Xu hướng thời trang

Xua tan muộn phiền trong chuỗi ngày giãn cách với 10 tựa sách nói miễn phí

Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang trải qua những chuỗi ngày cách ly kéo dài vì diễn biến phức tạp của đại dịch. Càng khó khăn, chúng ta càng cần nhiều hơn những điều vỗ về, ủi an tinh thần và tâm hồn mình. Hiểu được tâm tư này, Alpha Books cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos quyết định bắt tay nhau thực hiện chiến dịch “Sách Nói Miễn Phí Cho Ngày Cách Ly”.

Chiến dịch kéo dài trong 2 tuần, từ 5/8 đến 20/8/2021. Alpha Books sẽ gửi tặng đến cộng đồng 10 tựa sách nói từ danh sách bán chạy nhất trên ứng dụng Fonos, với tổng cộng 200.000 lượt nghe miễn phí, không phân biệt giữa thành viên cũ và người chưa dùng ứng dụng. 10 tác phẩm sách nói từ lĩnh vực sức khỏe, tâm lý cho đến kinh doanh, nuôi dạy con, gồm: 

1. Hệ Miễn Dịch: Khám Phá Cơ Chế Tự Phòng Chữa Bệnh Của Cơ Thể Người

2. Vắc-xin: Những Điều Cần Biết Về Tiêm Chủng

3. Điều Nhỏ Nhặt Tạo Nên Số Phận

4. Lời Hứa Về Một Cây Bút Chì

5. Người Hỏa Tiễn

6. Đột Phá- Hành Trình Thay Đổi Thế Giới Của Một Thần Đồng Khoa Học

7. Tín Hiệu Và Độ Nhiễu

8. Tiền Bạc Và Lý Trí: tập 1

9. Tỷ Phú Bán Giày

10. Vô Cùng Tàn Nhẫn, Vô Cùng Yêu Thương 

Mỗi tựa sách đều được cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng để có thể chạm đến nhiều đối tượng thính giả, độc giả, giúp họ tìm thấy điều hữu ích cho riêng mình. Alpha Books và Fonos đều mong muốn rằng chiến dịch này sẽ tạo được sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, đem đến nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho các thính giả, độc giả. Bởi trong mọi hoàn cảnh, sách luôn là người bạn đồng hành hữu ích, mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn cho con người.

Back to top button