Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Xu hướng thời trang đang phát triển – Sau đó và bây giờ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Xu hướng thời trang đang phát triển – Sau đó và bây giờ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chà Không phải là quá lời nếu người ta nghĩ rằng thời trang ở Ấn Độ đã lỗi thời và trong vài thập kỷ qua, đã có một sự thay đổi hoàn toàn về cách nhìn nhận thời trang và những xu hướng gần đây đã biến đổi người Ấn Độ như thế nào. Thời trang thành thương hiệu toàn cầu.

Ấn Độ là một quốc gia có di sản quần áo lâu đời và nổi tiếng với việc sản xuất một số tác phẩm phức tạp tốt nhất trên thế giới, nhưng dường như vẫn còn một chặng đường dài để đi

Mọi việc đã bắt đầu thế nào-

Trong những năm qua, các xu hướng Bollywood phổ biến đã thống trị nền thời trang từ kiểu dáng Anarkali của Madhubala với kurtas và churidars trong Mughal-e-Azam (1960), đến sari thêu màu tím của Madhuri Dixit trong Hum Aapke Hain Koun. Vì vậy, bằng cách lấy lịch sử hình thành gợi ý và truyền hương vị phong phú & hoàng gia vào trang phục được thiết kế cho các bộ phim hoặc các sự kiện xã hội đã tạo điều kiện cho các nhà thiết kế Ấn Độ và quần áo Ấn Độ ghi dấu ấn trên toàn thế giới.

Sự ra đời của thời trang thay đổi-

Hơn nữa, phải đến khi ra đời những năm 80, là thời kỳ mà thế hệ nhà thiết kế thời trang Ấn Độ đầu tiên mới bắt đầu xuất hiện trong đó có Satya Paul. Nghiên cứu cho thấy rằng các thiết kế và bộ quần áo của một số nhà thiết kế tài năng nhất thế giới, chứng minh rằng – một số xu hướng “mới” này chỉ đơn giản là một phần của văn hóa Retro mang lại thời trang cho thời đại hiện tại.

“Yếu tố nữ tính” – Ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của Thời trang-

Thời trang luôn lấy phụ nữ làm trung tâm, không nghi ngờ gì nữa, bất cứ khi nào một người phụ nữ mặc bộ “Saree” truyền thống, nó sẽ khiến cô ấy trông thật gợi cảm và xinh đẹp. Đương nhiên, điều này giải thích mức độ to lớn mà phụ nữ Ấn Độ đã trở thành tâm điểm thu hút mọi thứ liên quan đến thời trang và sự thay đổi xã hội. ở độ tuổi 30 ngày nay, việc mặc Saree không thực tế lắm vì họ không quen với nó. Không có gì lạ khi ở các văn phòng của một Ấn Độ mới nổi “ngày saree” được tổ chức như một ngày đặc biệt. Do đó, một số xu hướng “mới” này liên quan đến saree hay còn gọi là “Lehenga” ngày nay phù hợp với nền văn hóa Cosmo chỉ đơn giản là gợi nhớ một thời kỳ đã qua.

Thời trang! Bây giờ thì-

Như vậy, từ những điều trên, có thể thấy ảnh hưởng của văn hóa phương Tây đến thời trang đặc biệt là giới trẻ, có thể thấy trong trang phục ngày nay đang cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa loại nguyên bản và truyền thống, điều này một lần nữa chứng tỏ sự pha trộn của cái cũ. & cái mới. Vì vậy, những gì đã từng được mặc như một phần của cuộc sống hàng ngày và là quần áo thông thường dường như đã trở thành một phần nào đó của quần áo xã hội. Hơn nữa, những dấu hiệu sớm nhất về sự kết hợp của thời trang phương Tây và cách ăn mặc của người Ấn Độ đã được chứng kiến ​​khi Chính phủ Ấn Độ mở Viện Công nghệ Thời trang Quốc gia (NIFT) ở Delhi với sự giúp đỡ của Viện Công nghệ Thời trang, New York.

Đây là một sự thay đổi mô hình cho ngành công nghiệp thời trang Ấn Độ vì bây giờ đã có sự thừa nhận chính thức về các hình thức mới của phong cách truyền thống chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây, điều này đã tạo ra rất nhiều ý tưởng và khái niệm thời trang mới và các phụ kiện thời trang thú vị khác dành cho phụ nữ.

Do đó, những cách may Saree mới sắp được biết đến và ngày nay việc kết hợp nó với một trang phục kết hợp như quần dhoti đã trở thành xu hướng mới hiện đang được các nhà mốt lăng xê trong giới uber. Những bộ vest Salwar đơn giản trước đây đã trở thành những bộ suit Salwar kameez của Anarkali được nhiều phụ nữ trẻ mặc, khiến họ trông thanh lịch và cho phép họ lựa chọn màu sắc sặc sỡ và kiểu dáng phóng túng.

Chà, tất cả đang quay trở lại, thời trang đang ném trở lại ‘mặt dây chuyền quyến rũ cổ điển’ từ những năm 90, ‘quần baggy’ từ những năm 70 và thậm chí là ‘áo dài tay lòe loẹt’ có thể bắt nguồn từ thế kỷ 18. Với rất nhiều điều xảy ra, chúng ta dường như được tha hồ lựa chọn, bởi vì thay đổi là tốt và mọi người đều muốn chuyển từ cái cũ & sang cái mới.

Vì vậy, áo crop top, miếng đệm vai và thậm chí cả những chiếc túi fanny đang trở lại. Ngoài ra, một bộ đồ bó sát với phần vai còn nguyên là một xu hướng rất lớn của phụ nữ kinh doanh trong những năm 80 và hiện đã trở thành trang phục công sở của nhiều phụ nữ đi làm. Và một lần nữa, quần Yoga, quần legging và áo crop top bó sát giờ đây đã trở thành một xu hướng phổ biến, tôi cho rằng công dụng của chúng là do sức hấp dẫn thể thao của chúng.

Do đó, ý tưởng mới về truyền thống không phải là khuất phục trước những triết lý lâu đời được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thay vào đó, ý tưởng mới về phong cách dân tộc là kết hợp với những triết lý của thời đại đã qua và sử dụng chúng trong mối liên hệ với cảm giác và tâm trạng đương đại của thời trang ngày nay.

Cuối cùng, một lần có thể kết luận một cách an toàn rằng “Thay đổi thời trang là một quy luật thay đổi của chính nó.”

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button