Xu hướng thời trang

Visa cho biết bạn có thể mua hầu hết mọi thứ, ngoại trừ tiền điện tử – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Visa cho biết bạn có thể mua hầu hết mọi thứ, ngoại trừ tiền điện tử
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tin tức trong tuần này là một số ngân hàng ở Mỹ và Anh đã cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử (CC’s). Những lý do đã nêu là không thể tin được – như cố gắng hạn chế rửa tiền, cờ bạc và bảo vệ nhà đầu tư bán lẻ khỏi rủi ro quá mức. Điều thú vị là các ngân hàng sẽ cho phép mua thẻ ghi nợ, làm rõ rằng rủi ro duy nhất được bảo vệ là của chính họ.

Với thẻ tín dụng, bạn có thể đánh bạc tại sòng bạc, mua súng, ma túy, rượu, nội dung khiêu dâm, mọi thứ và bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng một số ngân hàng và công ty thẻ tín dụng muốn cấm bạn sử dụng các cơ sở của họ để mua tiền điện tử? Phải có một số lý do đáng tin cậy, và chúng KHÔNG phải là những lý do đã nêu.

Một điều mà các ngân hàng e ngại là việc tịch thu CC sẽ khó khăn như thế nào khi chủ thẻ tín dụng không thanh toán được. Nó sẽ khó hơn nhiều so với việc tái sở hữu một ngôi nhà hoặc một chiếc xe hơi. Các khóa cá nhân của ví tiền điện tử có thể được đặt trên thẻ nhớ hoặc một mảnh giấy và dễ dàng bị xóa khỏi quốc gia, với rất ít hoặc không có dấu vết về nơi ở của nó. Có thể có giá trị cao trong một số ví tiền điện tử và khoản nợ thẻ tín dụng có thể không bao giờ được hoàn trả, dẫn đến tuyên bố phá sản và tổn thất đáng kể cho ngân hàng. Ví vẫn chứa tiền điện tử và sau đó chủ sở hữu có thể truy cập các khóa riêng và sử dụng CC Exchange địa phương ở nước ngoài để chuyển đổi và bỏ túi tiền. Một kịch bản bất chính thực sự.

Chúng tôi chắc chắn không ủng hộ loại hành vi trái pháp luật này, nhưng các ngân hàng nhận thức được khả năng xảy ra và một số trong số họ muốn đóng cửa nó. Điều này không thể xảy ra với thẻ ghi nợ vì các ngân hàng không bao giờ có tiền – tiền sẽ ra khỏi tài khoản của bạn ngay lập tức và chỉ khi bạn có đủ tiền ở đó để bắt đầu. Chúng tôi đấu tranh để tìm ra bất kỳ sự trung thực nào trong câu chuyện của ngân hàng về việc hạn chế cờ bạc và chấp nhận rủi ro. Thật thú vị khi các ngân hàng Canada không nhảy vào cuộc đua này, có lẽ nhận ra rằng những lý do đã nêu để làm như vậy là không có thật. Hậu quả từ những hành động này là các nhà đầu tư và người tiêu dùng hiện đã nhận thức được rằng các công ty thẻ tín dụng và ngân hàng thực sự có khả năng hạn chế những gì bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng của họ. Đây không phải là cách họ quảng cáo thẻ của mình và có thể sẽ gây ngạc nhiên cho hầu hết người dùng, những người đã khá quen với việc tự mình quyết định những gì họ sẽ mua, đặc biệt là từ CC Exchanges và tất cả các đơn vị bán hàng khác đã thiết lập Thỏa thuận người bán với các ngân hàng này. Các Sở giao dịch không làm gì sai – bạn cũng vậy – nhưng nỗi sợ hãi và lòng tham trong ngành ngân hàng đang khiến những điều kỳ lạ xảy ra. Điều này minh họa thêm mức độ mà ngành ngân hàng cảm thấy bị đe dọa bởi Tiền điện tử.

Tại thời điểm này, có rất ít sự hợp tác, tin tưởng hoặc hiểu biết giữa thế giới tiền pháp định và thế giới CC. Thế giới CC không có cơ quan kiểm soát trung ương, nơi các quy định có thể được thực hiện trên diện rộng, và điều đó khiến mỗi quốc gia trên khắp thế giới phải cố gắng tìm ra những gì cần làm. Trung Quốc đã quyết định cấm CC, Singapore và Nhật Bản chấp nhận chúng, và nhiều nước khác vẫn đang vò đầu bứt tai. Điểm chung của họ là muốn thu thuế đối với lợi nhuận đầu tư CC. Điều này không khác gì những ngày đầu của nhạc kỹ thuật số, với việc internet tạo điều kiện cho sự gia tăng và phân phối âm nhạc không có giấy phép một cách vô kiểm soát. Các kế hoạch cấp phép nhạc kỹ thuật số cuối cùng đã được phát triển và chấp nhận, vì người nghe đồng ý với việc trả một chút gì đó cho âm nhạc của họ, thay vì vi phạm bản quyền vô tận, và ngành công nghiệp âm nhạc (nghệ sĩ, nhà sản xuất, công ty thu âm) đã chấp nhận được với mức phí cấp phép hợp lý hơn là không có gì. Liệu có thể có sự thỏa hiệp trong tương lai của tiền tệ fiat và tiền kỹ thuật số không? Khi mọi người trên khắp thế giới ngày càng chán ngấy với những khoản lợi nhuận ngân hàng quá mức và việc ngân hàng tiếp cận quá mức với cuộc sống của họ, người ta hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ được tôn trọng và không bị gánh chịu chi phí cao và những hạn chế không chính đáng.

Tiền điện tử và công nghệ Blockchain làm tăng áp lực trên toàn cầu để tạo ra một thỏa hiệp hợp lý – – đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Giữ nguyên!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button