Xu hướng thời trang

Làm thế nào để kéo dài đôi giày của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để kéo dài đôi giày của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phụ nữ thỉnh thoảng gặp vấn đề với đôi giày mới của họ hơi quá chật. Nếu đôi giày của bạn hơi chật, đừng lo lắng, vì có rất nhiều phương pháp tuyệt vời để kéo giãn đôi giày của bạn. Cho dù bạn muốn tự mình thực hiện hay tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia, luôn có một giải pháp mà bạn cảm thấy thoải mái. Dưới đây là một số mẹo hay về cách làm giãn đôi giày của bạn.

1. Mang một đôi tất thật dày vào, xịt nước vào bên trong giày cho đến khi hơi ẩm một nửa rồi xoa một ít dung dịch cồn. Sau đó, đi giày trong 20 phút.

2. Nếu giày của bạn không thấm nước hoặc làm bằng vải tự nhiên, hãy thử dùng giấy báo ướt hoặc khăn ẩm nhét thật chặt phần bên trong. Khi giấy báo hoặc khăn khô lên, nó sẽ nở ra và sẽ giúp giày giãn ra một chút. Đừng thử phương pháp này nếu giày của bạn được làm bằng da.

3. Đây là một mẹo hay về giày dành cho phụ nữ. Phơi giày ngoài nắng khoảng 20 phút để làm mềm chất liệu. Sau đó, đi tất thật dày và đi lại trong giày ít nhất 20 phút. Thực hiện một số cử động cường độ cao như đi bộ nhanh, duỗi thẳng bàn chân và các ngón chân. Những thứ này sẽ giúp nới lỏng phần trước một chút.

4. Ngoài ra, bạn cũng có thể thổi máy sấy tóc vào giày trong khoảng 20-30 giây cho đến khi chúng ấm lên (phương pháp tốt nếu không có ánh sáng mặt trời), điều này cũng sẽ giúp làm mềm chất liệu và khiến nó nở ra một chút. Sau đó, đi một đôi tất dày, đi bộ và duỗi người trong đó 20 phút.

5. Nếu giày nữ của bạn được làm bằng da thuộc, da lộn, da nubuck hoặc da bò sát, bạn có thể mua bình xịt kéo giãn giày giúp làm rộng đôi giày. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng sửa giày hoặc mua trực tuyến. Hóa chất trong bình xịt giúp thẩm thấu nhanh vào da giày và làm giãn các thớ da để dễ dàng kéo giãn. Da được làm mềm và cho kết quả kéo giãn tốt hơn khi được sử dụng với máy kéo giãn giày. Xịt lên vùng da cần giãn của giày, nhét dụng cụ làm giãn giày vào, mang giày theo hình dạng mới và để khô.

6. Vaseline cũng có thể làm giãn đôi giày của bạn một cách kỳ diệu. Mang một đôi tất dày, thoa một ít Vaseline lên khu vực bạn muốn giãn và đi giày quanh nhà trong khoảng 20 phút. Phương pháp này sẽ không làm cho vật liệu bị khô và ít có nguy cơ làm rách vật liệu.

7. Nếu bạn muốn làm mềm giày da nữ của mình, hãy cắt một ít khoai tây và nhét chúng vào khu vực mà bạn muốn nó bị kéo căng hoặc mềm ra. Để khoai tây qua đêm và chúng sẽ cho kết quả tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng vỏ chuối thay cho khoai tây, chúng rất hiệu quả.

8. Đến một cửa hàng sửa giày và nhờ họ giúp bạn kéo giãn giày bằng máy kéo giãn giày. Hoặc bạn cũng có thể mua một chiếc máy duỗi giày bằng gỗ và tự mình kéo căng đôi giày của mình.

9. Đối với những đôi giày nữ cần kéo giãn, hãy đổ đầy nước vào một số túi nhỏ kín khí đến mức 3/4 (túi có khóa zip là tốt nhất). Quấn giày trong khăn trà và để trong ngăn đá vài giờ vì nước đóng băng sẽ nở ra và làm giãn đôi giày. Không đổ đầy nước vào túi, nếu không giày có thể bị bung ra và tách đôi giày khi đông cứng. Đừng thử điều này với giày da, chúng sẽ bị hỏng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button