Xu hướng thời trang

Kart Go Kart từ Máy cắt cỏ Cưỡi ngựa – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Kart Go Kart từ Máy cắt cỏ Cưỡi ngựa
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn có thể có một người lái máy cắt cỏ ngồi ở sân sau đã làm quá nhiều việc, khi sàn tàu mục nát, máy cắt cỏ ngừng hoạt động. Tất cả những gì máy cắt cỏ cưỡi tốt hiện nay là kéo toa xe, và nó không giỏi lắm. Một điều đáng tin cậy đối với máy cắt cỏ cưỡi ngựa là động cơ, lốp xe và một số tính năng cần thiết khác cho một chiếc go kart tuyệt vời.

Thật không may, máy cắt cỏ cưỡi ngựa yêu cầu một số giáo dục để lái xe, một cú đẩy ly hợp ở đây và điều chỉnh ở đó là cần thiết để có được đơn vị lái xe. Vì vậy, việc sử dụng máy cắt cỏ cưỡi ngựa như một chiếc xe kart chuyển hướng là không thực tế hoặc an toàn.

Bạn có một số ý định khác cho cái đống rỉ sét này mà bạn chưa phát hiện ra. Bạn chưa khám phá ra cách có thể biến các bộ phận của chiếc máy cắt cỏ cưỡi ngựa thành một chiếc xe go kart chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người.

Việc chuyển đổi yêu cầu những điều sau:

 1. Kế hoạch Go Kart
 2. Động cơ dọc
 3. Ống cho công việc khung
 4. Gỗ, vải và xốp cho ghế
 5. Trục sau và đĩa truyền động
 6. Vòng bi cho trục sau
 7. Ly hợp
 8. Chuỗi
 9. Hệ thống phanh

Công cụ yêu cầu:

 • Thợ hàn
 • Hack Cưa cưa-tất cả bằng lưỡi cắt kim loại
 • Bộ cờ lê tiêu chuẩn (Bao gồm mỏm, búa, ổ cắm, kìm khóa và tua vít)
 • Máy khoan và hoặc máy khoan

Phần còn lại của các vật phẩm từ máy cắt cỏ cưỡi ngựa có thể được sử dụng cho xe đua. Lốp trước, lốp sau, cơ cấu lái, vô lăng, bàn đạp chân và hiển nhiên là cả động cơ.

Tháo Riding Mower

Để khởi động máy cắt cỏ cưỡi ngựa, bạn nên tháo rời máy cắt cỏ để tìm ra bộ phận nào hoạt động tốt nhất.

Những gì bạn sẽ phát hiện ra là bánh sau sẽ yêu cầu một số sửa đổi, bởi vì các trung tâm đến bánh xe thường được tích hợp vào bánh sau và yêu cầu một trục có khóa để làm cho chúng quay. Không thành vấn đề, các bánh xe có thể được điều chỉnh để phù hợp với trục xe go kart tiêu chuẩn khá đơn giản bằng cách hàn một khớp nối 1 inch vào trục bánh xe. Bộ ghép sau đó được giữ cố định bằng một chốt chéo, điều này ngăn bánh xe trượt khỏi trục trục.

Bánh trước có thể được tháo ra khỏi máy cắt cỏ, hoặc toàn bộ hệ thống trục trước có thể được cắt làm đôi và sau đó được nới rộng ra theo chiều rộng mong muốn của xe go kart. Thông thường, chiều rộng của khung là 20 inch, và các bánh xe cách nhau khoảng 40 inch.

Một kế hoạch go kart tốt sẽ có một hệ thống lái đơn giản, vì vậy cuối cùng việc loại bỏ hệ thống lái và sử dụng các bộ phận mà kế hoạch cho thấy sẽ dễ dàng hơn. Thông thường, kế hoạch sẽ cho phép bạn chế tạo hệ thống lái từ các ống và tấm. Ở đây có kiến ​​thức tốt về máy khoan và thợ hàn. Giữ trục lái và vô lăng để đặt trong xe đua sau này.

