Xu hướng thời trang

Coach Glove Tanned Leather Legacy Classic – Một biểu tượng của Mỹ – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Coach Glove Tanned Leather Legacy Classic – Một biểu tượng của Mỹ
mới nhất 2024

Đầu tiên, tôi phải nói rằng tôi là một nhà sưu tập túi xách Coach lâu năm từ những năm 1970 và không đại diện cho công ty dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi chỉ yêu thích sản phẩm của họ và đang chia sẻ với bạn những gì tôi học được từ việc sưu tầm, nghiên cứu và có hầu hết mọi danh mục, cùng với bộ sưu tập phong phú, niềm đam mê và kiến ​​thức về thương hiệu của họ trong suốt 45 năm qua. Tôi thấy câu chuyện về da của Coach ‘Glove rám nắng’ là một biểu tượng của nước Mỹ mà tất cả chúng ta đều có thể tự hào, ở đây ở Hoa Kỳ.

Câu chuyện đằng sau da thuộc của Coach Glove rám nắng cũng độc nhất vô nhị đối với nước Mỹ như bánh táo và bóng chày, và tôi hiểu theo nghĩa đen là ‘bóng chày’! Ở đây bạn sẽ tìm ra lý do tại sao.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1941 với một công ty có tên là Manhattan Leather bag ở New York, có chủ sở hữu là Lillian và Miles Cahn. Truyền thuyết kể rằng Miles yêu thích bóng chày và ngạc nhiên làm sao chiếc găng tay bóng chày bằng da của anh lại bền và không bao giờ bị sờn. Anh ấy quyết định đến thăm một nhà máy da ‘găng tay bóng chày’ để xem da của họ được xử lý như thế nào, và tại đó anh ấy đã khám phá ra quy trình ‘thuộc da’ của găng tay, và sau đó anh ấy quyết định rằng túi và hành lý của họ sẽ được làm tốt nhất bằng cách sử dụng chính cái này. quá trình.

Thuộc da bằng găng tay giữ cho da mềm và dẻo, nhưng vẫn bền đồng thời thể hiện các thớ thịt đẹp tự nhiên của da bò. Vì vậy, trên nhiều túi Coach trước đó, bạn sẽ thấy điều này được viết trên ‘miếng dán tín ngưỡng’ của họ bên trong túi, cho biết chiếc túi này là

‘sản xuất tại Hoa Kỳ của

hoàn toàn tự nhiên Găng tay da bò rám nắng.

Các biến thể trong hạt là đặc trưng

bằng da tự nhiên nguyên hạt ‘

Không lâu trước khi nó gây được tiếng vang lớn và được yêu cầu trên toàn quốc. Chúng không chỉ được làm bằng da thuộc cho găng tay tốt nhất, mà còn được làm thủ công với những đường khâu tỉ mỉ, phần cứng bằng đồng thau hoặc niken thật và chất lượng tuyệt vời so với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường vào thời điểm đó.

Thiết kế da rám nắng của Coach Glove, được sản xuất ở đó những chiếc túi Classic Legacy mang tính biểu tượng như

Coach Janice Legacy # 9950,

Coach Patricia Legacy # 9951,

The Coach Lula Legacy # 9952,

và Coach Helen Legacy # 9953

Ngoài ra còn có City Legacy Classic, The Stewardess Legacy và nhiều loại khác cũng phổ biến không kém. Legacy Classics của họ là bản hit có nhu cầu lớn nhất trong nhiều thập kỷ. Khi Coach trải qua nhiều lần thay đổi trong nhiều năm, thử các kiểu dáng và chất liệu khác nhau, những chiếc túi này không còn được sản xuất nữa và chỉ có thể được tìm thấy trên thị trường bán lại. Thật không may, những chiếc túi này, cùng với hầu hết các thiết kế khác của chúng đã bị làm giả rất nhiều trên thị trường hàng giả.

Một điều khiến mọi người ngạc nhiên là những chiếc túi này có thể giữ được lâu và bền trong nhiều thập kỷ nhờ chất liệu ‘Găng tay thuộc da’. Chất lượng của những chiếc túi này không hề giống những chiếc túi khác mà Coach từng sản xuất. Nhiều người bắt đầu bỏ lỡ những tác phẩm kinh điển kế thừa mang tính biểu tượng này.

