Phụ kiện thời trang

8 Mẹo siêu hay giúp bạn chọn ví da theo cung mệnh

Ví da theo cung mệnh -một món đồ phụ kiện cần thiết cho mỗi người. Khi sở hữu một chiêc ví này, thì ngoài công dụng đựng tiền. Nó còn giúp cho tài vận của chủ nhân thêm thịnh vượng, giàu sang, tạo thêm nét sang trọng đẳng cấp hơn hẳn. Thế còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc ví chứ! hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 • Màu đen và màu xanh da trời:

8 mẹo siêu hay giúp bạn chọn ví da theo cung mệnh

Chiếc ví da theo cung mệnh có liên quan trực tiếp đến tiền bạc. Vì thế nếu bạn muốn thu hút thật nhiều sự giàu có đến với mình,. Bạn có thể áp dụng một số nghệ thuật cổ xưa về phong thủy với chiếc ví của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

ví da theo cung mệnh

1.Giữ ví da theo cung mệnh luôn ngăn nắp

Bạn cần luôn chú ý giữ ví da theo cung mệnh của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp. Vì vậy hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Thủ thuật này cũng áp dụng tương tự khi bạn dọn dẹp nhà và phòng làm việc. Khi bạn làm sạch một khu vực. Tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.

Loại bỏ những giấy vụn, hóa đơn hay thẻ ghi nợ trong ví chỉ giữ lại tiền và những giấy tờ quan trọng. Để tăng diện tích cho các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví.

Các loại giấy tờ như hóa đơn thanh toán, hóa đơn thẻ tín dụng. Hay bất cứ thứ gì đại diện cho ghi nợ hay chi tiêu. Giấy vụn gói kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay bất cứ thứ gì không còn giá trị sử dụng nên được loại bỏ ra khỏi ví. Bạn chỉ giữ lại những giấy tờ thiết yếu. Luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đó là biểu hiện của sự giàu có.

2. Giữ ví da theo cung mệnh đúng cách

Bạn phải cư xử tốt với chiếc ví da theo cung mệnh của mình. Nếu mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự của nó với bạn. Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà. Chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình. NNó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

ví da theo cung mệnh

3. Màu sắc phong thủy cho ví da 

Mỗi màu lại đại diện cho một yếu tố và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là biểu đồ màu sắc của ví da theo cung mệnh để bạn tham khảo.

Màu sắc của ví có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Hãy chọn màu đen, xanh lá cây nếu bạn muốn tiền bạc đến với mình nhiều hơn.

Màu đậm, tối.

– Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và bạn đúng khi chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh. Bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và giàu có. Đây là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví.

– Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn.

– Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền. Thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

Màu nhạt.

– Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình. Vì nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

– Màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ đại diện cho lửa nên không phải là màu sắc tốt cho ví vì lửa sẽ đốt của cải và may mắn

– Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình. Tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệ. Để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

ví da theo cung mệnh

– Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

4. Tôn trọng ví da của bạn

Không đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt trên sàn nhà vệ sinh.

5. Nói không với ví da theo cung mệnh đã qua sử dụng

Không dùng ví da đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví. Sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu. Vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình. Càng không biết người đó mang cung mệnh có hợp với bạn hay không?

ví da theo cung mệnh

4. Kích hoạt may mắn về tiền bạc

Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ. Đặt cạnh tiền trong ví của bạn.

Đặt 3 đồng xu cổ vào ví da theo cung mệnh sẽ tăng may mắn về tiền bạc.

7. Tổ chức và sắp xếp lại ví

Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc. Họ sẽ sắp xếp tiền và các tờ giấy cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận. Ngược lại, những người bị phá sản hoặc luôn thiếu tiền sẽ để ví một cách vô tổ chức và lộn xộn.

Hãy vuốt phẳng và xếp tấm cardvisit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng. Trước khi đặt chúng vào ví bởi chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc. Tốt nên nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn. Tránh sự lộn xộn không đáng có.

ví da theo cung mệnh

8. Chọn hình dáng ví

Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng. Để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

Đặt gì vào ví da theo cung mệnh ngày đầu tháng để tiền vào như nước?

Hãy mang theo những đồ vật này trong túi xách hoặc cho vào ví da để rước may mắn tài lộc. Tùy vào từng cung mệnh mà chọn cho mình vật phù hợp bạn nhé.

ví da theo cung mệnh

Mệnh Mộc: Mang theo muối

Người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng (Kim) vào ví, như thế sẽ giúp dưỡng mệnh rất tốt. Theo đó tiền tài sẽ tự chui vào ví. Bạn có thể lấy tờ giấy bạc, gói một ít muối. Cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Đây cũng là lá bùa cầu tài cực linh nghiệm đấy.

