Xu hướng thời trang

Đánh giá cặp đựng máy tính xách tay – Những chiếc cặp đựng máy tính xách tay hàng đầu cho nam và nữ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá cặp đựng máy tính xách tay – Những chiếc cặp đựng máy tính xách tay hàng đầu cho nam và nữ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trên thực tế, chúng tôi đã bổ sung thêm hai bài nữa trong tổng số 12 bài đánh giá về cặp da hàng đầu.

1. Jack Georges Sienna Collection # 7505, Cặp da nam / Túi đựng máy tính xách tay của Ý

Jack Georges là nhà thiết kế da Coach cũ và chính hãng. Cặp nam thiết kế của chúng tôi được làm từ da Ý cao cấp và các tính năng thể thao được liệt kê dưới đây. Chúng tôi thích chiếc cặp này không chỉ vì cách ăn mặc, sự hấp dẫn cổ điển mà còn là quyền truy cập hàng đầu của nó. Nó vẫn mở ở vị trí bạn đặt phần mở lớn trên cùng của nó, trong khi bạn định vị chính xác tài liệu bạn đang tìm kiếm hoặc trong khi bạn lấy máy tính xách tay của mình. Chiếc cặp này đi kèm với một nhà sản xuất bảo hành giới hạn sai sót trọn đời.

– một ngăn đựng tập tin / máy tính xách tay có đệm lót lên đến 15,4 inch. máy tính xách tay màn hình (bên trong khoang có kích thước 14 inch x 11 1/4 inch. x 2in.)

– Tùy chọn được đề xuất – Có sẵn tùy chọn dây đeo vừa vặn thoải mái, vỏ được gia cố tùy chỉnh ở các bên để chứa dây đeo

2. Korchmar Adventure Collection # F1081 Nam Da Briefcase / Laptop Case / Law Briefcase

Chúng tôi thích chiếc cặp này vì phong cách cổ điển, đậm chất luật sư. Tay cầm trên cùng được gắn vào đế của túi và trượt qua một lỗ thông gió ở nắp trên. Ngăn đựng máy tính xách tay được đệm rất tốt cho máy tính xách tay của bạn. Chiếc cặp da luật sư cổ điển này đi kèm với bảo hành giới hạn 5 năm của nhà sản xuất.

– 6W x 11 3 / 4H x 1 1 / 2D inch

– Nội thất có thể mở rộng

3. Tiến sĩ Koffer MB006 Sergei Cổ điển Dowel Da Ý Mặt lật trên Cặp da / Túi máy tính xách tay thiết kế dành cho nam

Chúng tôi thích chiếc hộp đựng máy tính xách tay thiết kế dành cho nam này vì kiểu dáng cổ điển kiểu Anh cổ điển của châu Âu. Bảo hành của nhà sản xuất.

– Cặp da Ý của chúng tôi có nắp trên chiếc cặp có một túi có khóa kéo phía trước

– mở hoàn toàn với một tổ chức thuận tiện

4. Cặp da nam Ý Dr. Koffer Xander MB005 / Túi đựng laptop nam 17

Chúng tôi thích chiếc cặp đựng máy tính xách tay dành cho nam của nhà thiết kế 17 này chủ yếu vì thiết kế của nó. Có rất ít thiết kế cặp đựng laptop 17 inch có thiết kế tinh tế như chiếc túi này. Các túi trước hình học khéo léo với điểm nhấn thắt lưng che giấu hai tổ chức túi phía trước. Bảo hành của nhà sản xuất.

– Một bộ phận khá lớn giải nén tài sản quý giá nhất của bạn

– Ba phần mở trên gussets

– Phù hợp với 17in. máy tính xách tay

5. Piel Leather # 2755 Women’s Shoulder Leather Laptop Tote / Ladies Laptop Bag

Chúng tôi đánh giá cao thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh tế, thoải mái của chiếc túi tote đựng máy tính xách tay dành cho nữ này, các tính năng tổ chức cũng như giao diện của da. Nó có một số màu, trong đó tất cả đều là những màu cổ điển tinh tế.

– Bốn túi bên ngoài,

– đóng cửa bằng từ tính

– Tay áo CD và túi có khóa kéo

6. Le Donne Leather BR-01 Vaqueta Flap Over Buckle Briefcase / Men’s Old English Style Leather Laptop Briefcase

Chúng tôi đánh giá cao chất liệu da Colombia và kiểu dáng trơn của chiếc túi đựng máy tính xách tay nam kiểu Old English này. Dây đeo có thể tháo rời và có 3 màu.

