Xu hướng thời trang

Tương lai của thiết kế sáng tạo

Vào ngày 11 và 12 tháng 5, Dự án Đối tác WORTH – vườn ươm sáng tạo lớn nhất Châu Âu – sẽ tổ chức sự kiện kéo dài 2 ngày về “Tương lai của thiết kế sáng tạo” với mục đích giải đáp tất cả những câu hỏi này.

Trong tình huống hiện tại, các công ty, nhà sáng tạo và nhà thiết kế đang tìm kiếm các giải pháp để bắt kịp với sự phát triển của thị trường trong khi vẫn duy trì khả năng cạnh tranh của họ. Trong suốt hai ngày diễn ra sự kiện, một loạt các cuộc trò chuyện chuyên sâu độc quyền và các khách mời quốc tế sẽ hướng dẫn bạn những vấn đề thời sự nhất về phụ kiện, chẳng hạn như những thách thức mà chúng ta đang đối mặt trên toàn cầu và các giải pháp do các nhà thiết kế và doanh nghiệp vừa và nhỏ đưa ra xung quanh họ .

Thành phần khách mời sẽ phong phú và sẽ bao gồm các đại diện từ Ủy ban Châu Âu và EISMEA (Hội đồng Sáng tạo Châu Âu và Cơ quan Điều hành SME), cũng như một số bài phát biểu từ những nhân vật hàng đầu của thế giới thiết kế thời trang quốc tế.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm, khám phá chương trình sự kiện và đăng ký miễn phí.

Việc đăng ký sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhận được liên kết Zoom mà qua đó bạn có thể kết nối và tương tác trực tiếp với những người tham gia.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ value@dagcom.com

Back to top button