Xu hướng thời trang

YVY – Nữ tính được đánh dấu

Có thể bạn không biết tên của cô ấy nhưng bạn chắc chắn biết những người nổi tiếng mặc đồ sáng tạo của cô ấy trên thảm đỏ, trong video clip và chụp ảnh: Janet Jackson, Monica Bellucci, Kylie Jenner, Camila Cabello, Taylor Swift, Sofia Boutella, Kathy Perry, Kristen Stewart.
Yvonne Reichmuth, sinh tại 1986, là một nhà thiết kế người Thụy Sĩ với niềm đam mê vô bờ bến đối với công việc xử lý da và cho truyền thống của nghề thủ công Tuscan. Sau khi tốt nghiệp về thời trang tại Zurich, cô bắt đầu sự nghiệp của một nhà tạo mẫu làm việc trong các bộ phim, trong lĩnh vực quảng cáo và cho một số tạp chí thời trang; trong thời gian chờ đợi, cô phát triển dòng quần áo của mình và tạo ra ba bộ sưu tập dành cho phụ nữ.
Sau đó, theo niềm đam mê của mình với đồ da, Yvonne bắt đầu dành riêng cho việc nghiên cứu và chế biến da.
2008 bộ sưu tập phụ kiện / đồ lót đầu tiên, “ “ 1001 là điểm xuất xứ của thương hiệu YVY, được tạo ra tại 2012, sau khi nhà thiết kế hoàn thành khóa đào tạo của mình tại Trường Da ở Florence. Bộ sưu tập này, được tạo thành từ những chiếc thắt lưng đan xen tạo thành những đường nét chính xác và những ngôi sao gắn liền với cơ thể một cách hoàn hảo, cô ấy đã mong muốn tạo ra một dòng phụ kiện rất nữ tính và linh hoạt với vẻ quyến rũ tối và thanh lịch có thể biến một bộ trang phục thành một cái gì đó quyến rũ và độc đáo.
Sản xuất của cô dần trở thành một sản phẩm hoàn toàn độc lập với các mùa và xu hướng: túi xách, thắt lưng, quần áo, dây nịt và đồ trang sức, tập trung mọi thứ vào hai điểm chính: truyền thống thủ công và sự đổi mới đương đại. Những đường cắt may tỉ mỉ, dây nịt quyến rũ được cắt xẻ gợi cảm, cổ tay áo, thân áo và thắt lưng sờn là kết quả của những kỹ năng thủ công tinh tế.

Các bộ sưu tập là sự tôn vinh thực sự về cơ thể phụ nữ và về sự bền vững có thể trở nên quyến rũ như thế nào; thực sự, YVY không chỉ là một thương hiệu sáng tạo và một thương hiệu quan tâm đến truyền thống, mà còn là một thương hiệu hiện thực hóa các sản phẩm của mình theo cách có ý thức về môi trường.
Toàn bộ quá trình sản xuất được làm thủ công và các sản phẩm được hiện thực hóa bằng Da nhuộm thực vật của Ý.
Trong số 2018 mới lạ là sự hợp tác với Superga, gần đây đã được giới thiệu tại Tuần lễ thời trang Berlin Tuần lễ thời trang Berlin và giành được giải thưởng là thương hiệu mới nổi xuất sắc nhất trong hạng mục phụ kiện.

Back to top button