Xu hướng thời trang

Unisex: Tại sao không còn quan trọng hơn ai mặc quần

Ai mặc quần trong nhà bạn? Đã có lúc đây là một câu hỏi tu từ phổ biến. Nó thực sự là một thử thách hơn là một câu hỏi. Đó là một gợi ý rằng bạn phải là người đứng đầu ngôi nhà của bạn, vua của lâu đài của bạn và là người thống trị tất cả những gì bạn khảo sát. Bạn sẽ phải chịu một vết nhơ xã hội nào đó nếu người phụ nữ trong nhà bạn thực sự là người kiểm soát. Quần là biểu tượng của sự kiểm soát vì đàn ông mặc quần và phụ nữ mặc váy và đầm.

Quần không chỉ là một lựa chọn thời trang. Họ là một lựa chọn chính trị và xã hội. Trong một số vòng tròn, cũng có một thành phần tôn giáo. Quần của phụ nữ đã gây tranh cãi khá nhiều trong một thời gian. Hôm nay, tất cả chúng ta đều mặc quần jean và quần thể thao. Sự khác biệt duy nhất giữa quần tây nam và nữ là phần cắt ở hông và số lượng túi. Thậm chí có cả legging cho nam . Thế giới thời trang nam đang bắt đầu phản ánh quan điểm tiến bộ hơn về vai trò giới tính. Chúng tôi cũng cho phép quần áo trở nên thiết thực mà không cần phải là tuyên bố chính trị hoặc văn hóa. Dưới đây là một vài ví dụ khác về cách ý tưởng thời trang unisex đang trở lại:

Ví mỏng

Một trong những lý do đàn ông cần túi lớn là để mang theo một chiếc ví lớn. Các bé trai nhận được ví như một món quà được coi là quyền đi lại. Mỗi người đàn ông đều cần một chiếc ví khá lớn. Đôi khi, họ mang theo cả ví và sổ séc. Séc là hình thức tiền tệ chính.

Khi bạn mở tài khoản séc miễn phí ngày nay tại một liên minh tín dụng hoặc ngân hàng hiện đại, bạn có thể làm như vậy mà không cần phải mang theo một chiếc ví béo. Bạn vẫn nhận được séc. Nhưng bạn không còn cần chúng nữa. Bạn sẽ thực hiện hầu hết tất cả các ngân hàng của mình trực tuyến. Trong cửa hàng, bạn sẽ sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Tại nhiều địa điểm, bạn sẽ thanh toán bằng điện thoại hoặc đồng hồ của mình.

Kết quả của sự thay đổi này là chúng tôi chuyển sang ví mỏng. Ví mỏng chỉ cần mang có lẽ ba thẻ. Một số bỏ qua ví và sử dụng một trong những trường hợp điện thoại thông minh có tệp đính kèm ví. Sự thay đổi này trong cách chúng tôi làm tài chính có nghĩa là phụ nữ không còn cần những chiếc ví khổng lồ và đàn ông không còn cần những chiếc quần hàng hiệu chỉ để mang ví Costanza của họ nữa.

Khuyên

Bạn còn nhớ khi xỏ khuyên là lãnh địa của phụ nữ không? Những khoảng thời gian đó mãi mãi là quá khứ Và nếu bạn nói với tôi rằng Morgan Freeman, Will Smith và Harrison Ford không phải là những người đàn ông thực sự, thì đó là nơi chúng ta sẽ gặp vấn đề. Những người đàn ông thực thụ đeo khuyên giống như cách họ có hình xăm và các nghệ thuật trên cơ thể khác. Nếu hôm nay bạn bị một người đàn ông đấm vào mặt, có khả năng bạn sẽ bị tổn thương từ những chiếc nhẫn trên ngón tay của họ.

Có một thời gian khi một chiếc khuyên trên mũi hoặc môi sẽ khiến một người không đủ tư cách được tuyển dụng vào một công ty. Đó không phải là một tính năng đủ tiêu chuẩn hơn là một tay áo đầy đủ. Giống như với quần legging, ý tưởng của chúng tôi về trang phục dành riêng cho giới tính không còn đi xa nữa. Ở nhiều nơi trong quá khứ, việc đeo khuyên nạm ngọc là điều cực kỳ phổ biến đối với nam giới. Khi đàn ông chọn phương án này, họ không rời xa truyền thống nam tính; họ đang quay trở lại với nó.

Trang điểm

Mọi người đàn ông bạn từng thấy trên TV và màn hình lớn đều trang điểm. Họ trang điểm giống như các đồng nghiệp nữ của họ. Không có gì nữ tính khi trang điểm. Nó đã có từ rất lâu đời và được sử dụng bởi cả hai giới. Đàn ông phủ tóc giả và khuôn mặt. Chúng che giấu mụn và các khuyết điểm khác. Họ vẽ trên lông mày mắt. Không có gì là mới dưới ánh mặt trời. Không có lý do chính đáng nào khiến đàn ông không nên để mặt mộc trước khi đối mặt với thế giới.

Khi tập trung vào thực tế, tất cả chúng ta đều có lý do giống nhau để mặc quần, để trang trí cho bản thân và để che đi khuyết điểm. Các sản phẩm và ứng dụng đều giống nhau. Phần còn lại chỉ là sở thích thời trang. Rất may, những sở thích đó không còn phải dựa trên những ý tưởng lạc hậu về vai trò giới.

 

Related Articles

Back to top button