Xu hướng thời trang

Năm ý tưởng quà tặng cho nam giới

Năm Ý Tưởng Quà Tặng Cho Đàn Ông

Đàn ông mua quà không quá khó, nhưng họ muốn những thứ đơn giản và đẹp . Nó có thể dễ dàng lộn xộn nếu bạn mua thứ gì đó mà họ không muốn. Vẫn có một vài món đồ hợp nhất đàn ông vì chúng là những món đồ cao cấp khiến hầu hết đàn ông hài lòng. Khi bạn bàng hoàng không biết nên mua gì cho một người đàn ông cụ thể trong cuộc đời mình, hãy bắt đầu với những ý tưởng này và bắt đầu từ đó dựa trên những gì anh ấy yêu thích.

Booze

Nếu anh chàng thích uống rượu, anh ấy có thể sẽ không thất vọng trước một chai rượu, rượu vang hoặc bia trên kệ. Mua đồ uống ưa thích là thứ mà bạn chỉ thực sự thích thú vào những dịp đặc biệt. Nó làm cho nó trở nên thú vị hơn, uống rượu trở thành một cái gì đó hơn là tiêu thụ rượu để say. Bạn sẽ có một trải nghiệm tinh tế hơn. Hầu hết đàn ông không muốn chi tiền cho một loại rượu mạnh, một loại rượu rum có gia vị , hoặc một loại rượu cao -Uống một chai rượu gin, nhưng khi họ mua một chai làm quà thì nó ngon và say hơn rất nhiều.

A Nice Watch

Khi nói đến đồng hồ, bầu trời là giới hạn . Đồng hồ có thể rất rẻ hoặc đắt một cách khó hiểu. Một chiếc đồng hồ đẹp không chỉ là biểu tượng của sự thành công mà nó còn là một món đồ được hầu hết mọi người đánh giá cao như một phụ kiện để nổi bật trong đám cưới và các sự kiện đặc biệt khác. Anh chàng có quan tâm đến những thứ tốt hơn không? Một phụ kiện đắt giá như đồng hồ là vật bất ly thân của phái mạnh với các chàng trai. Nó sẽ được đánh giá rất cao không chỉ vì giá cả của nó mà còn vì ý nghĩa của nó đối với nơi mà họ trong cuộc đời của họ.

Đồ dùng trong phòng ngủ

Không có gì bí mật khi đàn ông thích tình dục. Nếu bạn trai hoặc chồng của bạn đang nói về việc thử một cái gì đó mới trong phòng ngủ hoặc bày tỏ sự quan tâm đến một món đồ chơi tình dục, việc khiến anh ấy ngạc nhiên với một món đồ phòng ngủ mới có thể sẽ khiến bạn có thiện cảm với anh ấy. Nó thậm chí có thể trở thành một món quà dành cho bạn, những người đàn ông yêu đồ lót. Đối với những người thích phiêu lưu mạo hiểm, hãy tìm đến dương vật giả có dây đeo . Dù anh ấy yêu thích gì đi nữa, có rất nhiều loại đồ chơi để mua làm quà cho bất kỳ chàng trai nào.

Xe có động cơ

Tất nhiên đàn ông thích phương tiện cơ giới. Chúng đắt hơn hầu hết các món quà, nhưng nếu bạn có tiền để lái xe sẽ khiến hầu hết đàn ông hạnh phúc một cách khó tin. Cho dù đó là một chiếc ô tô mới, một chiếc ATV, một chiếc scooter có động cơ, một chiếc xe go-kart hay một chiếc Sea Doo, thì việc sở hữu một chiếc xe có động cơ là một món quà mà anh chàng sẽ không thể nào quên. Khi bạn nhìn thấy anh ấy với nụ cười khổng lồ trên khuôn mặt đang lái chiếc xe đó, bạn sẽ rất vui vì đã chi tiền cho một món quà đắt tiền nhưng tuyệt vời.

Outdoor Gear

Thiết bị ngoài trời rất đa dạng và linh hoạt. Nếu chàng trai mà bạn đang mua quà thích đi bộ đường dài, cắm trại, trượt tuyết, trượt tuyết, leo núi và bất kỳ môn thể thao ngoài trời hoặc mạo hiểm nào khác, thì việc chọn một món đồ ngoài trời cụ thể sẽ truyền cảm hứng để anh ấy dành thời gian cho bạn bè và ngắt kết nối khỏi căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Ngay cả khi bạn không có hứng thú với hoạt động ngoài trời hay bất kỳ hoạt động nào bạn có thể làm ở đó, điều đó cho thấy bạn muốn anh ấy hạnh phúc. Cử chỉ là rất lớn, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ thích thiết bị ngoài trời vì hầu hết những người đàn ông yêu thiên nhiên đều là những người mê mẩn về nó.

Đàn ông thường thích một vài thứ. Một số món quà họ muốn có thể đắt tiền, nhưng đó là bởi vì đàn ông thích quần áo và trang sức ít hơn phụ nữ. Họ thích những phụ kiện đắt tiền như cà vạt và đồng hồ. Mặc dù những ý tưởng quà tặng này không phù hợp với tất cả nam giới, đặc biệt là những món quà dành cho phòng ngủ cao cấp, nhưng chúng là một nơi để bắt đầu.

Hãy suy nghĩ về chiếc hộp và thực hiện một số nghiên cứu về những gì anh chàng bạn đang tìm kiếm để mua cho những yêu thương. Sở thích của anh ấy có lẽ sẽ nằm trong tầm nhìn rõ ràng. Chú ý đến các chi tiết của những sở thích đó là điều làm nên một người tặng quà tốt.

Bạn có hứng thú với món đồ đó hay không, nếu nó khiến anh ấy vui và cho thấy bạn chú ý đến những thứ anh ấy quan tâm, bạn sẽ còn làm được nhiều hơn thế mua một món quà. Bạn sẽ cho anh ấy thấy sự quan tâm của bạn đến những gì anh ấy thích không phải vì bạn thích nó mà vì bạn muốn anh ấy thích thú với chính mình. Cử chỉ và món quà tự nó sẽ kết hợp với nhau và bạn sẽ thổi bay anh ấy.

Ryan Beitler là một nhà văn, nhà báo và blogger đã được xuất bản trên nhiều trang web và tạp chí bao gồm Paste Magazine, The Slovenia Tim

 

Related Articles

Back to top button