Xu hướng thời trang

Xu hướng xỏ lỗ trên mặt và cơ thể mới và sáng tạo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng xỏ lỗ trên mặt và cơ thể mới và sáng tạo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nhu cầu xỏ khuyên trên cơ thể ngày càng tăng lên. Là một trong những loại phụ kiện có giá cả phải chăng nhất hiện nay, nên giá trị cao khi dùng để đeo trang sức trên cơ thể là rất cao. Đó là một hình thức thể hiện bản thân rất hiệu quả và các xu hướng thời trang đã được truyền cảm hứng từ việc chỉnh sửa cơ thể này trong nhiều thập kỷ. Từ phong cách mạnh mẽ của rock và emo cho đến xu hướng vòng bụng mùa hè nữ tính nhẹ nhàng hơn ở bãi biển, trang sức cơ thể đã tạo ra một lượng lớn không thể chối từ.

Ngày nay, sự nổi lên của các xu hướng mới khi xỏ khuyên và đeo đồ trang sức trên cơ thể đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong một vài thập kỷ, nhiều người nghĩ rằng chỉ có một cách hạn chế về cách bạn có thể đeo tạ và vòng thép không gỉ trên cơ thể mình. Nhưng những xu hướng mới sau đây mang đến những cách nguyên bản về cách tạo phong cách cho vẻ ngoài của bạn bằng cách sử dụng thanh bề mặt, neo ngoài da và tạ.

Đầu tiên trong danh sách các xu hướng mới là con mắt thứ ba. Đạt được bằng cách sử dụng một bộ phận cấy ghép dưới da được đặt ở giữa và phía trên một chút của lông mày, con mắt thứ ba thực sự trông khá tinh vi. Chiếc khuyên mắt thứ ba tương tự như “bindi”, một kiểu trang trí truyền thống được coi là biểu tượng tâm linh ở Nam Á. Một thanh bề mặt cũng có thể được sử dụng thay vì sử dụng neo ngoài da, trong đó nó cũng có thể được gọi là một thanh xuyên cầu dọc.

Một kiểu xỏ khuyên thú vị khác được gọi là xỏ khuyên trong đó chiếc xỏ được đặt ở phần trên của mũi. Xuyên cầu có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một thanh tạ thẳng, một thanh bề mặt hoặc một vòng hạt cố định. Một chiếc khuyên tuyệt vời trên khuôn mặt, nó thu hút sự chú ý lớn đến vùng mắt.

Việc xỏ khuyên chân mày cũng đang gây chú ý vì cách nó hướng sự chú ý vào khuôn mặt. Thường được đặt phía trên xương gò má hoặc bên dưới lông mày, việc xỏ khuyên này đạt được bằng cách sử dụng một thanh bề mặt, nhưng một số cũng có thể thành công bằng cách sử dụng một thanh tạ cong hoặc một thanh hình chữ L. Khuyên chân mày đôi khi còn được gọi là khuyên nước mắt, khuyên hình giọt nước, hay khuyên má cao.

Hai kiểu khuyên có bề mặt thanh lịch đang thu hút phái đẹp hiện nay là khuyên xương quai xanh và hình nụ hôn của ma cà rồng. Xỏ qua xương quai xanh là cách xỏ khuyên bề mặt bằng cách sử dụng một thanh bề mặt được đặt ngay trên xương đòn, tạo ảo giác về hai hạt được nâng niu bởi xương. Mặt khác, nụ hôn của ma cà rồng là một vết đâm trên bề mặt cổ giống như vết cắn của ma cà rồng. Hầu hết thời gian, chiếc khuyên khi hôn của ma cà rồng được đeo với một thanh bề mặt được trang trí bằng đá quý màu đỏ để làm cho nó trông giống như những giọt máu. Xu hướng của những chiếc khuyên này có thể được kích hoạt bởi sự phổ biến hiện nay của các cuốn sách và phim về chủ đề ma cà rồng hiện đang lưu hành chính thống.

Về lý thuyết, bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng có thể được sửa đổi để có thể gắn đồ trang sức vào đó. Và với sự gia tăng của những chiếc khuyên trên bề mặt mới và thú vị này, có thể nói rằng sự quan tâm của công chúng vẫn đang chuyển sang một cách tự do hơn để thể hiện bản thân. Khuyên tai trên khuôn mặt đã từng bị chê bai trước đây nhưng với những xu hướng mới này, có vẻ như có nhiều cách để đảm bảo những chiếc khuyên ngoài dái tai cũng có thể trông thanh lịch và đẹp mắt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button