Da thuộc

“Ai cũng quan trọng như nhau” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Ai cũng quan trọng như nhau” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bản ghi video

đại tá: “Tôi đã quyết định khi chúng tôi tham gia vào công việc kinh doanh này rằng tôi không muốn làm việc hàng ngày với một nhóm người mà tôi không thể hòa hợp được. Khi chúng tôi đang tìm kiếm ai đó, chúng tôi khá đặc biệt về người mà chúng tôi thuê. Và tôi nói với mọi người khi họ đến làm việc ở đây, tôi nói bây giờ, đây là cách nó diễn ra. Tôi nói, nếu bạn đến đây làm việc và bạn muốn nói xấu và kể những câu chuyện cười bẩn thỉu, nói về mọi người và không thể hòa đồng, ý tôi là điều đó tốt thôi, tôi yêu bạn vì điều đó, nhưng bạn không thể làm điều đó ở đây . Tôi có thể giúp bạn tìm một công việc mà bạn có thể làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi rất tôn trọng những người làm việc ở đây. Tôi không có hệ thống phân cấp giữa người giỏi và người không giỏi. Mọi người, bạn làm việc ở đây và mọi người đều quan trọng như nhau và chúng tôi nghĩ rất nhiều về người của mình. Đối với tôi đó là loại gia đình của tôi để làm cho nó một sự khác biệt. Tôi biết con cái và chồng của họ. Tôi biết những gì họ thích và không thích. Vì vậy, dù sao đi nữa, tôi mong muốn được đến làm việc hàng ngày.”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button