Go Kart Frame and Plan

Khung nên được xây dựng bằng cách sử dụng kế hoạch go kart như một hướng dẫn. Một chiếc xe go kart kiểu phẳng điển hình sẽ yêu cầu sàn để xe bằng phẳng để căn chỉnh khung phù hợp. Các kế hoạch go kart mà tôi thích yêu cầu các hệ thống biên dạng bên phải được xây dựng trước sau đó kết hợp với nhau bằng các mảnh chéo. Các miếng bên tương tự như giàn trên một cây cầu và cung cấp một biện pháp an toàn đóng vai trò như một ràng buộc để ngăn người cư ngụ tràn ra ngoài. Ngoài ra, hệ thống giàn cung cấp sức mạnh gấp gần ba lần so với xe go kart kiểu phẳng. Và cuối cùng, hệ thống giàn cung cấp cho go kart một cái nhìn thẩm mỹ, hoặc một cái nhìn tuyệt vời cho nó.

Khung được xây dựng bằng các ống vuông 1x1x.08 được cắt theo kích thước thích hợp và sau đó được đặt trên một bộ cố định kiểu bảng để căn chỉnh trước khi hàn. Các ống được giữ cố định với các ống 2×4 được vặn xuống bảng. Các ống 2×4 được đặt sao cho các ống không thể di chuyển và được giữ ở vị trí giống như một khung ảnh được dựng lên. Khi các miếng được lắp đúng vị trí, các ống có thể được gắn vào đúng vị trí và sau đó có thể tháo toàn bộ bộ phận bên cạnh khỏi bộ cố định.

Khi các bộ phận bên đã được chế tạo, các ống đệm trung tâm có thể được lắp vào giữa các bộ phận bên và sau đó chúng cũng có thể được gắn vào vị trí. Khi toàn bộ khung đã được gắn chặt thì toàn bộ khung có thể được hàn chắc chắn.

Tấm và giá đỡ động cơ

Bước tiếp theo là lắp các tấm giữ bàn đạp, cơ cấu lái, giá đỡ ghế và tấm động cơ. Nếu đang sử dụng động cơ thẳng đứng, có thể cắt bỏ phần gắn động cơ cho động cơ trên máy cắt cỏ đi bằng máy cưa. (Quá trình này sẽ mất khoảng 20 phút kiên nhẫn để cắt. Hãy chắc chắn đeo nút tai và có thêm lưỡi dao. Việc bôi trơn lưỡi dao sẽ giúp lưỡi dao không bị xỉn màu quá nhanh.)

Sau đó, động cơ thẳng đứng có thể được lắp vào khung làm việc xung quanh hệ thống truyền động động cơ thẳng đứng. Một số người dùng sẽ cố gắng sử dụng bộ truyền động của máy cắt cỏ cưỡi ngựa, tuy nhiên điều này thực sự có thể khá phức tạp, nặng và không đủ rộng cho chiếc xe go kart mà bạn đang làm. Những người khác mua hộp số góc phải đã qua sử dụng. Giải pháp tốt nhất là sử dụng động cơ thẳng đứng và lắp nó vào khung làm việc mà không cần thêm một lượng lớn trọng lượng, sau đó điều chỉnh động cơ để dẫn động động cơ thẳng đứng.

Trục sau

Giai đoạn tiếp theo là lắp trục sau theo kế hoạch go kart. Trục được giữ cố định bằng các tấm chịu lực dính thẳng đứng lên khỏi ray khung. Ổ trục gắn ở phần cắt ra khỏi tấm ổ trục. Vị trí của tấm này quyết định vị trí của bánh xe theo cả chiều dài và chiều dọc trong khung go kart.

Vị trí của trục sau là rất quan trọng để phân phối trọng lượng thích hợp, ảnh hưởng đáng kể đến việc lái. Đây được gọi là phân phối trọng lượng 50/50. Một kế hoạch go kart tốt sẽ tính đến sự phân bổ trọng lượng và vị trí của trục sau và trục trước. Khi trục sau đã được đặt, trượt đĩa xích sau và đĩa phanh sau vào vị trí, sau đó lắp lốp sau vào trục sau và kiểm tra khoảng sáng gầm xe.

Giải phóng mặt bằng thường có độ dày khoảng 2×4 để xử lý tốt.

