Xu hướng thời trang

Vợ của Will Smith và con gái cùng khám phá Singapore

Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, con gái Willow Smith và bà Adrienne ‘Gammy’ Banfield-Norris tham gia loạt phim ngắn trong chiến dịch truyền thông của Airbnb Experiences và Tổng cục Du lịch Singapore (STB).

Vừa qua, Tổng cục Du lịch Singapore cùng Airbnb Experiences đã khởi động Hành trình tự khám phá thông qua học hỏi và trải nghiệm. Chiến dịch này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của văn hóa, sự kết nối của con người trên khắp thế giới.

Tiêu điểm của chiến dịch là thước phim ngắn của 3 mẹ con diễn viên Jada, Willow và Gammy. Đoạn phim được thực hiện vào tháng 1/2020. Ở đó, người xem sẽ theo chân các thành viên gia đình bà Soh và gia đình Smith khám phá vườn thảo mộc bản xứ và nấu bữa ăn truyền thống của Singapore như cơm cà ri rau củ. Họ đã có cuộc trò chuyện thân tình về lòng tử tế, sự đa dạng và tinh thần cộng đồng (kampong) bản sắc của người Singapore. Ngoài ra, gia đình của Jada sẽ đến thăm các địa danh và công trình kiến trúc mang tính biểu tượng hàng đầu của Đảo quốc như Little India, Kampong Gelam, Chinatown, Clarke Quay và Gardens by the Bay theo sự hướng dẫn của Airbnb Experiences.

3 người phụ nữ đại diện cho ba thế hệ cùng thong dong Đảo quốc, trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Hành trình khám phá Singapore của gia đình Smith cũng là hành trình tự khám phá bản thân, kết nối với những người xung quanh họ.

Back to top button