Xu hướng thời trang

Giòsa Milano ra mắt Twiggy

Không tránh khỏi sự quyến rũ của những năm đó, Giòsa Milano ra mắt bộ sưu tập Twiggy mới, trong đó nó thể hiện lại các màu sắc tương phản điển hình cùng một lúc là xu hướng không thể ngăn cản của túi mini.
Một sự trở lại phong cách ban đầu ngay lập tức đưa chúng ta trở lại với sự tương phản màu đậm và màu phấn kết hợp với màu fluo. Bộ sưu tập túi mini hai tông màu cao cấp bằng da cá sấu trong đó các màu sáng và trung tính xen kẽ tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Những sáng tạo này có thể được mặc hàng ngày và trong mọi dịp, nhờ vào tính linh hoạt của chúng. Trên thực tế, túi Twiggy có thể được thể thao cả bằng tay, nhờ vào tay cầm, cả bằng vai bằng cách sử dụng dây đeo có thể tháo rời và điều chỉnh được.
Túi Twiggy cũng có sẵn trong phiên bản vi mô và ngày; chúng thể hiện một khái niệm tự do mới và mặc dù có mục đích là kích thước nhỏ bé, chúng tự hào có một túi bên ngoài với không gian dành riêng cho điện thoại di động. Với khóa kéo hai lớp và một túi phẳng bên trong, được làm tinh tế bằng cá sấu, Twiggy kết hợp xu hướng túi mini, luôn dẫn đầu, với nghề thủ công “Made in Brera” của Giòsa Milano, cũng như giá trị cao của da cá sấu kết hợp với một biểu tượng quyến rũ không bao giờ lỗi thời.

 

Related Articles

Back to top button