Trục đầu ra cho truyền động động cơ thẳng đứng thường sẽ có một ly hợp được gắn vào nó. Sau đó, xích có thể được gắn vào ly hợp và đĩa xích dẫn động cầu sau. Đây là nơi tôi thích có một bộ căng xích vì nó không yêu cầu trục sau phải chuyển về phía sau hoặc hệ thống động cơ di chuyển về phía trước. Một đôi giày trượt patin đơn giản được gắn vào hệ thống bản lề (tất nhiên là có lò xo) sẽ cung cấp độ căng thích hợp của dây xích. Đảm bảo rằng bạn đặt bộ căng ở phía chùng của xích (tức là phía dưới cùng của hệ thống ly hợp.)

Hệ thống lái

Giai đoạn tiếp theo là lắp hệ thống lái phía trước. Hệ thống lái phía trước thường là một ống chéo tường 1x1x.125 với các khớp tay lái được gắn ở hai đầu. Tôi thích gắn ống lái với các tấm để nó có thể được tháo ra. Nó cũng cho phép hệ thống lái được tiến hoặc lùi. Trục lái được gắn với ống chữ thập bằng một tấm lót được hàn vào ống chữ thập. Trục lái được hỗ trợ bởi một ống thẳng đứng xuất phát từ chính khung. Điều này giúp vô lăng không di chuyển từ bên này sang bên kia, lên xuống và vào trong và ra ngoài.

Khi đó vô lăng có thể được lắp vào trục lái. Liên kết lái được gắn vào đĩa trục lái và sau đó liên kết được chuyển đến từng đốt ngón tay của bánh trước. Đảm bảo hệ thống lái được chặt chẽ và không bị lỏng khi hoàn thành.

Chỗ ngồi

Giai đoạn tiếp theo là chỗ ngồi. Điển hình là một ghế gỗ được xây dựng. Sau đó, một tấm đệm được đưa vào khung gỗ làm việc. Sau đó, toàn bộ hệ thống được bao phủ bằng vật liệu vinyl hoặc vải nặng. Lớp bọc được giữ cố định bằng súng bấm kim loại công nghiệp ở mặt sau của mỗi ghế. Ghế bao gồm mặt ngồi và lưng tựa lên một góc khoảng 15 độ. Các tấm được gắn vào khung làm việc có các lỗ trên đó để vít gỗ sau đó có thể được vặn vào lưng ghế để giữ ghế cố định.

Gắn bàn đạp

Giai đoạn tiếp theo là đặt bàn đạp vào vị trí. Chìa khóa của bàn đạp là chúng được kéo trở lại vị trí bằng lực lò xo. Đối với bướm ga, tôi muốn có một lò xo trở lại bởi động cơ kéo mạnh, để khi nhả ga, nó sẽ đóng lại. Tương tự đối với phanh, tôi muốn có một lò xo hồi vị lớn kéo trở lại liên kết.

Lắp phanh

Hệ thống phanh bây giờ có thể được đưa vào khung go kart. Vấn đề quan trọng với phanh xe go kart là chúng nổi. Nếu không, họ sẽ ràng buộc. Điều tốt nhất nên làm là để đĩa nổi và khóa cơ cấu phanh để khung hoạt động.

Gắn tấm đáy

Giai đoạn cuối cùng là đặt tờ giấy dưới cùng lên khung go kart. Đây là điều cần thiết để ngăn ngừa chấn thương bàn chân. Nó cung cấp một tấm chắn phía dưới, điều cần thiết để thiết kế go kart. Tấm có thể được làm từ kim loại tấm được sử dụng trong công việc ống dẫn. Cách dễ nhất để gắn tấm là sử dụng vít tự khoan và khai thác và cấp nguồn bằng máy khoan. Đặt chúng cách nhau khoảng 3 inch.

Kiểm tra cuối cùng

Hãy chắc chắn rằng tất cả các miếng được chặt chẽ và không lung lay. Đồng thời đảm bảo rằng hệ thống truyền động đang thực sự hoạt động. Và rõ ràng là hãy kiểm tra kỹ xem hệ thống phanh có thực sự hoạt động hay không. Bạn nên có một công tắc dừng, về cơ bản là một dây dẫn đến dây điểm (thường là màu đen). Khi kích hoạt công tắc, nó ngắn dây đến khung dừng động cơ.

Khoảng thời gian cần thiết để thực hiện một chiếc go kart như vậy là khoảng 7 ngày cuối tuần nếu không muốn nói là lâu hơn. Hãy chuẩn bị cho chặng đường dài của dự án này, nhưng nó rất xứng đáng khi hoàn thành.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button