Xu hướng thời trang

Làm thế nào bạn có thể ngừng xuất tinh sớm một cách tự nhiên? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào bạn có thể ngừng xuất tinh sớm một cách tự nhiên?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi đoán rằng nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể ngừng xuất tinh sớm thì đó rất có thể là một vấn đề đối với bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bạn không đơn độc. Hàng nghìn nam giới mỗi năm cố gắng tuyệt vọng tìm ra cách bạn có thể ngừng xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các loại kem, thuốc xịt, thuốc và các loại thuốc diệt đam mê khác. Và với chi phí nào? Các tác dụng phụ tiềm ẩn, chưa kể đến vết lõm mà chúng sẽ tạo ra trên ví của bạn.

Với khoảng năm mươi lăm triệu nam giới ở Hoa Kỳ bị xuất tinh sớm, vấn đề này là một vấn đề chung, nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng trong hầu hết các trường hợp, nó hoàn toàn có thể chữa được. Hầu hết sẽ chỉ chấp nhận nó, nhưng may mắn thay, bạn khác! Bạn đang ở đây để đọc bài viết này bởi vì bạn muốn mọi thứ trở nên khác biệt.

Đôi khi xuất tinh sớm có thể dẫn đến lo lắng về hiệu suất mà các chuyên gia hiện nay biết có thể chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Trong một số trường hợp, vòng xoáy đi xuống này có thể dẫn đến bất lực và các vấn đề tình dục khác.

Gần như tất cả các trường hợp xuất tinh sớm đều không giải thích được nguyên nhân. Rất điển hình, nhiều người đàn ông có tuổi và kinh nghiệm tình dục dường như ‘không phát triển được’ tình trạng này. Xuất tinh sớm có thể xảy ra trong nhiều trường hợp khác nhau. Nó có thể xảy ra với một đối tác mới, trong một số tư thế quan hệ tình dục và nó có thể phụ thuộc vào khoảng thời gian kể từ lần cuối bạn xuất tinh. Một số yếu tố tâm lý được biết là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Chúng bao gồm căng thẳng, lo lắng, cảm giác tội lỗi và trầm cảm. Rất hiếm khi xuất tinh sớm có thể do nguyên nhân y tế cơ bản như vấn đề nội tiết tố, chấn thương hoặc tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Về cơ bản, xuất tinh sớm được định nghĩa theo ba cách khác nhau. Thứ nhất, khi một người đàn ông xuất tinh trước khi thâm nhập, thứ hai, khi một người đàn ông xuất tinh trong vòng hai phút sau khi thâm nhập và thứ ba, khi một người đàn ông xuất tinh trước khi bạn tình của mình đạt cực khoái.

Dưới đây là một số mẹo mà bạn và đối tác có thể muốn thử để giúp cải thiện thời gian xuất tinh.

  • Cố gắng hít thở thật sâu ngay trước khi bạn chuẩn bị xuất tinh. Đây là một kỹ thuật đơn giản dường như làm chậm hoặc thậm chí hủy bỏ phản xạ xuất tinh.
  • Cố gắng ép chặt khu vực ngay dưới đầu dương vật của bạn trong khoảng 20 giây ngay trước khi bạn chuẩn bị xuất tinh.
  • Cố gắng nghĩ về những điều hơi nhàm chán. Một lần nữa, đây là một kỹ thuật đơn giản, nhưng khi thực hiện chỉ vài lần, nó có thể có tác động tích cực khiến bạn kéo dài thời gian hơn trước khi bạn cần xuất tinh.
  • Hãy thử kỹ thuật dừng và bắt đầu. Điều này thực sự chỉ liên quan đến việc bắt đầu để bản thân bị kích thích và sau đó dừng lại một lúc trước khi bắt đầu lại. Kết hợp điều này với kỹ thuật vắt.
  • Hãy thử một tư thế quan hệ tình dục khác, chẳng hạn như nằm ngửa với đối tác của bạn ở trên. Thử nghiệm với nhiều vị trí khác nhau và xem liệu vị trí nào trong số chúng tạo ra sự khác biệt. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình thì hãy gắn bó với nó trong vài tháng vì nó có thể ‘đào tạo lại’ bạn để kéo dài thời gian hơn trước khi bạn xuất tinh.

Tôi không thể lặp đi lặp lại mặc dù tầm quan trọng của việc không ‘đánh bại bản thân’ vì điều này. Khi đọc bài viết này hôm nay bạn đã có một bước tiến lớn trong việc giải quyết tình trạng xuất tinh sớm của mình. Hãy tử tế với chính mình. Nếu sau một hoặc hai tuần những lời khuyên trên không giúp ích được gì cho bạn thì hãy đặt nó xuống để trải nghiệm và tiếp tục tìm kiếm giải pháp cho mình. Hãy nhớ rằng những thứ khác nhau có hiệu quả với những người khác nhau và trong nhiều trường hợp, không có thứ nào hiệu quả với tất cả mọi người. Lời khuyên tốt nhất của tôi là hãy kiên nhẫn và tiếp tục thực hành các kỹ thuật mới cho đến khi có hiệu quả.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button