Xu hướng thời trang

Làm thế nào để chăm sóc một chiếc túi xách hoặc túi thiết kế đích thực – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để chăm sóc một chiếc túi xách hoặc túi thiết kế đích thực
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn cần thường xuyên làm sạch túi xách hàng hiệu của mình như một phần của thói quen bảo dưỡng. Mẹo làm sạch túi xách hàng hiệu của bạn là –

1. Da thuộcví, túi xách, túi và túi được sản xuất từ ​​da thành phẩm như da cá sấu. Chúng cần được làm sạch ít nhất mỗi năm một lần bằng xà phòng yên xe. Bạn có thể áp dụng bằng một miếng vải sạch ẩm. Sau đó lau khô túi rồi sử dụng chất làm ẩm và bảo vệ da. Khi sử dụng sẽ cần một miếng vải sạch ẩm khác để loại bỏ dầu xả.

2. Túi xách rơm. Để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn khỏi túi đựng ống hút, tốt nhất bạn nên sử dụng máy hút bụi ở chế độ thấp nhất và đặt một chiếc tất nylon ở cuối ống để tránh làm hỏng ống hút. Tốt nhất bạn nên dùng khăn vải hoặc tăm bông để thoa xà phòng giặt không pha loãng lên những chỗ bị bẩn. Sau đó sử dụng một chiếc khăn ẩm sạch khác để loại bỏ hơi ẩm. Để túi khô trong không khí. Tốt nhất nên dùng nước ấm vì nước nóng có thể làm cong ống hút. Ngoài ra, nếu ống hút bám rất chắc vào túi, bạn có thể sử dụng miếng bảo vệ vải để bảo vệ túi. Không sử dụng túi rơm cho đến khi lớp phủ khô hoàn toàn để tránh làm hỏng quần áo của bạn.

3. Chất liệu túi xách. Khi nào Túi còn mới, tốt nhất bạn nên xịt chất bảo vệ vải trước khi sử dụng. Nên được làm sạch bởi các chuyên gia. Nếu túi không quá bẩn, bạn có thể tự làm sạch túi của mình. Nếu bạn quyết định làm sạch túi nguyên liệu của mình, bạn nên thử sản phẩm làm sạch trên một phần của túi mà chúng sẽ không nhìn thấy. Có thể ở bên dưới hoặc trong nếp gấp của túi. Bạn có thể cần sử dụng chất tẩy rửa bọc cho những chiếc túi không thể giặt được.

Lợi ích của việc chăm sóc túi xách và túi hàng hiệu đích thực của bạn.

(a) Khoản đầu tư ban đầu của bạn vào chiếc túi hàng hiệu đích thực của bạn sẽ được thưởng khi bạn giữ cho chiếc túi của mình trông thật lộng lẫy.

(b) Thường xuyên chăm sóc cho chiếc túi hàng hiệu của bạn sẽ giữ được giá trị của chiếc túi của bạn.

(c) Bạn sẽ tự hào khi khoe chiếc túi xách hàng hiệu của mình.

(d) Túi đích thực của bạn sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

(e) Khi bạn mua chiếc túi hàng hiệu đích thực tiếp theo, bạn có thể thêm nó vào bộ sưu tập lộng lẫy được chăm chút kỹ lưỡng của mình.

Tận hưởng trọn vẹn niềm vui từ những chiếc túi xách và chiếc túi hàng hiệu đích thực của bạn trong suốt cuộc đời.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button