Xu hướng thời trang

Vườn điêu khắc nổi: Những mơ mộng nên thơ trên biển Marmara

Studio Ossidiana đã thiết kế một khu vườn điêu khắc nổi vui tươi mang tên Büyükada Songlines như một phần của Lễ kỷ niệm Thiết kế Istanbul lần thứ 5.

Alessandra Covini và Giovanni Bellotti đến từ Studio Ossidiana đã tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về khu vườn nổi ấn tượng của họ. Büyükada Songlines là một khu vườn điêu khắc-kiến trúc vui tươi và giải trí. Sáng tạo này thuộc một phần trong Tuần lễ Thiết kế Istanbul lần thứ 5 và đã bắt đầu du ngoạn ngoài khơi bờ biển Marmara và eo biển Bosporus, kết nối Quần đảo Hoàng tử của Istanbul với các bờ biển châu Á và châu Âu của thành phố.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ nhật ký của nhà văn du lịch Bruce Chatwin. Khu vườn nổi bật với hình thức khoáng đạt và chất liệu tự nhiên, gồm mô hình di cư ngày càng phát triển của các loài chim, sự cạn kiệt của các loài cá, sự cấy ghép san hô, các cuộc tranh luận về việc cấm xe ngựa và bảo tồn rừng thông,…

Câu chuyện lấy nước làm yếu tố kết nối, và nền đất đại diện cho các hòn đảo. Khu vườn này sau đó sẽ được lắp đặt vĩnh viện tại Büyükada, đảo lớn nhất của Quần đảo Hoàng tử ở Biển Marmara.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của tác phẩm này:

MENBACK.COM

Back to top button