Da thuộc

Hoàn thành việc khôi phục xe chỉ huy WC-6 năm 1941 của Đại tá – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hoàn thành việc khôi phục xe chỉ huy WC-6 năm 1941 của Đại tá
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Sau nhiều năm làm việc trên chiếc xe chỉ huy yêu quý của mình, cuối cùng, Đại tá đã hoàn thành việc phục chế.

img 0738 cropforweb

Đọc thêm về hành trình của Đại tá trong quá trình phục chế trong ấn phẩm tháng 10 năm 2021 của Tạp chí Xe quân sự hoặc trong các bài đăng trên blog dưới đây.

Khởi đầu – Khôi phục xe chỉ huy – Khám phá

Một công việc đang được tiến hành – Cập nhật Command Car tháng 8 năm 2015

bìa tạp chí xe quân sự số tháng 10 năm 2021
Xem câu chuyện phục chế của Đại tá trong ấn phẩm tháng 10 năm 2021 của Tạp chí Xe quân sự.
xe chỉ huy chính
xe chỉ huy phía trước
xe chỉ huy trở lại


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button