Xu hướng thời trang

Ví đựng sổ séc thuận tiện – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Ví đựng sổ séc thuận tiện
mới nhất 2024

Không có câu hỏi nào về việc nó mang theo một cuốn sổ séc có thể là một vấn đề khó khăn. Chúng lớn, (đây là lý do đàn ông thích sử dụng thẻ tín dụng hơn), chúng được mở trong ví của phụ nữ, séc bị nhàu nát và chúng không vừa vặn với các ví khác. Có một giải pháp mặc dù! Câu trả lời là một chiếc ví đựng sổ séc hay còn gọi là bóp sổ séc. Các ví sổ séc này có các tính năng tốt nhất của một chiếc ví; nơi để tín dụng hoặc danh thiếp, tiền tệ, giấy tờ và cũng cung cấp một nơi để đặt sổ séc của bạn. Đối với những lúc bạn không muốn mang theo sổ séc của mình, các bìa sổ séc có thể tháo rời được. Vì một chiếc ví đựng séc có kích thước để đựng séc cá nhân, nên nó quá lớn để nhét vào túi sau của một người đàn ông, nhưng nó sẽ dễ dàng bỏ vừa trong túi áo khoác. Mặc dù một người đàn ông có thể không coi nó là một vật thay thế cho chiếc ví da mà anh ta mang theo trong túi quần của mình, nhưng kích thước nhỏ của nó khiến nó trở thành một chiếc ví thay thế tốt khi anh ta cần mang theo séc bên mình.

Napa Leather Metro Women’s Check Clutch là một chiếc ví da có 16 ngăn đựng thẻ tín dụng / danh thiếp, một ngăn được chia sâu để đựng tiền và giấy tờ, một bìa sổ séc có thể tháo rời với một vòng bút và một túi thay đổi có khóa kéo lớn. Nó đi kèm với ngoại thất màu đen và nội thất màu hồng, vôi hoặc xanh đại dương. Thiết kế gấp ba có nghĩa là nó vẫn đóng và ở kích thước 7,25 “x 4,74”, nó đủ nhỏ để vừa trong ví của phụ nữ hoặc túi áo khoác của nam giới. Đối với phụ nữ, đây là điều không cần phải bàn cãi, và màu đen bên ngoài khiến cho đàn ông cũng thích hợp mang theo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button