Mệnh Kim: Mang theo dất

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do vì sao những người mệnh Kim. Nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

Mệnh thủy: Mang theo bạc

Sở dĩ nói Kim sinh Thủy không phải vì bạc được nung chảy thành nước. Mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời,. Hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩ với Kim sinh Thủy.

ví da theo cung mệnh

Mệnh Hỏa: Mang theo gỗ

Mệnh Hỏa là lửa, vì Mộc sinh Hỏa thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn. Thì cần vật phẩm phong thủy thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

Mệnh Thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi. Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc. Vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ.

Theo phong thủy, cách bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc. Sắp xếp những gì có trong ví tiền cũng quyết định phần nào tài lộc của bạn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là những lời truyền miệng từ dân gian. Các bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều. Quan trọng là bản thân bạn phải nỗ lực cố gắng hết mình trong cuộc sống nữa nhé

Phong thủy chọn ví da theo cung mệnh siêu hay

  Phong thủy ngàng càng được quan tâm và chú trọng. Đặc biệt trong giới kinh doanh đầu tư, nghệ sỹ. Mà chiếc ví là 1 vật dụng cần thiết không thể thiếu đối với mỗi người. Chính vì thế hôm nay Ngọc Quang sẽ cùng bạn tìm hiểu về phong thủy trong chọn ví da, chọn ví da nào hợp tuổi. Để tăng vận may, tích trữ, dòng chảy tiền tệ thông suốt cho bạn.

ví da theo cung mệnh

1. Màu sắc của ví da theo cung mệnh

 • Màu đen và màu xanh da trời:

   Trong ngũ hành là tượng trưng của hành Thủy. Trong ngũ hành tương sinh nước sinh mộc và mộc sinh thổ. Nghĩa là hai mầu này là chiếc ví da nam nữ hợp phong thủy với chủ nhân có mạng Thủy.

    Chiếc ví da có một trong hai màu này chủ nhân của nó có tài vận và tiền tài vô cùng sáng lạng. Mặt khác, thủy là đại diện cho dòng chảy tiền bạc luôn luôn liên tục. Nên hai màu này là hai màu may mắn.

 • Màu trắng bạch kim và màu xám bạc:

Đối với chủ nhân của chiếc ví da có một trong hai màu này trong công việc. Cũng như trong vấn đề làm ăn thường vô cùng thuận lợi. Bởi trong ngũ hành hai màu này thuộc hành Kim.

      Mặt khác hai màu này là màu của những kim loại quý. Được sử dụng làm đồ trang sức hay của để giành thông dụng mà chúng ta vẫn biết. Đó chính là Bạch kim và bạc. Chủ nhân của da bò da cá sấu da đà điểu hợp phong thủy mạng Kim. Mang hai màu này sẽ được bạc tiền đầy túi, công danh sáng lạng.

 • Màu nâu và màu vàng:

ví da theo cung mệnh

    Trong ngũ hành màu này là ThổThổ là đất đai, nhà cửa, là ruộng vườn. Đồng nghĩa với sự ổn định, đúng như chúng ta mong muốn, đó là an cư rồi lạc nghiệp.

     Chính vì thế nó sẽ giúp cho bạn hướng tới sự ổn định. Mang tính bền vững cho cuộc sống của bạn kể cả ở hiện tại và trong tương lai.

 • Màu đỏ hoặc hồng:

Thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc. Thích hợp cho người chủ nhân mạng hỏa. Tiền bạc phất nhanh, phát triển mạnh.

 • Màu xanh lá cây:

ví da theo cung mệnh

Thuộc hành Mộc. tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, sự ôn hòa, sự sống. Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Càng thích hợp cho người chủ nhân mang bản mệnh mộc.

2. Kết hợp quy luật tương sinh tương khắc

 • Màu đen và màu xanh da trời: hành thủy sinh xuất cho người mạng mộc. Tăng cường sức sống , sinh lực, sự phát triển cho chủ nhân.
 • Màu đỏ và hồng : hành hỏa sinh xuất cho người mạng thổ. tăng cường sự vững chắc về tài chính cho chủ nhân.
 • Màu xanh lá cây : hành mộc sinh xuất cho người mạng hỏa, buổng nổ. Tăng trưởng mạnh mẽ tài chính cho chủ nhân.
 • Màu nâu và vàng: hành thổ sinh xuất cho người mạng mộc, bô sung sức sống. Tăng trưởng mạnh mẽ cho tài chính chủ nhân.
 • Màu trắng, bạch kim, xám bạc: hành kim sinh xuất cho người mạng thủy. Tăng cường sự uyển chuyển, giá trị thực tại cho chủ nhân.

ví da theo cung mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button