chuyển sang mục tiêu dễ dàng hơn.
  • Nếu bạn muốn đi bộ mà không cần mang theo bất kỳ loại ví hoặc túi nào (tôi đã từng ở đó!) Tôi khuyên bạn nên gấp gọn gàng một ít tiền, thẻ tín dụng và / hoặc chìa khóa phòng trong một túi bánh sandwich và ghim an toàn bên trong áo sơ mi, quần jean. đang mặc. (Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một chốt an toàn lớn vì chúng thường chắc chắn hơn những chốt nhỏ hơn).
  • Bạn nên kiểm tra luật pháp địa phương, nhưng tôi luôn mang theo một chiếc chìa khóa Pepper Spray hoặc Mase bên mình, nó rất dễ di chuyển và mạnh khi cần thiết.
  • Đừng thu hút những kẻ lưu manh hoặc những người liều lĩnh bằng cách trưng bày nhiều đồ trang sức có giá trị, điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang đi du lịch ở một quốc gia nghèo hơn.
  • Hãy cất giữ đồ đạc có giá trị của bạn trong két an toàn của khách sạn hoặc trong vali hành lý có khóa của bạn khi bạn rời khỏi phòng. Đừng cám dỗ những người giúp việc được trả lương thấp.
  • Cảnh giác! Đừng khiến bản thân bị tổn thương khi uống quá nhiều đồ uống với người lạ ở một nơi mới. Luôn theo dõi đồ uống của bạn hoặc mang theo bên mình để tránh bất kỳ loại thuốc cưỡng hiếp ngày nào.
  • Tốt nhất bạn nên đi bộ với một người bạn đồng hành vào ban đêm, nếu không thể, hãy mang theo Bình xịt hơi cay và một chiếc đèn pin nhỏ. Chuông báo động bằng móc chìa khóa di động cũng không phải là một ý tưởng tồi.
  • Đảm bảo rằng bạn biết số điện thoại Khẩn cấp địa phương cho khu vực của bạn, có thể KHÔNG phải là số 911 nếu bạn ở một quốc gia khác.

Hãy nhớ những gì tôi đã nói trước đó, đừng để nỗi sợ hãi làm hỏng chuyến đi của bạn. Mỗi năm có hàng ngàn Phụ nữ đi du lịch khắp nơi mà không gặp một sự cố nguy hiểm nào. Bạn có thể tăng cơ hội trở thành một trong số họ bằng cách làm theo những lời khuyên này và có thái độ đúng đắn!

Chuyến đi hạnh phúc!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button