Xu hướng thời trang

Làm thế nào để tỏa sáng đôi giày khiến trung sĩ khoan tự hào – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để tỏa sáng đôi giày khiến trung sĩ khoan tự hào
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong thời đại của những vật liệu tổng hợp như hiện nay, những đôi giày sáng bóng có thể không đứng đầu danh sách những việc phải làm của bạn nhưng nếu bạn sở hữu một đôi giày da tốt thì bạn nên biết cách tốt nhất để làm cho chúng trông thật tuyệt. Có thể bạn đã biết điều này nhưng một đôi giày thật đẹp sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn và nó cũng gửi đi một thông điệp. Hoặc anh chàng này đủ thành công để có thể đủ khả năng để ai đó đánh giày một cách chuyên nghiệp, hoặc anh chàng này thực sự quan tâm đến ngoại hình của mình và thời gian anh ta đánh giày chứng tỏ điều đó.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một thời điểm. Hãy nhớ lần cuối cùng bạn để ý đến ai đó với đôi giày sáng bóng thật đẹp? Bạn đã không lén lút nhìn xuống của riêng bạn để xem chúng xếp chồng lên nhau như thế nào? Ngày nay, những đôi giày được đánh bóng đẹp mắt là ngoại lệ, điều đó có nghĩa là chúng là một cách tuyệt vời để tạo nên sự nổi bật và thu hút sự chú ý.

Vậy làm thế nào để bạn có được ánh sáng như mong muốn?

Những thứ đầu tiên bạn cần là giày da. Mọi thứ sau đây chỉ áp dụng cho mũ lưỡi trai được chế tác từ da chứ không phải một số vật liệu trông giống da tổng hợp.

Thứ hai, đặt cùng một bộ đánh giày. Bạn sẽ cần sáp dán vào màu giày, bàn chải đánh răng cũ, bàn chải đánh giày (tốt nhất là lông đuôi ngựa), vải đánh bóng mềm, xi đánh giày dạng lỏng màu đen có dụng cụ bôi bên trong, bông gòn (nếu bạn muốn đánh bóng) một số giẻ đánh bóng, găng tay cao su và một miếng quần tất. Vâng, đúng đó là quần tất.

Bước 1

Làm sạch giày của bạn. Chúng ta đang sống trong một thế giới bẩn thỉu và đôi giày của bạn luôn tiếp xúc với nó. Lau sạch bụi sau đó dùng một ít nước và lau lại sau đó xuống và lau khô ngay lập tức. Sử dụng bàn chải đánh răng để đi vào các đường nối giữa phần trên và phần đế. Đảm bảo bạn rửa sạch bàn chải đánh răng khi hoàn thành.

Bước 2

Đeo găng tay vào. Nếu bạn giống như hầu hết các chàng trai, bạn đang đánh giày ngay trước khi ra ngoài. Nếu bạn không đeo găng tay, bạn sẽ bị dính sơn bóng dưới móng tay và đó là một điều tồi tệ. Bôi sáp lên giày và xoa theo chuyển động tròn. Nếu bạn muốn ngón chân có lớp sơn bóng cứng, hãy dùng bật lửa châm thuốc lá và chườm nóng lên phần đầu ngón chân. Thao tác này sẽ mở ra các lỗ đổ trên da và sẽ cho phép sáp thấm sâu hơn vào da. Để mũ khô trong 15 phút.

Bước 3

Trong khi mũ giày đang khô, hãy sử dụng sáp đen lỏng để xử lý đế và gót chân. Chỉ cần áp dụng và để khô. Bạn có thể cần sử dụng bàn chải đánh răng để lấy các sợi chỉ gắn đế vào mặt trên.

Bước 4

Đánh giày. Khi bạn chải xong, hãy sử dụng vải đệm để làm sáng bóng. Bây giờ để bạn nhổ những nốt mụn sáng bóng, hãy lấy một miếng bông gòn ẩm và chỉ thoa một chút sáp lên đó và xoa vào ngón chân theo chuyển động tròn ngắn. Bạn làm đi làm lại thao tác này cho đến khi có được một lớp sơn bóng thực sự. Tin tốt là điều này sẽ kéo dài một thời gian nếu bạn chăm sóc nó. Sau đó, bạn lấy ống quần và giữ giày giữa hai đầu gối, dùng cả hai tay để đánh giày. Vải trong ống quần sẽ mang lại độ bóng sáng hơn so với vải đệm.

Đó là nó. Bạn tốt để đi và bạn sẽ trông tuyệt vời!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button