– Ngăn tổ chức phía trước mở

– Vỏ bọc máy tính có đệm giữ được máy tính xách tay lên đến 15.4 inch.

7. McKlein USA S Series # 1560 Hazel Crest Nam Leather Briefcase / Flap over Laptop Bag

Các dây đeo vai trên bao da máy tính xách tay nam của chúng tôi đặc biệt thoải mái. Chúng tôi thích trình tổ chức và đầu quầy bar đầy phong cách với thiết kế nắp gập. Da bê rất mềm, nhưng chắc chắn. Túi đựng máy tính xách tay có đầu dạng thanh sành điệu.

– Phù hợp với máy tính xách tay lên đến: 15.4in.

– Chiều dài dây đeo tay: 1,25in.

8. Siamod Monterosso Serra Crocco # 3526 Túi đựng máy tính xách tay bằng da nữ / Tote đựng máy tính xách tay của phụ nữ Ý

Chúng tôi ưu ái chiếc cặp máy tính dành cho phụ nữ này vì tính tổ chức, nhưng chủ yếu là vì sự hấp dẫn tuyệt vời của nó! Đây là một chiếc túi tote tuyệt vời và có 4 màu.

– Các ngăn được ngăn cách bởi một túi khóa kéo an toàn

– Tổ chức nội thất cho bút, danh thiếp và các thiết bị nhỏ

9. Jack Georges Prestige Collection # 5505 Cặp da nam / 17 hộp đựng máy tính xách tay / Túi dành cho luật sư

Những điều chúng tôi thích về chiếc túi này là sau đây. Nó chứa một máy tính xách tay 17 inch, nó có quyền truy cập cao nhất, đủ rộng cho các hồ sơ luật sư, có khả năng chống xước và thời tiết, da vân chéo để chịu được nhiều năm luật pháp! Chúng tôi đề xuất tùy chọn dây đeo cho chiếc cặp lớn này.

– Chiếc túi luật sư cổ điển này được làm thủ công từ da nghệ tây vân chéo chống xước và chống ố

– Nếu cần có dây đeo, chúng tôi cung cấp thêm phần gia cố trên túi để chứa dây đeo

10. Korchmar Adventure Collection Z1092 Overnighter / Wheeled 17 Laptop Case / Rolling Computer Briefcase

Chúng tôi yêu thích nhà thiết kế này vì sự chú ý đến từng chi tiết, xây dựng và kinh nghiệm nhiều năm làm vali và hành lý nghiêm ngặt. Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao tay cầm khóa 40 inch, cho dù lên hay xuống và lớp da thuộc da dầu cổ trên vỏ máy tính xách tay 17 có bánh xe này.

– 18,5 x 15 5/8 x 9

– Tay cầm dạng ống lồng mở rộng đến 40in. khóa chiều cao ở cả vị trí lên và xuống

THƯỞNG túi !!

11. Cặp xách Siamod Monterosso Novembre # 3532 Vỏ máy tính xách tay có bánh xe dọc bằng da Ý / Cặp cán có thể tháo rời dành cho nữ

Chúng tôi đặc biệt đánh giá cao vẻ ngoài cao cấp của chiếc hộp đựng máy tính xách tay có bánh xe dành cho nữ này. Thực tế là nó có hộp đựng máy tính xách tay thẳng đứng giúp chủ nhân của nó có thể lượn lờ trên các đảo máy bay. Các tính năng có thể tháo rời từng đoạt giải thưởng mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho các chuyên gia di động.

– Túi đựng máy tính xách tay nữ này có kích thước: 16,5 inch. x 4in. x 12in.

– Kích thước ngăn chứa máy tính xách tay: 13.5in. x 2in. x 14,5in.

12. Castello Torino Series – 57 Vỏ cứng mỏng 3-205 / Vỏ gắn da nam Ý

Chúng tôi thích loại da mềm của Ý với kết cấu chắc chắn. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi có thể thực hiện nhiệm vụ của chính phủ với chiếc hộp đựng tùy chỉnh bằng da này!

– Kích thước cặp: 17 7/8 x 12 7/8 x 2 1 / 2in. (45,4 x 32,7 x 6,3cm)

– Khóa kéo bên trong và tổ chức

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá của chúng tôi về 10 chiếc cặp đựng máy tính xách tay bằng da hàng đầu của chúng tôi. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy làm cho nó yêu thích (ctrl-d) và chuyển nó cho bạn bè của bạn. Bài viết gốc có thể tham khảo tại Top Ten Balo Laptop Da

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button