Xu hướng thời trang

Vỏ điện thoại thông minh – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Vỏ điện thoại thông minh
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Theo thiết kế của nhà sản xuất, các phụ kiện của điện thoại thông minh bao gồm phần cứng và phần mềm, những thứ không cần thiết cho hoạt động của điện thoại thông minh như: đồng hành không dây chống mất và selfie dính vv Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các trường hợp điện thoại thông minh.

Giới thiệu

Vỏ điện thoại thông minh chủ yếu được thiết kế để gắn, hỗ trợ hoặc giữ điện thoại thông minh và là một trong những phụ kiện phổ biến nhất cho nhiều điện thoại thông minh. Phép đo của các trường hợp chủ yếu dựa trên inch hiển thị.

Lý do sử dụng ốp lưng điện thoại thông minh

Có rất nhiều lý do, tại sao người ta nên mua một chiếc vỏ điện thoại thông minh. Nhưng một số lý do chính là: Ngày nay, điện thoại thông minh không giống như Nokia 3310 không thể phá hủy, quá mỏng và cũng nhẹ. Kết quả là chúng không bền lắm. Một chiếc ốp lưng bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị gãy và uốn cong, vì nó tăng thêm khối lượng rất cần thiết cho điện thoại. Thông thường, điện thoại được làm bằng kim loại hoặc nhựa cứng, thay vì các mảnh thủy tinh siêu dễ vỡ. Ngay cả chiếc kính mà họ sử dụng cũng được làm bằng kính Gorilla Glass siêu cứng đặc biệt. Mặc dù bạn không bao giờ làm rơi điện thoại hoặc dẫm lên nó, nhưng điện thoại của bạn vẫn thường xuyên nằm trong túi hoặc ví của bạn, nơi chúng có nhiều khả năng bị trầy xước hơn. Vì vậy, trong những trường hợp như vậy, nó trở nên cần thiết để sử dụng một trường hợp. Mặc dù màn hình điện thoại của bạn không được bảo vệ bởi những chiếc ốp lưng, nhưng một chiếc ốp lưng sẽ bảo vệ các bộ phận điện tử mỏng manh bên trong điện thoại của bạn. Tuy nhiên, điện thoại của bạn là một phần của công nghệ. Mặc dù những chiếc ốp lưng chất lượng cao tuy đắt nhưng không đắt bằng việc mua một chiếc điện thoại thông minh mới. Ngày nay, những chiếc điện thoại thông minh bạn nhận được đều có kiểu dáng đẹp và quyến rũ nhưng đồng thời chúng cũng trơn trượt, vì vậy, một chiếc ốp lưng bằng cao su có thể giúp bảo vệ những chiếc điện thoại quý giá của bạn. Bạn mang theo điện thoại của mình ở mọi nơi ngay cả ở những nơi bạn không nên làm. Trong những trường hợp như vậy, việc bảo vệ điện thoại của bạn bằng những chiếc ốp lưng trở nên rất cần thiết.

Các loại vỏ điện thoại thông minh khác nhau

Một số vỏ và vỏ điện thoại thông minh được thiết kế như phụ kiện thời trang, nhưng rất tiếc, chúng không bảo vệ tốt cho điện thoại. Do đó, điều quan trọng là phải thực tế xem các thỏa hiệp cần thiết liên quan có khả năng được chứng minh là có thể chấp nhận được hay không, trong khi chọn vỏ hoặc vỏ để bảo vệ điện thoại thông minh của bạn. Có nhiều loại ốp lưng khác nhau như: Bao da, được sử dụng phổ biến cho các thiết bị bao gồm đệm cao su và / hoặc được làm bằng nhựa. Hộp đựng đứng, được thiết kế đặc biệt cho video và âm thanh đa phương tiện. Một sự kết hợp giữa hộp và chân đế là trường hợp folio. Ốp lưng Game of Thrones dành cho các dòng điện thoại mới nhất với nhiều kiểu dáng khác nhau của Game Of Thrones. Tất điện thoại thông minh, là loại vỏ điện thoại thông minh cơ bản nhất, Chúng có nhiều kích cỡ và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Các loại vỏ điện thoại này chỉ có thể cung cấp mức độ bảo vệ cơ bản nhất, vì chúng có trọng lượng nhẹ và vừa khít. Túi và tay áo điện thoại thông minh: chúng được làm bằng da mềm. Phần lớn những ưu điểm và nhược điểm của thiết kế sock, được chia sẻ bởi những tấm bìa này. Vỏ hoặc da điện thoại thông minh được trang bị, được thiết kế để chúng có thể thay thế vỏ ban đầu được cung cấp cùng với điện thoại hoặc cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho điện thoại bằng cách bao bọc toàn bộ điện thoại. Tùy thuộc vào thiết kế, mức độ bảo vệ của nó khác nhau. Kẹp điện thoại thông minh được lắp vào điện thoại, để điện thoại có thể được treo một cách an toàn. Những chiếc vỏ điện thoại này thường được thiết kế để có thể lắp điện thoại vào thắt lưng, vào nội thất ô tô hoặc vào tay lái của xe đạp, xe máy. Ví điện thoại thông minh và vỏ nắp gập, có lẽ là sự kết hợp tốt nhất giữa phong cách và khả năng bảo vệ. Nó có nhiều kiểu dáng khác nhau và một trong những kiểu phổ biến nhất là, một chiếc ví da bên ngoài chứa một vỏ nhựa để có thể kẹp điện thoại. Một số trường hợp này có bút cảm ứng để có thể cho phép thao tác chính xác hơn trên màn hình nhỏ của điện thoại. Ngày nay, thậm chí còn có những chiếc ốp lưng của nhà thiết kế MTV giúp tăng thêm giao diện cho điện thoại thông minh của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button