Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Da thuộc

Da thật là gì, có đặc điểm gì, đốt có cháy không?

Ví, túi da bò thật có lỗ chân lông to, không đồng đều, có độ đàn hồi tốt, có mùi chất béo, dùng một thời gian sẽ mềm đi, bớt đi độ tươi xong chỉ cần xi lại hoặc dùng kem lau ẩm thì sẽ bóng đẹp như mới. Trong khi ví da bò giả càng dùng càng cứng.

Da bò thật là gì, có đặc điểm gì?

Da bò thật có đặc điểm là lỗ chân lông có hình tròn, thẳng, không khít lại với nhau và phân bố đều trên khắp mặt da nhưng không đều tắp như người ta dùng máy nhé. Da bò thật có độ đàn hồi tốt và thường có vết xơ ở mép sau khi thuộc.

da bo that 0

Những đặc điểm này của da bò thật sẽ cho bạn cách nhận biết ví da bò thật và giả rất hữu hiệu sau.

Da bò giả thì sao?

Da giả có 2 loại phổ biến hiện nay đó là: Simili và PU.

Simili là loại da giả làm ví, túi xách chợ rất phổ biến hiện nay. Loại da giả này rất cứng, giá lại rẻ, bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng.

Khác với simili, PU là loại da giả cao cấp vì chúng khá mềm tuy nhiên vì không phải là da thật nên sau thời gian sử dụng sẽ bị bong hay còn gọi là nổ da, bạn cần chú ý nếu không bị lừa mua với giá thật thì sẽ tiền mất tật mang đó.

5 cách nhận biết da thật giả chính xác nhất

  • Cảm nhận bề mặt của ví da: Bạn đặt tay lên bề mặt của sản phẩm, nếu sản phẩm da thật sẽ khá mềm và dễ uốn, có độ đàn hồi cực tốt.
  • Mùi của bóp da: Bóp da thật sẽ thường có mùi như mùi chất béo của động vật (Mùi sẽ hơi khó chịu một chút). Nếu là bóp giả da sẽ có mùi của chất hóa học một cách rõ ràng nhất.

  • Quan sát bên ngoài: Những chiếc bóp da thật sẽ có bề mặt da hơi ráp, đường vân của da được sắp xếp tự nhiên trên ví, nếu quan sát kỹ còn có những lỗ chân lông nhỏ. Còn những sản phẩm giả da sẽ có bề mặt trơn láng một cách hoàn hảo do quá trình sản xuất công nghiệp.

  • Màu sắc: Dựa vào những đặc tính riêng, bạn có thể dễ dàng nhận dạng được những sản phẩm da thật thường có ít màu sắc, còn da giả có màu sắc rất đa dạng.

  • Nếu ví da của bạn có được những đặc điểm của một chiếc ví thật, bạn cần phải thực hiện thêm một bước cuối cùng. Đó là bước xác minh xem chiếc ví của bạn có phải làm từ da bò không. Vì nhiều nhà sản xuất thường lấy da trâu, da heo,… có giá trị thấp để thay thể cho da bò. Trên bề mặt của da bò thường có những lỗ chân lông hình tròn, không khít, thẳng, phân bố đều,…

từ khóa

  • da bò thật đốt có cháy không
  • cách kiểm tra túi da thật
  • cách nhận biết ví da thật
  • bóp da thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button