Xu hướng thời trang

Xu hướng trang sức bạc đánh dấu sự gia nhập của họ theo những cách khác thường, hãy biết nó ở đây – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng trang sức bạc đánh dấu sự gia nhập của họ theo những cách khác thường, hãy biết nó ở đây
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Có rất nhiều điều cần biết và tìm hiểu về xu hướng trang sức bạc luôn có những bước chuyển mình mới theo từng mùa xuân, đông, hè. Các xu hướng tiếp tục chuyển động và thay đổi theo mùa và giờ đây, các dây chuyền và vòng có thể được coi là tiếp tục cho mùa xuân năm 2018 tiếp theo. Tuy nhiên, nếu xét về đồ trang sức, bạc dẫn đầu hơn vàng. Không phải là vàng có ít nhu cầu hơn; thực tế là kim loại màu vàng sáng này rất đắt. Mặt khác, trang sức bạc trông hợp thời trang và bây giờ nó đang trở thành một trong những phong cách thời trang tốt nhất.

Đường phố thời trang New York cũng tỏ ra rất quan tâm đến trang sức bạc và do đó, nhiều người nổi tiếng và tầng lớp thượng lưu cũng tìm kiếm những món trang sức bạc theo xu hướng mới nhất. Đầu tiên là:

Vòng khuyên tai

Đây là mẫu đang được ưa chuộng và đang là xu hướng thời trang hiện nay. Chúng có dạng hình tròn lớn và có các kiểu trang trí khác nhau để đáp ứng sở thích của từng cá nhân. Người ta nhận thấy rằng năm nay đã chọn xu hướng này và đã chấp nhận một biến thể nhỏ sao cho nó có vẻ linh hoạt và phù hợp với dân công sở và phong cách đường phố. Phong cách này thực sự được vay mượn từ các quốc gia cổ đại và các bộ lạc khác nhau. Hoa tai dáng dài cũng là mốt kế thừa và năm nay trong những dịp lễ, hoa tai đèn chùm đính đá lung linh được coi là sự bổ sung hoàn hảo cho các sự kiện và nó cũng kết hợp hoàn hảo với đầm dạ hội sang trọng. Các phiên bản bông tai bằng bạc trông cũng chính xác hơn và phù hợp với nó ngay cả khi nó được đính ngọc trai hoặc đi kèm với đinh tán ngọc trai. Họ trông thanh lịch, phong cách và thực tế.

Vòng tay

Tiếp theo trong trang sức bạc sau hoa tai vòng là vòng tay. Đây là món đồ được yêu thích nhất mọi thời đại và được coi là một phần của thời trang. Lắc tay nữ 2017 chủ yếu bằng kim loại bạc. Tuy nhiên, xu hướng này đan xen chặt chẽ với những chiếc vòng tay mùa đông khi những chiếc vòng này có chất liệu cơ bản là da. Những chiếc vòng tay với dây chuyền, pha lê và những sợi chỉ mảnh có đính hạt làm nổi bật xu hướng thời trang năm nay. Những chiếc vòng tay handmade cũng không nằm ngoài danh sách xu hướng thời trang.

Các xu hướng trang sức khác

  • Nhẫn boho bằng vàng đã tạo ra xu hướng mới với những viên pha lê và đá được đính trên đó. Trọng tâm là nó có hình dạng hình học khác thường và kích thước khổng lồ. Những bộ nhẫn ban đầu thường dành cho 4 hoặc 5 ngón tay, nhưng giờ đây nó đã được thay thế bằng những bộ nhẫn mỏng thanh lịch. Tuy nhiên, có những mô hình lớn cũng để mô phỏng tác dụng tương tự của vàng trong trang sức bạc.

  • Giờ đây, xu hướng cho rằng kính râm là một loại trang sức và không có gì đáng ngạc nhiên khi ngay cả kính mắt của Dolce & Gabbana cũng có trang trí bằng bạc và kim cương giả. Năm 2017 có thể thấy một hình dạng tương lai mang phong cách khác thường với kính râm có màu bạc theo nghĩa đen. Nó sẽ trông sang trọng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button