Xu hướng thời trang

Đánh giá Thiết bị Bóng chày – So sánh Dơi bóng chày Tổng hợp Demarini CF3 và Easton Stealth – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá Thiết bị Bóng chày – So sánh Dơi bóng chày Tổng hợp Demarini CF3 và Easton Stealth
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn cảm thấy mệt mỏi với tiếng ping, ping, ping của gậy nhôm? Nhiều người đã phàn nàn về âm thanh the thé trước đây. Chà, có một tin tốt cho bạn vì những cây gậy bóng chày năm 2008 được làm từ vật liệu composite cốt carbon. Vì vậy, thay vì tiếng ping của nhôm, bạn sẽ nghe thấy nhiều tiếng rắc hơn khi quả bóng chạm vào những con dơi composite. Nó nghe giống như một con dơi gỗ truyền thống hơn. Bây giờ bạn có thể nhận được khoảng cách của một con dơi kim loại mà không có âm thanh khó chịu.

Là một nhà bán lẻ thiết bị bóng chày và thực sự là một người yêu thích trò chơi này, chúng tôi thường được yêu cầu chọn cây gậy tốt nhất. Thay vì chơi yêu thích, sau đây là đánh giá về hai trong số những cây vợt bán chạy nhất trong dòng thiết bị năm 2008.

Mới cho năm 2008, Demarini CF3 đang tạo ra làn sóng trên toàn thế giới bóng chày đại học. CF3 là lần thử nghiệm đầu tiên của Demarini với một cây gậy bóng chày composite và chúng đã vượt qua bài kiểm tra với màu sắc bay bổng. Demarini CF3 là gậy composite tường đôi đầu tiên có 2 vách hoạt động độc lập với nhau để có hiệu ứng bạt lò xo tối đa. Điều này kết hợp với nắp cuối ly hợp mới mang lại cho con dơi này điểm ngọt ngào lớn nhất trong trò chơi và cho phép đạt hiệu suất tối đa khi đánh lệch tâm.

Easton Stealth Composite mới ra mắt vào năm 2008 và là lần thử thứ hai của Easton với một cây gậy bóng chày composite. Easton Stealth Composite mới có hai cách khác nhau là uốn thông thường (BCN7) và uốn cứng (BCN8). Sự khác biệt giữa cả hai là số lượng uốn cong trong tay cầm tổng hợp opti-flex. Phần uốn thông thường có độ uốn gấp 3 lần so với tay cầm bằng nhôm và phần uốn cứng có độ uốn gấp 1,5 lần so với tay cầm bằng nhôm.

Easton thứ hai đi vòng quanh với một cây gậy bóng chày composite là một cải tiến rất lớn so với lần đầu tiên. Phiên bản năm ngoái có trọng lượng rất cao và một phiên bản có trọng lượng xoay rất nặng. Trong các mô hình mới, Easton đã di chuyển điểm đá về phía tay cầm tạo cho con dơi này một cảm giác cân bằng đáng kinh ngạc.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button