Coach, cố gắng cập nhật bản thân khỏi những phụ nữ cho rằng Coach là ‘chiếc túi mà mẹ họ đeo’ đã bắt đầu sản xuất các chất liệu khác như ‘bộ sưu tập jacquard Signature Cs’ của họ, và trong khi những chiếc túi này gây được tiếng vang lớn đối với người tiêu dùng trẻ tuổi, thì những nhà sưu tập lâu năm của họ khao khát chất lượng của những chiếc túi ‘Glove Tanned Leather’ của họ. Mặc dù họ đã giữ một vài trong số chúng có sẵn, nhưng có rất ít sự lựa chọn và Coach đang mất dần các bộ sưu tập đường cơ sở của họ.

Cuối cùng vào năm 2006 trong dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Coach, Legacy Classics đã được đưa trở lại bởi nhu cầu phổ biến. Mọi người đổ xô đến các cửa hàng để lấy chúng và họ hầu như không thể giữ được chúng trong kho. Trong khi mọi người rất vui mừng khi những chiếc túi Legacy này có sẵn trở lại, họ đã nhận thấy sự khác biệt so với các tác phẩm kinh điển một thời ‘Made in the Untied States’, giữa phiên bản hiện tại, ‘made in China’ và trên toàn thế giới, các phiên bản mới hơn.

Các phiên bản mới hơn này đã thiếu ‘một cái gì đó’ mà không ai có thể đặt ngón tay vào. Nhiều người tin rằng đó là bởi vì chúng hiếm khi được sản xuất ở Mỹ nữa, mặc dù một số người tin rằng đây chỉ là một sự sai lầm đầy thành kiến. Những chiếc túi này thực sự tuyệt vời, và cho đến ngày nay không có chiếc túi nào khác mà theo tôi, thậm chí có thể so sánh với túi ‘Coach Glove Tanned Leather.

Cá nhân tôi, cũng như nhiều người khác, thích quay trở lại thị trường bán lại để tìm phiên bản gốc ‘sản xuất tại Hoa Kỳ’ của những tác phẩm Cổ điển Kế thừa này. Một trong mỗi màu là tất cả những gì bạn cần! Chúng sẽ không bao giờ lỗi mốt và những tác phẩm kinh điển này sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ ai trong chúng ta. Tôi vẫn còn một vài chiếc từ những năm 1970 đang ở trong tình trạng hoàn hảo và nhiều chiếc khác cũng vậy, đó là minh chứng thực sự cho chất lượng của những chiếc Găng tay da rám nắng Coach kinh điển.

Hãy cẩn thận khi bạn tìm kiếm những chiếc túi này, có rất nhiều bản sao và hàng giả ngoài kia! Bất cứ khi nào thứ gì đó phổ biến trong nhiều năm như vậy, tất nhiên những kẻ làm giả sẽ tái sản xuất chúng. Tuy nhiên, hàng giả KHÔNG so sánh được với hàng gốc và chúng vô giá trị về mặt giá trị, thêm vào đó, nếu bạn cố giao dịch hoặc bán hàng giả, bạn có thể gặp rắc rối lớn vì bán hàng giả là bất hợp pháp.

Việc tìm kiếm những chiếc Coach Legacy Classics ‘Sản xuất tại Hoa Kỳ’ này có thể rất khó để phân biệt đâu là thật đâu là giả, vì vậy, đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên sử dụng Dịch vụ Xác thực Túi xách dành cho Nhà thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn đang nhận được Coach đích thực . Bạn vẫn có thể tìm thấy những tác phẩm kinh điển Legacy này hoàn toàn mới trên các trang web, như eBay, hoặc các cửa hàng như TJ Max, v.v. và thường ở các cửa hàng Coach Outlet, tuy nhiên chúng hiếm khi được tìm thấy ‘sản xuất tại Hoa Kỳ’ nữa, vì vậy việc bán lại thị trường là đặt cược tốt nhất của bạn trong việc tìm kiếm những tác phẩm Cổ điển Kế thừa này nếu bạn nhấn mạnh vào các phiên bản Hoa Kỳ.

Ngày nay, nhiều nhà thiết kế cũng sử dụng da thuộc Glove có nguồn gốc từ Coach và bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi, tuy nhiên, nếu bạn giống như rất nhiều người trong chúng ta chỉ muốn ‘nguyên bản’, việc tìm kiếm có thể thú vị. Hy vọng bạn tìm thấy Coach Legacy Classic hoàn hảo của mình và tận hưởng nó như rất nhiều người trong số chúng ta đã có trong nhiều thế hệ. Nói một cách đơn giản, họ là người tốt nhất trong số những người tốt nhất và tôi biết bạn sẽ yêu họ ..

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button